Home Sách Tiếng Nhật Download Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF (Tiếng Việt) Miễn Phí

Download Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF (Tiếng Việt) Miễn Phí

Download Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF (Tiếng Việt) Miễn Phí

Tài liệu học ngữ pháp Shinkanzen N3 PDF là cuốn sách được nhiều người học tiếng Nhật quan tâm và săn đón nhất hiện nay. Vậy sách chứa đựng nội dung gì nổi bật mà “làm mưa làm gió” đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết “Download sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF – Phần Ngữ Pháp BUNPOU” sau đây.

Giới thiệu về sách ngữ pháp Shinkanzen N3

Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF là cuốn sách được các bạn học sinh luyện thi tiếng Nhật sử dụng nhiều nhất, bởi nội dung trong sách bám sát đề thi, lượng bài tập phong phú và đa dạng. Ngoài ra, sách còn kèm theo lời giải chi tiết và dễ hiểu nhất để người học dễ dàng tham khảo,

Ngoài ra, trong sách ngữ pháp Shinkanzen N3 còn có các bài kiểm tra giúp người học tự đánh giá năng lực của mình. Sách shinkanzen n3 ngữ pháp Tiếng Việt có nhiều bài tập và kỹ năng hơn các bộ sách khác như Soumatome N3, Mimikara Oboeru N3.

Nội dung sách ngữ pháp Shinkanzen N3 có gì đặc biệt?

Tài liệu luyện thi JLPT Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF luôn tổng hợp tất cả các điểm ngữ pháp của kỳ thi N3, ngoài ra còn chia các điểm ngữ pháp theo từng bài và nội dung khác nhau. Do đó, các kiến thức trong sách Shinkanzen N3 rất dễ nhớ, dễ học, dễ phân biệt các điểm giống và khác nhau của ngữ pháp. Cuốn sách này được chia thành hai chương như sau:

1. Chương 1 – ngữ pháp trong từng câu

Ở phần này, sách gồm có 2 phần nhỏ như sau:

Phần 1: Ngữ pháp trong từng câu 1 cùng với việc phân tích cấu trúc, cách dùng và ý nghĩa của các điểm ngữ pháp tương tự như các sách luyện ngữ pháp khác. Điểm ngữ pháp có cấu trúc tương tự và điểm ngữ pháp cũng có nội dung tương tự.

Phần 2: Ngữ pháp trong mỗi câu 2 cùng với phân tích cấu trúc câu, cách dùng. Phần này tương ứng như bài kiểm tra ngữ pháp. Bằng cách này, sau khi học xong cuốn sách, người học có thể phân biệt được sự giống và khác nhau giữa các điểm ngữ pháp mà không bị nhầm lẫn.

2. Chương 2 – ngữ pháp trong đoạn văn

Nội dung sách mang đến các phương pháp giúp người học nắm bắt được toàn bộ mạch văn và hoàn thành các bài kiểm tra ngữ pháp trong đoạn văn chính xác. Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF cũng đi kèm với hai bài kiểm tra ngữ pháp được soạn theo từ bài kiểm tra năng lực hàng năm Shinkanzen N3. Giúp học viên làm quen với các cấu trúc đề thi và tự tin khi bước vào kỳ thi thật.

3. Cách học sách ngữ pháp Shinkanzen N3 hiệu quả?

 • Nắm chắc kiến thức cơ bản trước khi học.
 • Không nên bỏ sót bất kì kiến thức nào có trong sách.
 • Học theo trình tự từ đầu đến cuối.
Nội dung sách shinkanzen n3 ngữ pháp tiếng việt
Nội dung sách shinkanzen n3 ngữ pháp tiếng việt

Ưu điểm và hạn chế của cuốn sách ngữ pháp Shinkanzen N3

1. Ưu điểm

 • Bố cục chương trình học: Chương trình học theo từng đề mục, các nhóm bài vô cùng rõ ràng, cụ thể như: các bài tập, từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề, bài tập nghe được sắp xếp với mức độ từ dễ đến khó… Nhờ đó mà người học dễ dàng nắm bắt được cách học và học dễ dàng.
 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện: Bộ sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF gồm có 5 phần tương ứng với 5 nội dung: Kỹ năng, Từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, hán tự. Giúp bạn thành thạo kỹ năng nghe – đọc, vừa có thể ứng dụng vào trong đời sống hoặc dùng để ôn thi.
 • Khối lượng kiến thức đa dạng: Giúp nâng cao năng lực sử dụng tiếng nhật, dùng để ôn thi và ứng dụng vào trong giao tiếp thường ngày.
 • Bám sát đề thi JLPT N2: Những kiến thức được chia sẻ trong cuốn sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF đều có nội dung bám sát đề thi JLPT, nhờ đó mà cuốn sách này luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên.

2. Hạn chế

 • Kiến thức tương đối khó nên bắt buộc người học cần có những kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu học Shinkanzen N3.
 • Lượng kiến thức trong cuốn sách ngữ pháp Shinkanzen N3 PDF đòi hỏi sự kiên trì của học viên trong quá trình học.

Link download sách Shinkanzen N3 ngữ pháp PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1mOTK0MXCchlps5-jRI9lVscXZKIOM2Q0

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

https://youtu.be/xD00pUfysqU?list=TLGGzzOl_C7hgGoxMTA4MjAyMw

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng mình về shinkanzen n3 ngữ pháp pdf download. Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích giúp các bạn học tiếng Nhật hiệu quả và đạt được điểm cao như mong đợi.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-shinkanzen-n3-ngu-phap-pdf-phan-ngu-phap-bunpou