Home Sách Tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)
Sách bài tập tiếng Anh tập 1 - Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 1 hiện đang là cuốn sách được nhiều quý phụ huynh cũng như học sinh tìm kiếm. Chương trình tiếng Anh 9 là chương trình có lượng kiến thức nặng nhất ở bậc Trung học cơ sở. Một trong những cuốn sách cơ bản và chủ yếu để các em học sinh học và ôn tập là sách Mai Lan Hương lớp 9. Vì đây là nguồn tài liệu giúp các em củng cố kiến thức cho kỳ thi chuyển cấp hết sức khó khăn. Hãy cùng atlan.edu.vn khám phá xem cuốn sách này có gì hay qua bài viết dưới đây.

Review sách bài tập tiếng Anh 9 (tập 1) – Mai Lan Hương

Cuốn sách bài tập tiếng Anh 9 tập 1 (có đáp án) của tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên được biên soạn theo chương trình mới sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Sách gồm 6 đơn vị bài học theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học có trong sách tiếng Anh 9 – tập 1. Sau phần bài tập của mỗi unit sẽ có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em học ôn tập và củng cố kiến thức đã được học.

Trong mỗi đơn vị bài học sách Mai Lan Hương 9 tập 1 PDF gồm 5 phần:

 • Phần A – Phonetics: Phần này có các bài tập nhấn trọng âm và ngữ điệu câu giúp rèn luyện kĩ năng nóỉ.
 • Phần B – Vocabulary and Grammar: Các dạng bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng cũng như củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.
 • Phần C – Speaking: Các dạng bài tập đặt câu hỏi, hoàn thành đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, sắp xếp câu giúp học sinh rèn luyện kĩ năng nói.
 • Phần D – Reading: Trong phần này chủ yếu các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, reading and choose T (true) or F (false), đọc và chọn câu trả lời đúng nhất giúp học sinh luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu.
 • Phần E – Writing: Các dạng bài tập viết câu, viết đoạn văn giúp học sinh rèn luyện kĩ năng viết.
bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 1
Nội dung sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 1

Phụ lục sách Mai Lan Hương 9 tập 1 gồm có các đơn vị chính như sau:

 • Unit 1: Local environment
 • Unit 2: City life
 • Unit 3: Teen stress and pressure

Test yourself 1

 • Unit 4: Life in the past
 • Unit 5: Wonders of Vietnam
 • Unit 6: Vietnam: Then and Now

Test yourself 2

Link download sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 1 [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1ORiRd6hoOi2nvOkD7-XzhPytLrOcV7Ox

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 1 của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh sẽ làm hết tất cả các dạng bài tập có trong đây. Vì lớp 9 là bậc cuối cấp THCS nên các bạn học sinh hãy học hành nghiêm túc để đạt được kết quả cao nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 1 có nội dung gì?

Sách được biên soạn theo chương trình mới sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Sách gồm 6 đơn vị bài học theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học có trong sách Tiếng Anh 9 – tập 1. Sau phần bài tập của mỗi unit sẽ có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em học ôn tập và củng cố kiến thức đã được học.

Sách gồm mấy phần chính?

Sách gồm 5 phần chính: Phonetics. Vocabulary and Grammar. Speaking. Reading. Writing.