Home Sách Phổ Thông [Ebook] Kẻ Trộm Sách – Markus Zusak (Full)

[Ebook] Kẻ Trộm Sách – Markus Zusak (Full)

[Ebook] Kẻ Trộm Sách – Markus Zusak (Full)
Ebook Kẻ Trộm Sách

Kẻ Trộm Sách PDF được nhiều độc giả biết đến là câu chuyện kể về sức mạnh của từ ngữ. Cũng nhờ có từ ngữ mà Hitler đã gần như nắm quyền thống trị được cả thế giới, nhưng cũng nhờ có từ ngữ mà cô bé Liesel mới có thể thoát khỏi cái chết. Những từ ngữ có trong quyển sách được nhắc đến xuyên suốt và khó nắm bắt cũng như các nốt nhạc của một bản giao hưởng vậy.

Giới thiệu tác phẩm Kẻ Trộm Sách

Có bao giờ mà bạn đọc, hay được kể cho nghe về một câu chuyện mà người kể chuyện lại là Thần Chết chưa? – Kẻ Trộm Sách là một câu chuyện đó.

Từ ngữ một người chơi đàn xếp, một tay đấm Do Thái, vài gã người Đức cuồng tín, và khá nhiều vụ ăn trộm – đã được kể bởi Thần Chết. Chỉ có như vậy mà các câu chuyện trong quyển sách này đã làm rung động trái tim của hàng triệu triệu bạn đọc trên khắp hành tinh.

Hẳn là sẽ không ai kể hay hơn Thần Chết về những câu chuyện liên quan đến chiến tranh, (có lẽ đây cũng là lý do Thần Chết được chọn để làm người kể chuyện). Xuyên suốt quyển sách này, hình ảnh về chiến tranh và cái chết được nhắc lại khá nhiều lần.

Và cuộc chiến tranh mà đang nói đến ở đây là Thế chiến II – cuộc chiến mà mức độ tàn phá của nó đã làm cho chính bản thân Thần Chết cũng phải rùng mình. Markus Zusak – tác giả của quyển sách đã viết nên một câu chuyện đầy ắp những nỗi kinh hoàng một cách đầy sức mạnh và chân thực.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng của chiến tranh qua tác phẩm Kẻ Trộm Sách không phải được thể hiện bằng những cỗ xe tăng súng đạn chết người hoặc chiến trường đẫm máu. Mà bằng quãng thời gian bốn năm của một cô bé sống tại một thị trấn nhỏ thuộc ngoại ô của thành phố Munich, Đức.

Với bút pháp phong cách đến khó tin và khả năng tưởng tượng phong phú, tác giả đã làm cho chúng ta thấy làm thế nào mà một đứa trẻ có thể sống sót vượt qua một trong những giai đoạn kinh hoàng nhất trong lịch sử của nhân loại.

Kẻ Trộm Sách ebook
Kẻ Trộm Sách – Markus Zusak | Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ có vậy, câu chuyện của Kẻ Trộm Sách nói về những xung đột giữa cá nhân và xã hội: một người Đức thuần chủng tên là Hans Hubermann, giấu trong nhà Max Vandenburg, một người Do Thái sinh ra trên đất nước Đức nhưng lại bị chính quê hương mình ghẻ lạnh.

Chính vì hành động này mà Hans đã phải sống trong sự sợ hãi, dằn vặt, vì xã hội ông đang sống không chấp nhận điều đó. Hoặc sâu sắc hơn, tinh vi hơn, là xung đột giữa  cái xấu xa và cái tốt đẹp của loài người.

Người đọc có thể sẽ thấy “lạnh sống lưng” khi đọc các đoạn nói về sự tàn phá khốc liệt của chiến tranh, sự man rợ của bọn phát xít, hoặc nỗi khốn khổ của người Do Thái. Nhưng xuyên suốt quyển sách ta vẫn luôn cảm thấy ấm lòng nhờ những nghĩa cử thắm đượm tình người và cao đẹp.

Có một yếu tố không thể bỏ qua đã làm nên thành công của tác phẩm Kẻ Trộm Sách chính là tài năng khắc họa hình ảnh nhân vật của Zusak. Ngòi bút của ông đã tạo nên một luồng sinh khí vô cùng mạnh mẽ vào từng nhân vật.

Làm cho họ – tuy chỉ được biết đến qua những nét chữ trên mặt giấy nhưng vẫn đầy cá tính và sống động, vẫn làm cho người đọc phải đau đáu cùng với nỗi đau của họ, vui niềm vui của họ, đồng thời hồi hộp theo dõi câu chuyện về cuộc đời họ cho đến trang sách cuối cùng.

Link download Ebook Kẻ Trộm Sách Full + Free

https://drive.google.com/drive/folders/1IFvi6yE1zHUEHxW64QyxHIQMLkB6igHP

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng thông điệp đầy tính nhân văn và sức mạnh sâu sắc của Kẻ Trộm Sách sẽ được độc giả thấu hiểu và đón nhận. Atlan.edu.vn hy vọng đây sẽ là một quyển sách hay, hữu ích về chiến tranh mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ebook Kẻ Trộm sách thuộc thể loại nào?

Đây là quyển sách thuộc thể loại chiến tranh

Nội dung của cuốn Kẻ Trộm Sách là gì?

Kẻ trộm sách là câu chuyện của những xung đột giữa cá nhân và xã hội: Hans Hubermann, một người Đức thuần chủng, giấu trong nhà mình Max Vandenburg, một người Do Thái sinh ra trên đất Đức nhưng bị chính quê hương mình ghẻ lạnh.

Download Kẻ Trộm Sách PDF có quảng cáo không?

Không, vì sách là file download Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo