Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Cambridge Preliminary English Test [PDF + Audio]

Download trọn bộ Cambridge Preliminary English Test [PDF + Audio]

Download trọn bộ Cambridge Preliminary English Test [PDF + Audio]
Bộ sách luyện thi Cambridge Preliminary English Test [PDF + Audio]

Bộ sách Cambridge Preliminary English Test hay còn gọi là PET. Đây là chứng chỉ tiếng Anh thuộc trình độ trung cấp, tương ứng với cấp bậc B1 theo khung đánh giá Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference for Languages).

Đối với những người muốn đi du học hoặc định cư sang nước ngoài sinh sống và làm việc, chứng chỉ IELTS chính là điều kiện cần để một người công dân sinh sống ở nước ngoài. Có thể nói, bộ sách Cambridge Preliminary English Test 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 đã trở thành bộ giáo trình nổi tiếng được nhiều bạn học tìm kiếm và sử dụng. Sách mang đến cho người học nội dung hoàn toàn mới mẻ và phù hợp với mọi đối tượng học. Sau đây, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu ngay đến các bạn cuốn sách này nhé.

Giới thiệu bộ sách Cambridge Preliminary English Test

 • Tên sách: Preliminary English Test 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
 • Tác giả: University of Cambridge
 • Nhà xuất bản: University of Cambridge

Chương trình PET được thiết kế theo hình thức củng cố tính độc lập của người học bằng cách cung cấp và hỗ trợ các công cụ cần thiết để chuẩn bị tốt cho kỳ thi lấy chứng chỉ B1.

Thí sinh khi đạt trình độ B1 có khả năng sử dụng tiếng Anh với mục đích:

 • Giao tiếp trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày
 • Đọc sách và tạp chí đơn giản
 • Viết văn về các chủ đề quen thuộc
 • Ghi chú trong các cuộc họp, hội thảo
Cambridge Preliminary Test
Bộ sách Cambridge English Preliminary Test

Nội dung từng quyển trong bộ Cambridge Preliminary English Test

Bộ sách Cambridge Preliminary English Test của Cambridge gồm có 8 tập, được biên soạn nhằm mục đích nâng cao khả năng tự học và tự cung cấp công cụ. Đây được xem là đơn vị kiến ​​thức cho người học trước khi tham gia kỳ thi PET.

Mỗi cuốn sách được chia thành 2 phần chính: Cambridge Preliminary English Book và Cambridge Preliminary English Audio với nội dung phân chia một cách hợp lý. Sách giúp người học giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày, đọc hiểu các đoạn văn nhỏ và tập viết theo các chủ đề quen thuộc.

Các dạng bài tập trong bộ sách Cambridge Preliminary English Test:

PET là kỳ thi tiếng Anh uy tín trên toàn thế giới, cấu trúc của bộ sách ôn luyện Cambridge Preliminary English này bao gồm 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing. Các bài tập trong sách cũng truyền tải nội dung và hình thức bám sát với đề thi thật.

 • Phần Đọc – Viết: Các dạng bài đọc hiểu có chứa các từ khóa (keyword), rèn luyện cho người học khả năng đọc lướt, nắm ý chính và làm quen với các từ cùng các cấu trúc thông dụng. Bài viết có khoảng 100 từ với các chủ đề quen thuộc, gần gũi với người học.
 • Phần Nghe: Bản Audio của mỗi cuốn sách giúp người học luyện tập và kiểm tra kỹ năng nghe mỗi ngày, giọng được thu âm là giọng chuẩn với tốc độ vừa phải.
 • Phần Nói: Cambridge Preliminary English Test PDF sẽ cung cấp cho học viên các chủ đề thông dụng và hay gặp nhất trong giao tiếp xã hội. Đây chính là phần bạn cần tập trung và luyện tập kỹ lưỡng để có thể giao tiếp và ứng xử khôn khéo, nhanh nhạy.

Ưu điểm của bộ sách Preliminary English Test

 • Bộ sách giúp người học làm quen với các dạng đề thi PET (tích hợp 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết). Phần đáp án được cung cấp ở phần cuối cuốn sách, giúp bạn dễ dàng tra cứu kết quả mà không cần lo lắng đáp án đúng hay sai. Các bài kiểm tra thực hành cung cấp cho thí sinh có thêm cơ hội tuyệt vời để làm quen với kỳ thi PET.
 • Sách Cambridge Preliminary English dành riêng cho học sinh gồm có các tài liệu luyện tập cũng như các tài liệu trực quan, giúp học sinh chuẩn bị tốt cho bài thi.
 • Sở hữu chứng chỉ danh giá như TOEIC, IELTS, KET, PET,…là điều kiện cần nếu bạn muốn đi du học hoặc làm việc trong công ty nước ngoài. Chính vì lí do đó, ngày càng có nhiều người quan tâm đến các cuộc thi quốc tế này. Học tiếng Anh không chỉ là một sở thích mà còn là một phương tiện đưa bạn đến nhiều cơ hội thành công và hội nhập quốc tế.

Cách học Cambridge Preliminary English Test hiệu quả

Thực tế, không có một phương pháp học ngoại ngữ nào đạt hiệu suất 100% cả ngoài sự kiên trì và chăm chỉ của chính bản thân mình.

Bộ sách Cambridge Preliminary English Test gồm 8 cuốn theo thứ tự từ nhỏ đến lớn để người học nâng cao trình độ từ kiến ​​thức cơ bản đến phức tạp. Nếu đi theo đúng trình tự như thế này, bạn chắc chắn sẽ thu nạp được hết các kiến thức cơ bản, từ đó phát triển và mở rộng kiến ​​thức ngoại ngữ.

Bộ sách này được chia thành 4 kỹ năng rõ ràng. Người học chỉ cần học theo và rèn luyện kỹ năng cho thật nhuần nhuyễn, tuyệt đối không được học lệch vì bạn sẽ bị “lũng đoạn” kiến thức đó. Các kỹ năng này đòi hỏi phải luyện tập nhiều, người học phải thường xuyên ôn tập và trau dồi kiến ​​thức đó nha.

Cambridge Preliminary English
Cambridge Preliminary English Test 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Link tải Trọn bộ Cambridge Preliminary English Test 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1j8rwXPmN2xN66ESdxWn32qUADUNSUoFv

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách Cambridge Preliminary English Test [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Việc sở hữu bộ sách PET này, việc chinh phục tiếng Anh đối với bạn thật dễ dàng, nếu muốn đạt được kết quả cao cho kì thi sắp tới thì hãy chọn ngay bộ sách này nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Cambridge Preliminary English Test được chia thành mấy phần chính?

Mỗi cuốn sách bao gồm 2 phần: Cambridge Preliminary English Book và Cambridge Preliminary English Audio với nội dung phân bổ hợp lý, giúp thí sinh giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày, đọc hiểu các đoạn văn nhỏ và viết theo các chủ đề quen thuộc.

Bộ sách có ưu điểm gì nổi bật mà được nhiều người lựa chọn để học như vậy?

Bộ sách Cambridge Preliminary English Test của Cambridge gồm có 8 tập, được biên soạn nhằm mục đích nâng cao khả năng tự học và tự cung cấp công cụ. Đây được xem là đơn vị kiến ​​thức cho người học trước khi tham gia kỳ thi PET.