Home Sách Phổ Thông [Ebook + Free] Thế Giới Phẳng PDF

[Ebook + Free] Thế Giới Phẳng PDF

[Ebook + Free] Thế Giới Phẳng PDF
Sách đọc Thế Giới Phẳng

Thế Giới Phẳng PDF có tên tiếng Anh gốc là “The world is flat” là một tác phẩm nổi tiếng của Thomas L. Friedman – một biên tập viên chuyên mục kinh tế và ngoại giao của tạp chí New York Times có những công trình nghiên cứu và tác phẩm về vấn đề toàn cầu hoá rất thành công. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây của Atlan.edu.vn để tim hiểu chi tiết hơn về quyển sách này nhé!

Giới thiệu về sách Thế Giới Phẳng

THE WORLD IS FLAT – một tác phẩm được xếp vào danh mục sách được bán chạy nhất ở khu vực Mỹ (kể từ lần xuất bản đầu tiên vào tháng 4/ 2005, và lần tái bản mới vào tháng 1/ 2006). Đây là bản dịch từ bản sách gốc mới nhất được bổ sung, cập nhật, bởi chính tác giả.

Thế Giới Phẳng – “phẳng” ở đây mang tính đồng nghĩa với “sự kết nối”. Những lại dỡ bỏ rào cản về chính trị với những phát triển vượt bậc của cách mạng số đang khiến cho thế giới “phẳng ra” và không có nhiều trở ngại về địa lý giống như trước đây.

Điều này mở ra cho các quốc gia với nhiều phương thức kinh doanh, sản xuất, những tình thế địa chính trị và địa kinh tế hoàn toàn mới. Hiện tượng khách quan toàn cầu hoá, từng được biểu hiện rời kẻ có khi như một tiến trình, một trạng huống, nhưng bây giờ lại được nhìn nhận khái quát và rõ nét và hơn, khi nó phát triển để trở thành một hệ thống quốc tế.

Điểm mấu chốt mà quyển sách Thế Giới Phẳng muốn nói đến là đôi lúc dư luận có dấu hiệu sao nhãng đối với những đòi hỏi mang tính tất yếu để thúc đẩy quá trình toàn cầu hoá (do sự kiện 11/9, cuộc chiến tranh Iraq hay các lý do tương tự).

Friedman đã phát lên hồi chuông cảnh báo rằng: Toàn cầu hoá 3.0 thực chất đang trong giai đoạn tăng tốc, nó làm cho thế giới chuyển đổi từ cỡ nhỏ xuống cỡ siêu nhỏ và đồng thời san bằng thế giới.

Ebook thế giới phẳng
Thế Giới Phẳng – Thomas L. Friedman | Nguồn ảnh: Internet

Thông điệp từ quyển sách Thế Giới Phẳng

Trong cuộc trò chuyện, ông Thomas Friedman cũng gửi đến sinh viên và giảng viên tại Việt Nam 4 lời khuyên:

  • Hãy sống và tư duy như những người dân nhập cư (với khao khát rất lớn về thành công.
  • Tư duy như những doanh nhân mới thành lập doanh nghiệp (luôn tái suy nghĩ, học tập, thiết kế ra các sản phẩm mới)
  • Tư duy như những người thợ thủ công (tạo ra những sản phẩm đặc biệt và cung cấp các giá trị thặng dư cho chúng).
  • Tư duy như những người phục vụ bàn (vừa cung cấp thêm giá trị vừa “động não” như chính những nhà kinh doanh)

Link download sách Thế Giới Phẳng PDF + Free

https://drive.google.com/file/d/152HUC8LHHBEZfEjujEPCmQUKyWRSqM9n

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây về sách Thế Giới Phẳng mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc sẽ là những nội dung hữu ích giúp độc giả tìm hiểu cũng như lựa chọn ra quyển sách phù hợp với nhu cầu hiện tại của bản thân.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Thế Giới Phẳng PDF có điểm gì nổi bật?

Đây là tác phẩm được xếp vào danh mục sách bán chạy nhất ở Mỹ (kể từ lần xuất bản đầu tiên tháng 4/ 2005, và lần tái bản gần đây tháng 1/ 2006). Đây là bản dịch từ bản sách gốc mới nhất được cập nhật, bổ sung bởi chính tác giả.

Tác giả của quyển Thế Giới Phẳng này là ai?

homas L. Friedman là tác giả đã biên soạn nên quyển sách này

Thông điệp từ quyển sách Thế Giới Phẳng này là gì?

Nội dung của sách giúp người đọc hiểu được 4 thông điệp: sống và tư duy như những người dân nhập cư; Tư duy như những người thợ thủ công; Tư duy như những doanh nhân mới; Tư duy như những người phục vụ bàn