Home Sách Tiếng Nhật Giáo trình Soumatome N3 Kanji PDF – bản tiếng Việt

Giáo trình Soumatome N3 Kanji PDF – bản tiếng Việt

日本語総まとめ N3 漢字 | Soumatome N3 Kanji

Sách luyện thi Soumatome N3 Hán Tự (Kanji) – 日本語総まとめ N3 漢字 bản Tiếng Việt được biên soạn dành cho những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N3 theo quy cách mới. Hơn nữa, cuốn sách còn giúp người học nắm vững kiến thức ở trình độ sơ cấp và muốn học thêm Hán tự trình độ trung cấp. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu của sách Soumatome N3 Kanji

1. Đối tượng sử dụng

• Phù hợp với các đối tượng đặt mục tiêu luyện thi đạt chứng chỉ tiếng Nhật ở cấp độ N3 trong kỳ thi năng lực Nhật Ngữ theo quy cách mới.
  • Học sinh, sinh viên, người đi làm đang muốn tìm tài liệu để học tiếng Nhật.
  • Giáo viên, gia sư sử dụng như một giáo trình trong giảng dạy và tham khảo. Với những ưu điểm trên, Giáo trình tiếng Nhật Soumatome N3 Tiếng Việt sẽ giúp bạn luyện thi Nhật ngữ N3 siêu nhanh và có được kết quả như mong đợi.

2. Sách N3 Soumatome Hán Tự mang lại cho người học

• N3 Somatome Hán Tự giúp người học nắm vững chữ Hán và những từ được viết bằng Hán tự thường gặp trong bảng biểu hay văn bản. Mỗi ngày học 6,7 chữ Kanji thì tổng cộng người học sẽ học được khoảng 850 từ và 336 chữ trong vòng 6 tuần.
  • Soumatome N3 Hán Tự giúp bạn học vừa ôn luyện các kiến thức về ngôn ngữ như chữ Hán tự và từ vựng liên quan, vừa có kiến thức về hán tự để phục vụ cho phần đọc hiểu.
  • Sách Nihongo Soumatome N3 Kanji Tiếng Việt gồm nhiều bài tập phong phú, đa dạng trong từng bài học mỗi ngày học. Ngoài ra, sẽ có các bài ôn tập  vào cuối tuần để giúp bạn học kiểm tra được năng lực học của mình. Đặc biệt, bản dịch tiếng Việt trong sách có thể giúp bạn tự học ở nhà hiệu quả.

3. Bố cục của sách Soumatome N3 Kanji

Tương tự như những cuốn sách khác trong bộ, Soumatome N3 Kanji bản dịch Tiếng Việt cũng có bố cục 3 phần đơn giản và dễ sử dụng như sau:

• Phần 1: Lời mở đầu: Giới thiệu tổng quát về sách: Đối tượng sử dụng và cách sử dụng hiệu quả cuốn sách
  • Phần 2: Nội dung sách: Bao gồm những chữ Hán đã được lên kế hoạch để người học có thể hoàn thành trong 8 tuần.
  • Phần 3: Danh sách tổng hợp các Chữ Hán đã học kèm theo đáp án cho những phần bài tập đã làm.
Nội dung sách Soumatome N3 Kanji

Các ưu điểm nổi bật của Soumatome N3 Hán tự

• Nội dung trọng tâm và bám sát kiến ​​thức thi: Đây chính là lý do lớn nhất khiến Soumatome N3 Hán tự bản dịch Tiếng Việt trở thành sách luyện tập điển hình. Các câu hỏi điển hình trong phần ngữ pháp của bài thi được biên tập và gói gọn trong lộ trình 8 tuần. Nội dung của cuốn sách cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt kiến ​​thức mà Soumatome N3 Kanji PDF được đánh giá là khá vừa tâm và rất sát với đề thi.
  • Tiết kiệm thời gian học: Lộ trình học Soumatome N3 Kanji được ấn định trong 8 tuần, với mỗi ngày 2 trang! Các bài học được chia theo ngày và tuần rõ ràng, mỗi ngày sẽ có chủ đề và câu hỏi luyện tập riêng. Nếu kiên trì, trong khoảng hai tháng, bạn sẽ đủ tự tin về phần ngữ pháp để bước vào kỳ thi JLPT sắp tới. Một lộ trình cụ thể sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc học sẽ kéo dài bao lâu, đặc biệt khi bước vào giai đoạn chạy nước rút thì càng hữu ích.
  • Tổng hợp các kiến thức quan trọng: Đây là một ưu điểm lớn khác của Soumatome N3 Kanji Tiếng Việt. Sau khi học xong, các từ vựng được tổng hợp lại một cách khoa học dưới dạng dàn ý, nhờ đó mà người học sẽ thấy rất thuận tiện cho việc tự học, luyện thi và củng cố kiến ​​thức.
  • Lời dịch tiếng Việt đi kèm: Một ưu điểm nổi bật nữa của Soumatome N3 Hán Tự bản Tiếng Việt. Kể từ khi sách được dịch sang tiếng Việt, việc học tại nhà không còn là trở ngại đối với độc giả.

Hướng dẫn cách học sách Soumatome N3 Kanji hiệu quả

Một cuốn sách hay cũng cần có phương pháp học tập đúng đắn để mang lại lợi ích lớn nhất cho người sở hữu. Vì vậy, chúng mình khuyên bạn nên sử dụng một số phương pháp dưới đây để có được trải nghiệm học cuốn Soumatome N3 Hán tự bản dịch trọng tâm hài lòng nhất nhé:

• Cách học Soumatome N3 Kanji dịch tiếng Việt tốt nhất là người đọc nên tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình mà tác giả đưa ra. Học hết chữ Hán theo từng bài cùng với các từ đi kèm để tăng vốn từ vựng và nhớ làm bài tập nhé.
  • Ngoài ra, mặc dù trong bài thi JLPT không bắt buộc phải ghi nhớ cách viết chữ Hán nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể viết được đúng không nào, vì vậy nếu có thời gian thì bạn nên học cách viết một cách nghiêm túc, chứ đừng “nhớ mang máng” mặt chữ nhé.
  • Ngoài ra để nâng cao toàn diện tất cả các kỹ năng khác, người học cũng có thể học thêm Soumatome N3 Đọc hiểu, Soumatome N3 Từ vựng trong serie nữa nhé.

Link download sách Soumatome N3 Kanji PDF Tiếng Việt

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Lấy mã” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Soumatome N3 Kanji Tiếng Việt (kèm bản PDF). Mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi JLPT N3 sắp tới. Chúc các bạn học tốt.