Home Sách Tiếng Anh [Full PDF + AUDIO] bộ sách Word by Word Picture Dictionary

[Full PDF + AUDIO] bộ sách Word by Word Picture Dictionary

[Full PDF + AUDIO] bộ sách Word by Word Picture Dictionary
Bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Word by Word Picture Dictionary là một bộ tài liệu thú vị giúp các bạn học từ vựng dễ dàng và hiệu quả hơn với tổng số 6 cuốn cùng audio kèm theo để luyện thêm phát âm rất tốt. Sách dành cho người học chưa biết cũng như mất gốc tiếng Anh nhé. Mặc dù viết bằng tiếng Anh nhưng các từ vựng đều có sự liên kết chặt chẽ, đơn giản và cũng dễ dàng để ôn luyện.

Review bộ sách Word by Word Picture Dictionary

Đây là một trong nhiều bộ tài liệu chất lượng hỗ trợ người mới tiếp cận tiếng Anh có được nguồn từ vựng cơ bản cho đến nâng cao, kèm theo những hình ảnh minh họa đẹp mắt giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

Bộ sách bao gồm có 5 quyển chính: Word by Word Picture Dictionay student’s book, second edition, Songbook, work book, teachers book. Phần file nghe bao gồm 9 CD cùng với 1 CD riêng cho bài hát được tổng hợp trong sách.

Lưu ý khi học sách Word by Word Picture Dictionary:

 • Vì cuốn Teacher Book dùng cho thầy cô giảng dạy nên bạn không cần học. Cuốn Workbook là phần bài tập học tổng hợp với sách từ điển chính.
 • Cuốn 1 là vuốn Word dictionary, cuốn tái bản lần 2 là second edition. Hiện tại thì bạn sử dụng cuốn 1 hoặc 2 đều ổn nhưng nhiều chuyên gia thường sẽ khuyến khích dùng cuốn 2 nhé. Phần Audio cũng là nằm trong cuốn phần 2 nhưng đối với Workbook thì không có audio.

Do vậy, đối với sách Word by Word bạn chỉ cần tải cuốn Second edition và songbook, workbook thôi. Hai cuốn còn lại thì các bạn có thể tham khảo thêm nếu bạn có thời gian thôi.

bộ sách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Giáo trình Word by Word học tiếng Anh cơ bản | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm nổi bật của bộ sách Word by Word Dictionary

 • Trong phần Audio được chia làm 3 file, trong đó phân theo từng trang của cuốn sách theo tên nên bạn có thể dựa vào đó để học. Nhưng đối với phần Audio thứ 3 trang 160 trở đi thì sẽ có kết hợp với Songbook. Trong mỗi cuốn sách từ trang 166 trở đi là bài tập ghi nhớ. Và tiếp đó là các đáp án để check lại.
 • Tài liệu Word by Word sẽ phù hợp cho các bạn từ vựng IELTS nói riêng cũng như mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung. Vì những từ vựng được cung cấp rất đơn giản, dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.
 • Những bài học từ thành viên trong gia đình cho đến lớp học, các chủ đề công viên, trường học, giao tiếp cũng như những chủ đề đa dạng, phong phú khác…

Đặc biệt là những bài học địa lý, review về địa danh các nước trên thế giới, hỗ trợ người học hiểu rõ hơn cách nhìn vị trí, phân biệt được các hướng. Điều này là rất tốt cho hầu hết các thí sinh khi đi thi phần nghe với các câu hỏi về khu vực, địa chỉ…

 • Độ khó của từ vựng theo từng Unit trong Word by Word cũng tăng lên. Tác giả tổng hợp với những cấu trúc câu khác nhau để diễn giải, tạo điều kiện cho người học nắm chắc ngữ pháp hơn, song với đó là tạo điều kiện cho người học nắm chắc ngữ pháp và phát âm để luyện tập. Việc hiểu rõ nền tảng, có ngữ pháp và vốn từ vựng sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
 • Mỗi quyển sách Word by Word mang đến cho bạn học 4000 từ vựng cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể ứng dụng trong cuộc sống thực tế cũng như các bài thi khác nhau. Những hệ thống từ vựng tóm gọn để có thể ghi nhớ bài học theo chủ đề thuận lợi. Thông qua 17 Unit lớn, các bài học được phân chia đều hỗ trợ bạn dễ dàng học cũng như tham khảo.

Với bản Word by Word PDF – hình ảnh minh họa đẹp, thiết kế bài học logic theo bài tập chi tiết, rõ ràng sẽ giúp bạn tiếp nhận được mặt chữ dễ hơn. Ngoài ra, file audio kèm theo là phần học phát âm, để người học có thể đọc theo như người bản xứ.

tài liệu tiếng anh
Tài liệu ôn luyện tiếng Anh Word by Word Dictionary | Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn cách học Word by Word Dictionary

Một điều lưu ý là, sách rất dễ để học, như đã giới thiệu từ ngay trên đầu nên nếu với các bạn đã có gốc tiếng Anh hoặc những bạn mới bắt đầu học IELTS thì có thể tham khảo thôi. Đối với các bạn chưa biết gì về IELTS cần trau dồi thêm vốn từ vựng thì hãy thử sử dụng học theo cách sau đây:

 • Nếu bạn không có điều kiện để mua sách Word by Word thì bạn có thể in sách ra để học. Bạn có thể in trắng đen thay vì in màu sẽ khá đắt. Có thể khó học hơn nhưng sẽ tiết kiệm hơn
 • Chuẩn bị cuốn sổ tay để tiện ghi lại những từ vựng khó mà bạn thấy nhớ khó
 • Luyện tập và ứng dụng các từ vựng đã học nhé. Vì 17 Units lớn do đó các bạn có thể chia học 1 Unit/1 ngày hoặc phân hai ngày nếu thấy không học được hết, kết hợp làm bài tập workbook để ghi nhớ thêm. Tiếp đến là đẩy tốc độ lên. Dự kiến có thể bạn sẽ học được hết 2 quyển trong khoảng thời gian là 1 đến 2 tháng thôi nhé.

Link tải sách Word by Word Dictionary PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1iMxYr1Zil54LJBdzP2XckJinxD4Y0szX

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn hiểu thêm nội dung của bộ sách Word by Word Dictionary này. Để phát triển được tiếng Anh thì nền móng kiến thức cơ bản cần phải vững chắc. Lựa chọn được quyển sách học tập phù hợp với năng lực học bản thân sẽ là một bước đệm chinh phục ngoại ngữ nâng cao trong tương lại.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trọn bộ Word by Word có những quyển nào?

Bộ sách Word by Word Picture Dictionary gồm 5 quyển: Word by Word Picture Dictionay student’s book, work book, teachers book, word by word second edition pdf, word by word Songbook. Và có 9 CD file nghe và 1 CD riêng cho bài hát.

Đối tượng nào nên học bộ sách Word by Word Picture Dictionary?

Tài liệu Word by Word Picture Dictionary PDF thích hợp cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và trau dồi thêm từ vựng IELTS nói riêng. Vì các từ vựng được cung cấp theo từng cấp độ nên khá phù hợp cho những bạn mới nhập môn tiếng Anh.

File download Word by Word Picture Dictionary google drive phải không?

Đúng, File download trọn bộ Word by Word Picture Dictionary - Google Drive để có tốc độ tải nhanh và không có quảng cáo.