Home Sách Phổ Thông [Download] sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF

[Download] sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF

[Download] sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF
Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF được viết với lời văn chân thực và giản dị. Bạn có thể coi đây là một quyển cẩm nang trong giao tiếp thường ngày để học hỏi. Bạn muốn vững bước đến thành công? Bạn mong muốn đi tắt đón đầu? Công thức để thực hiện được điều này, theo Keith Ferrazzi – người được xem là bậc thầy về kết nối, chính là biết cách làm quen với mọi người.

Review sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Tác giả Ferrazzi khi còn trẻ đã khám phá ra rằng điểm khác biệt của người thành công rực rỡ chính là cách họ tận dụng được quyền năng của các mối quan hệ – để mọi người cùng chiến thắng (win – win).

Trong sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF, tác giả đã chỉ ra từng bước về cách thức – và lý do – mà chính ông đã vận dụng để kết nối với hàng ngàn người là bạn bè, đồng nghiệp, có tên trên danh bạ, người ông đã giúp đỡ và cũng như những người đã sẵn sàng giúp đỡ ông.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình chứa đựng rất nhiều lời khuyên cụ thể về cách ứng xử khi bị từ chối, cách trở thành một “Vị tướng cuộc họp”, phương pháp vượt qua “người giữ cửa” và còn nhiều nữa.

Quyển sách Đừng Bao Giờ Ăn Một Mình
Đừng Bao Giờ Ăn Một Mình – Ferrazzi và Tahl Raz | Nguồn ảnh: Internet

Link download Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF

https://drive.google.com/file/d/1YlRLdUU5YVnlCNwfnrhzeUa8K5bvT_g_

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc về sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình hy vọng có thể giúp bạn nắm rõ hơn về thông tin của quyển sách này. Để có thể tìm chọn ra quyển sách phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn của bản thân.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình có đặc điểm gì nổi bật?

Cuốn sách này chứa đựng rất nhiều lời khuyên cụ thể về cách ứng xử khi bị từ chối, cách trở thành một “Vị tướng cuộc họp”, phương pháp vượt qua “người giữ cửa” và còn nhiều nữa

Vì sao nên đọc sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình PDF?

Trong sách, tác giả đã chỉ ra từng bước về cách thức - và lý do - mà chính ông đã vận dụng để kết nối với hàng ngàn người là bạn bè, đồng nghiệp, có tên trên danh bạ, người ông đã giúp đỡ và ngược lại

Download sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình có miễn phí không?

Có, Sách là file tải về Google Drive nên hoàn toàn miễn phí