Home Sách Phổ Thông Download sách 1984 Tiếng Việt PDF – George Orwell

Download sách 1984 Tiếng Việt PDF – George Orwell

Download sách 1984 Tiếng Việt PDF – George Orwell
Sách 1984 PDF

Cuốn sách 1984 PDF là một tác phẩm có nội dung viết về sự kiện khoa học viễn tưởng vô cùng nổi tiếng và được nhiều bạn đọc giả săn đón từ những ngày đầu phát hành. Tác giả George Orwell là một nhà báo và nhà văn người nước Ạnh, ông đã dành ra thời gian quý giá của mình để biên soạn ra cuốn sách này vào năm 1949. Cùng atlan.edu.vn tìm hiểu nội dung hấp dẫn bên trong tác phẩm này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu cuốn sách 1984 PDF

Cuốn sách 1984 PDF được dịch thành 62 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới, điều này đã chứng minh được một điều rằng nội dung mà tác phẩm này mang lại cực kỳ thu hút. Với những từ ngữ được sử dụng cùng với giọng văn mạnh mẽ, muốn lên án một xã hội toàn trị được duy trì trong suốt thời gian 70 năm. Sau khi phát hành cuốn sách ra thị trường, nhiều đọc giả đã cho rằng đây là tác phẩm có tính thời sự khá cao.

Tác phẩm 1984 PDF được biên soạn sau 30 năm khi nước Anh chịu ảnh hưởng lớn của cuộc chiến tranh hạt nhân Đông và Tây. Nhân vật chính trong tác phẩm là Winston Smith, ông là một người có cuộc sống cô độc và khá nhếch nhác. Cuộc sống mỗi ngày ông đều phải sống trong một cái xã hội toàn sự bạo lực và những lời dối trá. Những người cảnh sát lại đi theo dõi, giám sát và khủng bố người dân để thuận tiện cho việc ngụy tạo lịch sử. Tha hóa toàn bộ công dân và buộc họ phải tuân thủ theo và tôn sùng Big Brother (Ông Anh Cả). Cùng tìm hiểu thêm nội dung thú vị tiếp theo của câu chuyện đầy hấp dẫn này trong link tải bên dưới nhé!

Nội dung sách 1984
Nội dung sách 1984

Link tải cuốn sách 1984 PDF

https://drive.google.com/file/d/1m6oo8gnGsZkOFYLWje6tAhxXt66jI8TT

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Những thông tin về cuốn sách 1984 PDF atlan.edu.vn chia sẻ vừa rồi rất mới mẻ và thú vị phải không nào. Hy vọng rằng tác phẩm này sẽ để lại trong lòng bạn đọc những trải nghiệm hay và đáng nhớ. Chúc bạn có thời gian đọc sách vui vẻ và thư giãn nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách 1984 PDF là ai?

Cuốn sách 1984 PDF là một tác phẩm có nội dung viết về sự kiện khoa học viễn tưởng vô cùng nổi tiếng và được nhiều bạn đọc giả săn đón của tác giả George Orwell.

Nội dung sách 1984 có gì hay?

Cuốn sách 1984 PDF được dịch thành 62 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới, điều này đã chứng minh được một điều rằng nội dung mà tác phẩm này mang lại cực kỳ thu hút. Với những từ ngữ được sử dụng cùng với giọng văn mạnh mẽ, muốn lên án một xã hội toàn trị được duy trì trong suốt thời gian 70 năm.