Home Sách Phổ Thông Download sách Bạch Dạ Hành PDF miễn phí – Higashino Keigo

Download sách Bạch Dạ Hành PDF miễn phí – Higashino Keigo

Download sách Bạch Dạ Hành PDF miễn phí – Higashino Keigo
Sách Bạch Dạ Hành PDF

Cuốn sách Bạch Dạ Hành PDF là một trong ba cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam của tác giả Higashino Keigo. Bản gốc được biên soạn lần đầu tiên là ở Nhật Bản vào năm 1999 sau đó được phiên dịch thành nhiều bản khác nhau và phát hành tại Việt Nam. Từ khoảng thời gian đầu phát hành thì cuốn sách này đã được rất nhiều tín đồ mê truyện trinh thám săn đón.

Giới thiệu sách Bạch Dạ Hành PDF

Cuốn sách Bạch Dạ Hành PDF có tổng tộng 626 trang mang lại cho các đọc giả cảm giác hồi hộp theo từng nhịp tim qua các câu từ chữ miêu tả đậm nét tính cách của những nhân vật trong truyện. Những tình tiết trong câu chuyện và các yếu tố suy luận về những cuộc hội thoại khi xảy ra một vụ án giết người đánh cắp 1 triệu yên tại một công trình đã bị bỏ hoang ở Osaka.

Bạch Dạ Hành PDF bắt đầu là hình ảnh của 2 đứa bé vô tội tình cờ bị hoàn cảnh đưa đẩy vào nỗi ám ảnh bóng ma của một cuộc thảm sát suốt một khoảng thời gian dài là 19 năm. Dù năm đó cảnh sát và các điều tra viên đã lật tung cả hiện trường để tìm kiếm đầu mối và làm sáng tỏ sự việc. Nhưng phần lớn tất cả mọi chứng cứ về tên tội phạm đều đã bị xóa sạch dẫn tới cuộc điều tra bị lâm vào bế tắc, khiến cho họ phải bỏ cuộc. Cùng atlan.edu.vn theo dõi nội dung tiếp theo của câu truyện này trong link download ở nội dung dưới đây nhé!

Nội dung sách Bạch Dạ Hành
Nội dung sách Bạch Dạ Hành

Hướng dẫn tải sách Bạch Dạ Hành PDF

https://drive.google.com/file/d/18x2HgWWva6b3oy2NKMzpFGQqt1vfjs9t

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin sơ lượt về nội dung của sách Bạch Dạ Hành PDFatlan.edu.vn muốn giới thiệu với bạn. Vẫn còn rất nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn bên trong đang chờ bạn khám phá, hãy tải sách này về và tiếp tục cuộc khám phá nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Bạch Dạ Hành PDF là ai?

Cuốn sách Bạch Dạ Hành PDF là một trong ba cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam của tác giả Higashino Keigo.

Nội dung sách Bạch Dạ Hành PDF có gì hay?

Cuốn sách Bạch Dạ Hành PDF có tổng tộng 626 trang mang lại cho các đọc giả cảm giác hồi hộp theo từng nhịp tim qua các câu từ chữ miêu tả đậm nét tính cách của những nhân vật trong truyện.