Home Sách Phổ Thông [PDF] Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học

[PDF] Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học

[PDF] Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học
Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học PDF

Quyển sách Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học PDF (Bản đẹp) của tác giả Nguyễn Anh Phong – giáo viên chuyên ôn luyện thi – là một cuốn sách hay và vô cùng hữu ích. Hỗ trợ cho các em học sinh lớp 10, 11, 12 phát huy sáng tạo, tư duy để giải nhanh những bài toán hóa học cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp đến.

Review khám phá tư duy giải nhanh thần tốc Hóa Học

Thầy Nguyễn Anh Phong với kinh nghiệm là người đã từng tham gia kỳ thi Đại học Y Thái Bình và Bộ GD & ĐT 2012 tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và nhiều kỳ thi thử tại các trung tâm trên địa bàn Hà Nội như: Đại Học Bách Khoa, Học Sư Phạm, HTC, Học Mãi, Chùa Bộc,. …

Bằng tất cả  thời gian và tâm huyết của những năm học tập tác giả đã biên soạn trình bày đầy đủ các tài liệu cũng như các phương pháp học hiệu quả có trong quyển Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học.

Khi bạn đọc và thực hiện các bài tập trong đây, kèm theo phương pháp mà tác giả muốn bạn suy nghĩ thật kỹ để nắm cách giải quyết vấn đề của việc học tập của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng hóa học rất đơn giản và không hề khó.

Trong phần 1 của cuốn sách Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học PDF tác giả đã trình bày một cách hiểu mới về bản chất trong các phản ứng hóa học. Chúng ta có thể hiểu về chất lượng của phản ứng hóa học là quá trình chuyển đổi nguyên tố từ chất này sang chất khác.

Hay có thể nói là quá trình kết hợp những nguyên tố lại với nhau để tạo ra nhiều hoạt chất khác nhau. Giống như trong âm nhạc, có 7 nốt nhạc nhưng khi kết hợp lại thì có thể tạo ra vô số giai điệu hay  có thể tạo ra rất nhiều bài hát đa dạng khác nhau.

Nhưng trong quá trình học tập thí nghiệm cần phải tuân theo những quy định phòng thí nghiệm để đảm bảo được an toàn cho đối tượng tham gia:

  • Định luật bảo toàn điện tích
  • Định luật bảo toàn khối lượng
  • Định luật bảo toàn nguyên tố
  • Định luật bảo toàn Electron

Những nội dung chính trong quyển sách này giúp các bạn nắm  thật kỹ lưỡng và thật vững các định luật được nêu trên để từ đó sẽ có hướng giải quyết được các vấn đề sâu hơn.

tài liệu học hóa học
Sách khám phá tư duy giải nhanh thần tốc hóa học | Nguồn ảnh: Internet

Link tải Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học

https://drive.google.com/drive/folders/1evuzDXRc-zvS2NuJmFKha-TDV4WzS7qd

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Nội dung giới thiệu trên đây về sách Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học PDF được tổng hợp bởi atlan.edu.vn đã có thể giúp bạn biết thêm thông tin cần thiết xoay quanh quyển sách này. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của "Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc hóa học" là ai??

Tác giả Nguyễn Anh Phong đã dày công biên soạn ra quyển Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Hóa Học dựa vào kinh nghiệm trải qua những kì thi của bản thân và nhiều lần tham gia các cuộc tranh tài về Hóa học mà soạn ra.

Đối tượng phù hợp để đọc quyển sách này là ai?

Các bạn học viên ở cấp Trung học phổ thông hoặc lớp 12 có niềm đam mê hoặc có ý định tham gia các cuộc thi về hóa học thì đây là một sự lựa chọn phù hợp

Dung lượng của bộ sách này là bao nhiêu?

Bộ sách Khám phá tư duy giải nhanh thần tốc hóa học PDF có dung lượng tổng là 6MB