Home Sách Tiếng Anh Tải miễn phí sách Official IELTS Practice Materials 2 [PDF]

Tải miễn phí sách Official IELTS Practice Materials 2 [PDF]

Tải miễn phí sách Official IELTS Practice Materials 2 [PDF]
Sách Official IELTS Practice Materials 2 PDF

Official IELTS Practice Materials 2 được biết đến là tài liệu tiếp nối dành cho đầu sách cùng tên được xuất bản vào 2009 trước đó. Sách là tài liệu luyện tập thích hợp cho mọi người học đang chuẩn bị thi IELTS. Sách được biên soạn bởi nhà xuất bản British Council, Cambridge ESOL và IDP sách đem đến nguồn tài liệu học chính thống dành cho mọi học viên IELTS. Atlan.edu.vn sẽ review cụ thể hơn cho bạn về sách qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung của sách Official IELTS Practice Materials 2

Official IELTS Practice Materials 2 có tất cả 4 phần lớn đi kèm theo đĩa CD với mục đích là giúp cho người học có cái nhìn tổng thể nhất về kỳ thi IELTS ở cả 4 kỹ năng cũng như cả những tiêu chí chấm điểm có trong từng phần:

Đánh giá về cuốn sách Official IELTS Practice Materials 2

Ưu điểm

Official IELTS Practice Materials 2 cũng giống với phiên bản 1 trước đó, mang đến cho người đọc 2 bài thi mẫu tiêu chuẩn với đề thi IELTS với câu trả lời mẫu cho bài nói cũng như bài viết (có feedback từ giám khảo). Người học từ đó tiếp nhận được nhiều thông tin đồng thời được ôn tập trau dồi kỹ năng của bản thân và chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp đến. Những điểm mạnh nổi bật của sách bao gồm:

  • Nội dung đề thi sát với đề thật: Đây là tài liệu luyện thi IELTS chính thống, được viết bởi giám khảo IELTS ở British Council, Cambridge và IDP. Điều này mang ý nghĩa là người học có thể yên tâm là các dạng đề bài trong sách chính là dạng đề bài có thể xuất hiện trong phòng thi.
  • Chứa phần ghi âm Speaking mẫu kèm với nhận xét: So với những bộ tài liệu luyện thi IELTS khác, thì Official IELTS Practice Materials 2 audio còn chứa bài IELTS Speaking mẫu hỗ trợ cho người đọc tham khảo. Lời script trong bài nói còn được trích dẫn ở phần cuối của cuốn sách, kèm với band điểm cũng như feedback theo từng tiêu chí chấm thi mà ban giám khảo đề ra.
  • Có đi kèm đường link bài giảng online: Sách còn cung cấp cho người học đường dẫn tới video các bài giảng về những nội dung được trình bày trong sách. video hướng dẫn này sẽ nêu rõ hơn về những thông tin bài thi và cho người học định nghĩa về những ngôn ngữ được dùng ở writing, hoặc các phương pháp skim and scan trong phần Reading.

Nhược điểm

Sách IELTS Practice Materials 2 với bản chất là cung cấp các đề thi mẫu, mọi thông tin trong tài liệu đều chính thống và chất lượng nhưng sách cũng có một số điểm hạn chế nhất định như:

  • Ít đề để luyện tập: Sách chỉ chứa 2 đề thi hoàn chỉnh cho người ôn học luyện tập. Vì thế, sách có thể là một sự bổ sung nhỏ nếu người học đã giải qua bộ Cambridge này nhưng vẫn cần thêm đề thi thử. Hơn hết, người học chỉ nên dùng sách vào giai đoạn giải mock test chuẩn bị cho kỳ thi.
  • Không có phần giải thích đáp án listening/ reading: Đối với 2 kỹ năng này, bộ tài liệu chỉ cung cấp answer keys ở cuối, cùng với tapescript cho bài nghe. Do đó, người học cần phải nắm các cách làm bài tập IELTS qua bài học ở các giáo trình khác, rồi hãy áp dụng kiến thức mình đã học vào đầu quyển sách này.
  • Không có phần hướng dẫn làm bài: Giống với bộ Cambridge IELTS, sách không cho bài giảng về những cách trả lời những dạng câu hỏi khác nhau ở Reading hoặc Writing, hay cách mở đầu cũng như kéo dài câu trả lời ở Speaking. Nhưng các bạn vẫn có thể tham khảo bài trả lời Speaking Audio được band điểm cao để tham khảo thêm.
sách tiếng anh - official ielts practice materials 2
Tài liệu IELTS Practice Materials 2 | Nguồn ảnh: Internet

Lưu ý khi tự học sách IELTS Practice Materials 2

Bộ tài liệu Official IELTS Practice Materials 2 giống với volume 1, sẽ cho bạn học hệ thống các thông tin cần thiết cho buổi thi IELTS cũng như bổ sung nguồn tài liệu ôn tập hữu ích, kèm theo những bài giảng trực tuyến ở những tổ chức giáo dục nổi tiếng như Hội Đồng Anh, Cambridge và IDP.

Nên sử dụng sách này khi bạn đang muốn kiểm tra lại các kiến thức hoặc kỹ năng mà mình đã được học trước đó. Sỡ dĩ là vì sách chỉ cung cấp 2 đề thi thử đi kèm đáp án. Bạn hãy thật bảo đảm về năng lực của bản thân trước khi làm thử 2 bài mock test, nhằm tối đa hóa kết quả trình độ của bản thân.

Hơn hết, sách có giá trị tương ứng về mặt chất lượng với bộ đề Cambridge IELTS 1 cho đến 16. Vì thế, 2 quyển sách Official IELTS Practice Materials 1 và 2 có thể là nguồn đề thử bổ sung nếu bạn đã hoàn thiện bộ IELTS Cambridge.

sách official ielts practice materials 2
Giáo trình IELTS – Practice Materials 2 | Nguồn ảnh: Internet

Link download Official IELTS Practice Materials 2 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1AFyPzhczp8r3od5k9nH4ftS1m4NUiI4z

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những thông tin về sách Official IELTS Practice Materials 2 được nhiều bạn học đánh giá cao khi tìm học về tài liệu ôn luyện thi tiếng Anh trong khoảng thời gian gần đây. Hy vọng với nội dung trên được tổng hợp bởi atlan.edu.vn đã có thể giúp lựa chọn ra bộ sách phù hợp với năng lực của bản thân.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách Official IELTS Practice Materials 2 là ai?

Official IELTS Practice Materials 2 được viết bởi giám khảo Cambridge ESOL - người đã có nhiều năm kinh nghiệm ở kỳ thi IELTS.

Sách Official IELTS Practice Materials 2 PDF có nội dung gì?

Cuốn sách Official IELTS Practice Materials 2 sẽ cho bạn thử sức với 2 đề thi IELTS thật kèm theo lời giải thật chi tiết của nó để bạn đánh giá được năng lực học của mình.

Download Official IELTS Practice Materials 2 PDF có quảng cáo không?

Không, vì sách Official IELTS Practice Materials 2 là file download Google Driver nên hoàn toàn không có quảng cáo