Home Sách Phổ Thông Download sách Code Dạo Kí Sự PDF miễn phí- Phạm Huy Hoàng

Download sách Code Dạo Kí Sự PDF miễn phí- Phạm Huy Hoàng

Download sách Code Dạo Kí Sự PDF miễn phí- Phạm Huy Hoàng
Sách Code Dạo Ký Sự PDF

Không thể phủ nhận một điều rằng cuốn sách Code Dạo Kí Sự PDF được rất nhiều người sắp, đã và đang yêu thích công việc lập trình website yêu thích. Theo như các báo cáo thống kê thì lập trình là một trong các ngành mới thu hút được rất nhiều học sinh, sinh viên theo đuổi bởi nếu học tốt công việc này thì khi ra trường các em sẽ có được mức lương rất cao.

Giới thiệu sách Code Dạo Kí Sự PDF

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường ngày nay và cũng là một người đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, tác giả Phạm Huy Hoàng đã dành thời gian biên soạn ra cuốn sách Code Dạo Kí Sự PDF. Nhằm mục đích giúp cho các em học sinh được cập nhật thêm nhiều kiến thức mới tiếp thu dễ dàng hơn và nhiều kĩ thuật được cải tiến hơn. Cuốn sách này có nội dung khác xa với các tài liệu cũ được bán trên thị trường, sử dụng lời văn ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc về những kỹ thuật phần cứng và phần mềm. Giọng văn vui tươi, hóm hĩnh kích thích sự hứng thú của đọc giả về nội dung của cuốn sách nhiều hơn từ đó cũng dễ dàng tiếp thu được nhiều kiến thức mới hơn. Tài liệu này sẽ giúp cho đọc giả rèn luyện được tính tự học, cải thiện tay nghề và phát triển cơ hội nghề nghiệp của mình.

Nội dung sách Code Dạo Ký Sự bao gồm: 

  • Phần 1: Chủ yếu khai thác các kĩ năng mềm và thái độ mà một lập trình viên cần phải có trong 3 giai đoạn: Học sinh ở trường, học sinh chuẩn bị tốt nghiệp và người bắt đầu đi làm.
  • Phần 2: Đi sâu vào các bước thực hành lập trình từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Phần lớn những kỹ thuật này sẽ không được phổ cập nhiều hoặc nếu có thì chỉ dừng lại ở phần sơ lược. Phần này hầu hết là các em đều phải tự tìm tài liệu để học và thực hành.
  • Phần 3: Gồm có nhiều câu chuyện chia sẻ các trải nghiệm nho nhỏ của chính tác giả trong khoảng thời gian làm việc ở chức vụ lập trình viên khi làm việc tại nước nhà và nước ngoài.
Nội dung sách Code Dạo Ký Sự PDF
Nội dung sách Code Dạo Ký Sự PDF

Hướng dẫn tải sách Code Dạo Kí Sự PDF

https://drive.google.com/file/d/1j8nfU_8NbHCaSgKu0zqMdg7fz_sbAhc6

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những nội dung sơ lượt về cuốn sách Code Dạo Kí Sự PDF vô cùng hữu ích cho các cô cậu học sinh muốn theo học ngành viết code này. Hy vọng rằng với các nội dung mà cuốn sách này đem đến sẽ giúp cho bạn trở thành một chuyên viên lập trình chuyên nghiệp trong tương lai.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Code Dạo Kí Sự PDF là ai?

Người biên soạn ra cuốn sách Code Dạo Kí Sự PDF là tác giả Phạm Huy Hoàng.

Nội dung sách Code Dạo Kí Sự PDF có gì hay?

Cuốn sách này được biên soạn với nội dung nhằm mục đích giúp cho các em học sinh được cập nhật thêm nhiều kiến thức mới tiếp thu dễ dàng hơn và nhiều kĩ thuật được cải tiến hơn.