Home Sách Tiếng Anh Mindmap English Grammar PDF – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh

Mindmap English Grammar PDF – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh

Mindmap English Grammar PDF – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh

Thay vì theo học các khóa học tiếng Anh tại trung tâm thì bạn lại muốn tự học tiếng Anh tại nhà hơn. Vậy thì, Mindmap English Grammar PDF sẽ là một trong những cuốn sách tập trung vào ngữ pháp rất được nhiều người săn đón mà bạn không nên bỏ qua. Để hiểu hơn về nội dung sách, vậy hãy cùng chúng mình tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu về cuốn sách MindMap English Grammar

MindMap English Grammar – Chuyên Đề Ngữ Pháp Tiếng Anh sẽ là cuốn sách hữu ích giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả theo phương pháp ghi nhớ rất được ưa chuộng trên thế giới. Giờ đây những kiến thức ngữ pháp sẽ không đủ “trình” làm bạn đau đầu, mà thay vào đó là các cách học ngữ pháp tiếng Anh theo sơ đồ tư duy và các từ khóa dễ nhớ.

Tất cả các kiến thức ngữ pháp được nhắc đến trong quyển sách Mindmap English Grammar PDF đều được chuyển thành sơ đồ tư duy Mind Map kết hợp với những hình ảnh vui nhộn, sinh động và hấp dẫn. Bên cạnh đó, người học còn được cung cấp những từ ngữ chính, kèm theo những lời giải thích chi tiết và rõ ràng để người học dễ học, dễ nhớ.

Nội dung của sách Mindmap English Grammar

 • Noun: Danh từ
 • Article: Mạo từ
 • Pronoun: Đại từ
 • Tenses: Thì
 • Passive Voice: Câu bị động
 • Và còn rất nhiều những nội dung khác
Lợi ích khi sử dụng sách Mindmap English Grammar
Lợi ích khi sử dụng sách Mindmap English Grammar

Quyển sách mind map ngữ pháp tiếng anh pdf của tác giả Đỗ Nhung được biên soạn với mục đích ghi nhớ những thông tin, kiến thức một cách dễ nhất bằng những từ ngữ trọng tâm hoặc qua các hình ảnh sinh động. Không chỉ có vậy, sách còn thu hút được nhiều lượt xem với hơn 250 triệu người tham khảo phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh sơ đồ tư duy trong sách. Theo sơ đồ Mind map, người học sẽ được tiếp cận những công thức học tiếng Anh theo trình tự và có logic nhất. Qua đó mà việc học tiếng Anh sẽ không còn là gánh nặng đối với bạn.

Cảm nhận về quyển sách MindMap English Grammar

Theo cá nhân mình thì quyển sách Mindmap English Grammar PDF có giá trị tham khảo cao cho những bạn đang cần học tiếng Anh, và đó là lý do mà tôi đã mua quyển sách này sau khi xem qua bản PDF vì mình đang ôn thi IELTS nên cần có một cuốn sách tổng hợp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Cuốn sách Mindmap English Grammar đã giúp mình rất nhiều trong việc tổng hợp các kiến thức về ngữ pháp theo dạng sơ đồ một cách dễ hiểu, dễ nhớ.

1. Về hình thức

Cuốn sách Mindmap English Grammar PDF in màu nên nhìn trông rất bắt mắt với nhiều hình ảnh sinh động và sơ đồ tư duy khoa học. Tuy nhiên, mình thấy sách phù hợp với học sinh tiểu học hơn là dành cho những người như mình, nhưng sách viết rất dễ hiểu nên điều đó cũng không quá quan trọng với mình. Các sơ đồ tư duy được trình bày rõ ràng, theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung sách tiếng Anh Mindmap English Grammar
Nội dung sách tiếng Anh Mindmap English Grammar

2. Về nội dung

Về phần này thì mình đánh giá không cao cho lắm bởi vì nhiều đề mục, tác giả chưa thể hiện bao quát được nội dung còn thiếu nhiều, rời rạc. Những bài học ngữ pháp chỉ dừng ở bề nổi, chưa thực sự đi vào trọng tâm của bài. Mình dùng sách này để xây dựng Mindmap tổng hợp ngữ pháp riêng cho bản thân để học dễ hơn và ngữ pháp được trọn vẹn hơn.

Nếu bạn nào bị mất kiến thức căn bản hoặc mới hoặc muốn học tiếng Anh lại từ đầu, thì Mindmap English Grammar PDF sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý, nhưng những bạn đang muốn học chuyên sâu thì có thể tham khảo thêm các đầu sách nâng cao hơn và có thể kết hợp với cuốn sách này cũng là một giải pháp không tệ.

Link download sách Mindmap English Grammar PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1sTD40iXMRcj3xVnx87x-6qOxbFd8LwOW

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

https://youtu.be/xD00pUfysqU?list=TLGGzzOl_C7hgGoxMDA4MjAyMw

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng mình về cuốn sách Mindmap English Grammar PDF. Mong rằng cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn nguồn tài liệu học tập hữu ích và đạt được kết quả học tập như mong đợi.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/pdf-mindmap-english-grammar-chuyen-de-ngu-phap-tieng-anh