Home Sách Phổ Thông [PDF] Vị Giám Đốc 1 Phút (Download Miễn Phí)

[PDF] Vị Giám Đốc 1 Phút (Download Miễn Phí)

[PDF] Vị Giám Đốc 1 Phút (Download Miễn Phí)
Ebook Vị Giám Đốc 1 Phút

Quyển sách Vị Giám Đốc 1 Phút PDF của 2 tác giả Ken Blanchard và Spencer Johnson trong những thời gian gần đây đã trở thành một hiện tượng trong lĩnh vực quản lý, các kiến thức ở trong sách được tổng hợp từ các nghiên cứu thông qua y học, tâm lý học và khoa học hành vi về cách con người hợp tác tốt nhất với người khác để hỗ trợ bạn hoàn thành tốt nhất trong nhiệm vụ quản lý của mình.

Review về sách Vị Giám Đốc 1 Phút

Qua hình thức câu chuyện kể về một nhà quản lý đang vướng phải những khó khăn và đang trong quá trình tìm kiếm giải pháp để tháo bỏ những vướng mắc đó nhằm cải tạo lại phương pháp quản lý giúp hoạt động quản lý của công ty tốt hơn.

Quyển sách Vị Giám Đốc 1 Phút sẽ cung cấp những thông tin cơ bản là nền tảng giúp bạn nắm chắc những yếu tố cơ bản của việc quản lý thành công, cải thiện lại những kỹ năng thiết yếu mà mọi nhà quản lý cần phải có trong quá trình phát triển và xây dựng nên một tổ chức.

Cuốn sách cũng trình bày cách thức để nhà quản lý có thể chuyển hóa sự thất bại qua thành công bằng cách phân tích các nguyên nhân cũng như đưa ra những hướng giải quyết hiệu quả.

Vị Giám Đốc 1 Phút – Bí quyết vận dụng để thành công:

  • Thiết lập các “Mục Tiêu Một Phút”
  • Dành ra “Một Phút Khen Ngợi”
  • Thực hiện “Một Phút Khiển Trách Khi Cần Thiết”
Sách vị giám đốc 1 phút
Vị giám đốc 1 phút – Bí quyết áp dụng để thành công | Nguồn ảnh: Internet

Link download Vị Giám Đốc 1 Phút PDF + Miễn Phí

https://drive.google.com/file/d/1ls9oveQulIgrcpF-diKjWPII0QCyzYx1

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Vị Giám Đốc 1 Phút PDF là một hiện tượng xuất bản trên toàn cầu được liệt kê vào danh mục “không thể không đọc” của tạp chí Fortune 500. Đây là một quyển sách cực kỳ hữu ích dành cho những ai đang muốn tìm những kỹ năng cơ bản, hiệu quả cũng như dễ sử dụng nhất trong quá trình quản lý công việc. Bạn cũng có thể áp dụng các bí quyết trong bộ sách này một cách riêng biệt, độc lập hay kết hợp với các vấn đề để tích lũy được nhiều kinh nghiêm hơn.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Vị Giám Đốc 1 Phút là của tác giả nào?

Quyển sách Vị Giám Đốc 1 Phút PDF của 2 tác giả Ken Blanchard và Spencer Johnson

Vị Giám Đốc 1 Phút PDF giúp người đọc biết thêm điều gì?

Quyển sách sẽ cung cấp những thông tin cơ bản là nền tảng giúp bạn nắm chắc những yếu tố cơ bản của việc quản lý thành công, cải thiện lại những kỹ năng thiết yếu mà mọi nhà quản lý cần phải có

Dung lượng download sách Vị Giám Đốc 1 Phút là bao nhiêu?

Sách khi download về có tổng dung lượng là 3MB