Home Sách Phổ Thông [Ebook] 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

[Ebook] 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

[Ebook] 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF
Ebook 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF, tác giả đã viết lên nội dung của quyển sách này với góc nhìn của một nhà tương lai để hình dung ra một thế giới hiện đại trong kỷ nguyên số sẽ được vận hành như thế nào? Để từ đó, ông nêu ra những giả thiết về sự tác động lớn của sự thay đổi mới này đến mọi mặt của đời sống xã hội loài người, cũng như những quan niệm truyền thống về hy sinh, tự do, dân tộc, tôn giáo, v.v.

Review sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21

Có thể bạn đọc Việt Nam đã biết đến cây viết thể loại triết học – lịch sử Yuval Noah Harari qua hai tác phẩm nổi bật đã được dịch ra tiếng Việt của ông là Homo Deus và Sapiens. Lần này atlan.edu.vn xin được giới thiệu về quyển sách thứ ba có tựa đề là 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 để xem quyển sách này có điểm gì nổi bật nhé!

Cũng giống như Newton đã từng có thắc mắc khi nhìn thấy quả táo rơi xuống đất – mà những người bình thường khác thì không hề để ý – để từ đó làm tiền đề cho sự phát triển của định luật hấp dẫn.

Còn đối với tác giả Yuval Noah Harari thì luôn “lật ngược lại vấn đề” để có thể nhận thấy một cái nhìn “trái chiều”, lạ mắt với cách nhìn quen thuộc từ xưa cho đến nay. Chính vì điều này đã làm cho nội dung cuốn sách trở nên lôi cuốn hơn khiến người đọc trở nên thích thú hơn.

Mặc dù tác giả cũng đã thừa nhận rằng mình là người đa nghi và không mong muốn mọi người có ấn tượng sai lầm rằng cái gì có tác dụng với ông thì sẽ có tác dụng với mọi người, bởi lẽ đối với tất cả các cá nhân thì không ai giống ai, cả về hệ thần kinh, cấu tạo cơ thể lẫn duyên nghiệp, v.v.

Và ông cũng không ngần ngại khi tuyên bố là độc giả cũng nên biết cặp kính mà ông sử dụng “để nhìn thế giới, từ đó bóp méo tầm nhìn và những viết lách của tôi, có màu gì” và ông sẵn sàng đặt mình vào “tầm ngắm” độc giả phán xét.

Vì vậy mà bạn đọc hãy đọc cuốn sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF với tinh thần phản biện vì không phải mọi luận thuyết của tác giả đều đã đúng đắn, là khách quan, là chân lý. Những triết gia cứ việc luận bàn, còn thế giới sẽ được hoạt động theo đúng với quy luật riêng của nó!

21 bài học cho thế kỷ 21 e book
Sách 21 bài học cho thế kỷ 21 – Yuval Noah Harari | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF

https://drive.google.com/file/d/17oySGhmYZuD0hysXCioEwm3Th1QBsi0x

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF  chắc chắn sẽ là quyển sách hay nói về sự biến đổi của một thế giới mới mà bạn nên tham khảo qua. Hy vọng atlan.edu.vn đã có thể giúp bạn nắm rõ hơn về thông tin cũng như cách tải sách đọc miễn phí này.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 PDF là của tác giả nào?

Đây sách của tác giả người Israel Yuval Noah Harari và được Spiegel & Grau xuất bản vào tháng 8 năm 2018 tại Mỹ và Jonathan

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21Ebook là thể loại sách gì?

Quyển sách này có thể coi là một siêu phẩm về đề tài lịch sử, chính trị.

21 Bài Học Cho Thế Kỷ 21 xuất bản năm nào?

Sách được xuất bản vào tháng 8 năm 2018 tại Mỹ và Jonathan Cape xuất bản tại Anh.