Home Sách Tiếng Anh [Download Free] Trọn Bộ Effortless English PDF + Audio

[Download Free] Trọn Bộ Effortless English PDF + Audio

[Download Free] Trọn Bộ Effortless English PDF + Audio
Bộ sách Effortless English [PDF + Audio]

Effortless English là một trong những phương pháp học giao tiếp tiếng Anh chuẩn Mỹ. Tại Việt Nam đã có hàng triệu người đã thành công khi học tiếng Anh giao tiếp với Effortless English và đã download về học mỗi ngày. Nếu như bạn đang muốn có được một kỳ tích nổi bật trong giao tiếp tiếng Anh thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chi tiết hơn về cuốn sách này có gì nổi bật mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Thông tin chung của sách Effortless English

Bộ sách Effortless English được biên soạn bởi tác giả A. J. Hoge, ông là người đã sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh Effortless English System và là một trong những giảng viên ngôn ngữ đã từng giảng dạy ở khắp nơi trên toàn thế giới. Thầy đang nắm giữ tấm bằng Master of TESOL và đã có đến 12 năm giảng dạy.

 • Tên sách: Effortless English
 • Tác giả: A. J. Hoge
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng: PDF + Audio
 • Số tập: 6

Bộ giáo trình này được biết đến có phương pháp dạy học tiếng Anh giao tiếp thiên hướng chuẩn của Mỹ một cách hiệu quả nhất hiện nay. Điều đặc ở phương pháp dạy này đó là được áp dụng ở hầu hết trên mọi quốc gia. Sách được biên dịch ra nhiều loại ngôn ngữ cũng khác nhau. Tại Việt Nam, cuốn sách có tên: “Luyện nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ” – Effortless English (dịch bởi The Windy).

Ebook Effortless English
Ebook Effortless English – sách học tiếng Anh giao tiếp

Bộ tài liệu Effortless English gồm những gì?

Bộ tài liệu Effortless English chính thức sẽ gồm có 6 DVD, mỗi DVD được bao gồm khoảng 15-20 lesson (set), nên người học có thể tha hồ tìm hiểu và học hỏi. Các bộ nên học lần lượt sẽ từ 1 tới 6. Chi tiết cụ thể:

 • DVD 1: Original Effortless English Lessons
 • DVD 2: Learn Real English
 • DVD 3: Flow English Lessons
 • DVD 4: Business English Lessons
 • DVD 5: Power English Now
 • DVD 6: VIP Global Leadership Program

Tìm hiểu phương pháp học tiếng giao tiếp Effortless English

Vì sao đây là được xem là phương pháp học giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, được áp dụng ở nhiều quốc gia như vậy? Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu thêm một số những thế mạnh nổi bật mà bộ sách Effortless English [PDF] này mang lại như:

 • Học văn phạm không có quy tắc: Phương pháp của A. J. Hope đó chính là không giống như những phương pháp giảng dạy theo khuôn mẫu khác, không chú trọng văn phạm trong tiếng Anh. Người học sẽ được hướng dẫn nên làm như thế nào để dùng văn phạm cho đúng, tự nhiên hơn khi nghe nói giao tiếp tiếng Anh hằng ngày.
 • Học sâu, nhớ lâu hơn: Từ vựng được người học sẽ ghi nhớ lâu và được sử dụng hiệu quả hơn trong nhiều ngữ cảnh hoàn toàn khác nhau cùng với việc ghi nhớ lại các câu đàm thoại. Qua đó, người học sẽ thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.
 • Phương pháp học chủ động: Qua những mẩu chuyện kể nhỏ trong Effortless English, người học sẽ được luyện tập cách nói chuyện và cách phản xạ tự nhiên. Dần dần, sẽ cải thiện được khả năng nói tiếng Anh một cách sẽ trôi chảy và tự nhiên hơn.
 • Học thực tế: Đây là mục tiêu cuối cùng của sách, sẽ giúp bạn có thể áp dụng được tất cả những kiến thức mà mình đã học được vào trong thực tế cuộc sống hằng ngày. Với một lượng bài tập trong sách sẽ giúp cho bạn học không cần tìm thêm nhiều nguồn tài liệu khác để tham khảo, không cần kiểm tra, làm bài tập và làm rất ít đọc viết.

Tóm lại, đây được xem là một phương pháp học giao tiếp tiếng Anh đáng để bạn thử học. Phương pháp này hiện đã và đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở đào tạo dạy tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam và được nhiều người theo học ủng hộ.

Với từng bài học, sách Effortless English PDF sẽ có bao gồm:

 • Phần Text: Phần này sẽ bao gồm Listening Script, qua đó sẽ giúp cho bạn có thể xem lại nội dung phần nghe. Bạn cũng có thể in ra giấy hoặc có thể xem trên máy tính.
 • Phần Audio: Với từng bài học, số lượng file Audio cũng có thể sẽ khác nhau.

