Home Sách Tiếng Nhật Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI [PDF]

Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI [PDF]

Shinkanzen N3 nghe hiểu PDF là cuốn sách nằm trong bộ Shinkanzen master được biên soạn dành cho kỳ thi JLPT N3 với đầy đủ các kỹ năng quan trọng như: ngữ pháp, nghe hiểu, hán tự. Hơn hết, Giáo Trình Shinkanzen N3 – Phần Nghe Hiểu CHOUKAI được xuất bản tại Việt Nam nên có phần giải thích bằng tiếng Việt vô cùng dễ học và dễ hiểu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Review về sách Shinkanzen N3 nghe hiểu

Sách ôn thi Shinkanzen N3 Nghe Hiểu Chokai được chọn lọc, biên soạn với 2 mục đích sử dụng khác nhau. Bên cạnh hỗ trợ người học trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ với cấp độ N3, cuốn sách còn trang bị cho người học các kỹ năng nghe hiểu cơ bản và quan trọng.

Shinkanzen N3 Nghe Hiểu gồm có 3 phần chính như sau:

Phần 1: Bộ sách luyện thi Shinkanzen N3 – Nghe Hiểu giới thiệu về những dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi Choukai N3.

Phần 2: Hỗ trợ người học nâng cao các kỹ năng như:

• Làm quen với đặc điểm phát âm: Hỗ trợ người học phân biệt những âm gần giống nhau cũng như các âm đã biến đổi.
  • Rèn luyện kỹ năng diễn đạt lời nói: hỗ trợ người học phân biệt câu nhờ vả và câu cho phép. Nghe hiểu được những câu đề xuất ý kiến.
  • Shinkanzen N3 nghe hiểu giúp rèn kỹ năng phản xạ nhanh: giúp người học nghe hiểu được đó là động tác của ai. Nghe hiểu các cách diễn đạt sử dụng trong hội thoại. Hiểu được nghĩa của cách diễn đạt mang nghĩa gián tiếp.
  • Rèn kỹ năng hiểu yêu cầu câu hỏi: Giúp người học nghe được các từ quan trọng cần sử dụng khi nhờ vả.
  • Rèn kỹ năng hiểu yêu cầu chính: người học sẽ nghe được nội dung chi tiết các phần chính. Để từ đó nắm được suy nghĩ của người nói.
  • Rèn luyện kỹ năng hiểu khái quát: hỗ trợ người học nắm vững các chủ đề. Suy nghĩ ý nghĩa của người nghe, người nói được chủ trương và ý kiến của người nói

Phần 3: Đề thi mẫu có format bám sát đề thi thực tế. Như thế người học có thể đánh giá là bản thân đã nâng cao năng lực tiếng Nhật ở mức độ nào sau ôn luyện.

sách Shinkanzen N3 nghe hiểu
Nội dung sách Shinkanzen N3 nghe hiểu

Các ưu điểm của cuốn sách Shinkanzen N3 Nghe Hiểu

• Bố cục đặc biệt, không sắp xếp theo loại bài mà bạn sẽ gặp trong bài thi mà theo từng cấp độ kỹ năng và nhận thức, giúp bạn luyện kỹ năng nghe một cách dễ dàng.
  • Trước chương đều có một số mẹo giúp bạn học và thực hành dễ dàng
  • Quan trọng nhất, sau mỗi phần của bộ sách nghe hiểu Shinkanzen N3 PDF đều có đáp án chi tiết giúp bạn hiểu được tại sao và mình sai ở đâu, đây là một điểm cộng cho bộ sách này.
  • Với cuốn sách nghe này, khả năng và tốc độ nghe tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện nhanh nhất nếu bạn ôn luyện thường xuyên.
  • Cuối bộ sách có phần thi thử giúp bạn canh thời gian và làm bài thi hiệu quả nhất như đang đi thi thật.

Cách học hiệu quả Shinkanzen N3 nghe hiểu

Cách tốt nhất đó là nghe hằng ngày, đây là một việc tương đối khó nhằn nếu như bạn thực sự không đủ kiên trì và siêng năng. Nhưng, nếu nghe thường xuyên, mọi nỗ lực của bạn cũng sẽ được đền đáp. Và sau đây là các bước học Shinkanzen N3 Nghe Hiểu hiệu quả:

• Bước 1: Đọc Shinkanzen N3 nghe hiểu PDF phần giải thích rồi xác định các trường hợp diễn đạt cần chú ý.
  • Bước 2: Làm các mẫu câu ví dụ mẫu, phần giải thích và check lại đáp án: xác nhận kỹ năng, đọc phần giải thích ví dụ mẫu.
  • Bước 3: Làm những bài luyện tập: Chú ý về cách làm bài và kỹ năng. Trường hợp cần thiết thì bạn nên nghe lại khoảng từ 2 – 3 lần.
  • Bước 4: Làm các bài tập ứng dụng: Tại chương đó, người học có thể xem xét đã đạt được kĩ năng rèn luyện hay chưa.

Link download Shinkanzen N3 nghe hiểu PDF Miễn Phí

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Mã giải nén” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng mình về cuốn sách Shinkanzen N3 Choukai PDF. Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi JLPT N3 phần nghe hiểu. Chúc các bạn học tốt.