Ví dụ: Với một bài học ở DVD 2 có tên “Assisted Living”, bài này sẽ gồm có 4 file Audio như sau:

 • Assisted Living Conversation.mp3: file đọc nội dung bài text.
 • Assisted Living MS.mp3: đây là file Audio rất quan trọng và hay nhất. Ở đây, tác giả đọc tách chi tiết ra từng câu trong mỗi bài text, đặt các câu hỏi theo nhiều cách khác nhau và chỉ hỏi những nội dung của các câu vừa được đọc. Điều này sẽ giúp cho người học tăng khả năng đặt thêm các câu hỏi một cách linh động cũng như tăng mức độ phản xạ của mình trong khi nghe (cùng một nội dung nhưng có thể đặt câu hỏi theo nhiều cách khác nhau).
Effortless English
Sách học tiếng Anh – Effortless English

Nhiệm vụ của bạn sau mỗi câu hỏi là tạm dừng đoạn audio lại để trả lời thật nhanh những câu hỏi đó. Tác giả mong muốn người học cần phải trả lời thật nhanh những câu hỏi nhưng không cần thiết phải đúng hết hoàn toàn, câu trả lời chỉ cần 1 đến 3 từ. Khi bạn đã trả lời được câu hỏi, ấn chạy tiếp tục đoạn audio để kiểm tra lại câu trả lời của bạn với câu trả lời của giáo viên. Câu trả lời đầu tiên của giáo viên sẽ khá ngắn, câu tiếp theo giáo viên sẽ trả lời chi tiết và đầy đủ.

Đối tượng nào phù hợp nên học sách Effortless English

Sách phù hợp với người mới học hay mất gốc tiếng Anh giao tiếp: Nếu như 4 kỹ năng của bạn còn khá yếu, mới bắt đầu với tiếng Anh hay bị mất căn bản thì bạn nên củng cố lại thêm nền tảng về phát âm và từ vựng rồi hãy theo học bộ sách này.

Với những người đang học tiếng Anh đã qua mức cơ bản, trình độ đọc hiểu tốt nhưng vẫn còn hạn chế về khả năng giao tiếp hay muốn hoàn thiện thêm kỹ năng nghe nói thì cuốn sách Effortless English PDF là một nguồn tài liệu rất phù hợp dành cho cho các bạn.

Cách học hiệu quả sách Effortless English

Mở các bài học bằng máy mp3 hoặc điện thoại có chức năng hỗ trợ file nghe mp3, gặp các từ vựng mới thì bạn hãy mở file text ra kiểm tra xem. Những bài đầu thường sẽ rất dễ, bạn không nên mở file test ra xem nhiều lần.

Bài học trong sách sẽ khó dần lên thì khả năng nghe của từ vựng của bạn cũng tăng và nhỏ cần phải mở file test ra nhiều hơn. Hãy in một số file text ra giấy để việc học được diễn ra thuận tiện hơn, khi từ nào bạn nghe không hiểu thì mở xem được ngay.

Nên dành ra khoảng từ 1h – 3h mỗi ngày để nghe và nên chia làm 3 lần, mỗi lần sẽ 30 phút vào một số lúc rảnh như buổi sáng, trưa và trước lúc đi ngủ tối , bạn cũng có thể học vào một số giờ bạn rảnh rỗi khác vì phuơng pháp học chính là nghe mà sẽ không cần dùng sách.

Link download trọn bộ Effortless English PDF (kèm Audio) – Free

https://drive.google.com/drive/folders/1GH3vuVPvUCWUOLZjMnKZM12e3r0MVczS

Link tải từng phần:

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về cuốn sách giao tiếp tiếng Anh Effortless English [PDF + Audio] đã được atlan.edu.vn tổng hợp đầy đủ muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thêm lựa chọn để hỗ trợ cho việc tự học tiếng Anh tại nhà của mình nhé. Chúc các bạn học tập thật tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Effortless English là gì?

Effortless English là tên một bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp vận dụng phương pháp học tiếng anh nghe nói hiệu quả từ tiến sỹ A.J.Hoge.

Nội dung của giáo trình Effortless English có gì nổi bật?

Giáo trình Effortless English có tất cả 7 phần tập trung trong 6 DVD: DVD 1 – Original Effortless English; DVD 2 – Learn Real English; DVD 3 – Flow English; DVD 4 – Business Effortles English; DVD 5 – Power English now; DVD 6 – Ebook_VIP Global Leadership Program.

File tải sách có chứa quảng cáo không?

Không, File download trọn bộ Effortless English [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.