Home Sách Tiếng Anh [PDF] 200 Bài Luận Tiếng Anh (Free + Full)

[PDF] 200 Bài Luận Tiếng Anh (Free + Full)

[PDF] 200 Bài Luận Tiếng Anh (Free + Full)
[PDF] 200 Bài Luận Tiếng Anh

200 bài luận tiếng Anh PDF là bộ Ebook do đích thân hai tác giả Lê Trần Doanh Trang và Trần Công Nhàn kỳ công biên soạn. Với mong muốn được chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của mình đến với các em học sinh và giúp đỡ được cho các em nhiều đề luận văn hay, từ đó hoàn thiện đề luận văn của mình để có thể đạt số điểm cao.

Review về sách 210 Bài Luận Tiếng Anh

Quyển sách 200 bài luận tiếng Anh là tài liệu dành cho những em sinh viên, học sinh, Trung học phổ thông hay đang ở cấp bậc đại học dùng để tạo ra một bài luận án thật hoàn chỉnh với nhiều từ ngữ  đa dạng và phong phú đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế.

Nếu người học thành thạo toàn được nhiều từ sẽ hỗ trợ cho khả năng khi trình bày một chủ đề gì bằng Anh ngữ sẽ mạch lạc và rõ ràng hơn. Hãy cùng atlan.edu.vn xem nội dung bên trong tài liệu có gì nổi bật mà lại thu hút được nhiều bạn học quan tâm đến như vậy nhé!

Về nội dung của sách 200 bài luận tiếng Anh PDF có hẳn 210 bài tập viết luận văn bằng tiếng Anh được tác giả biên soạn và nghiên cứu phù hợp theo từng cấp độ khác nhau. Cụ thể là nội dung chia là 3 phần chính là Sơ, Trung và Cao.

Đây sẽ là một tài liệu ôn tập rất cần thiết dành cho các bạn đang muốn ôn luyện thi tiếng Anh để được cấp chứng chỉ A, B, C từ mức độ cơ bản cho đến các cấp bậc khó một cách dễ dàng nhất.

Tài liệu 200 bài luận tiếng Anh
Sách 200 bài luận tiếng Anh PDF | Nguồn ảnh: Internet

Nội dung sách 210 Bài Luận Tiếng Anh

Các phần chính được chia làm 3 phần cụ thể như sau:

  • Phần A: 100 bài luận văn sơ cấp, kèm chú giải từ vựng và các bài phiên dịch tham khảo sang tiếng Việt
  • Phần B: 50 bài luận trung cấp, có bài dịch tham khảo và lời giải từ vựng
  • Phần C: 60 bài bao gồm các bài nâng cao ở mức độ khó đòi hỏi học viên phải hiểu biết sâu rộng và có vốn từ vựng đa dạng hơn

Link dowload tài liệu 200 Bài Luận Tiếng Anh PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1OjobDl5DOH1UK61jjUPW-om3RCpQerKo

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Sách 200 Bài Luận Tiếng Anh PDF chắc chắn sẽ là bộ tài liệu không thể thiếu dành cho những bạn đang có nhu cầu cải thiện hoặc trau dồi vốn từ tiếng Anh của mình. Mong rằng với những nội dung trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn tham khảo và tìm ra cho mình bộ tài liệu học tập hiệu quả.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là người biên soạn sách 210 Bài Luận Tiếng Anh?

Tác giả Trần Công Nhàn và Lê Trần Doanh Trang dày công biên soạn với mong muốn chia sẽ được những kiến thức và kinh nghiệm của mình đến các em học sinh và hổ trợ được các em nhiều đề luận văn hay để đạt được chứng chỉ như mong đợi.

Tài liệu 200 Bài Luận Tiếng Anh phù hợp với đối tượng nào?

Tài liệu 200 bài luận tiếng Anh pdf là quyển sách dành cho những em học sinh, sinh viên Trung học phổ thông hoặc đang ở cấp đại học sử dụng

Sách 210 Bài Luận Tiếng Anh có phiên dịch tiếng Việt không?

Có, để hỗ trợ tốt nhất cho người có nhu cầu tự học thì sách có kèm theo phần phiên dịch tiếng Việt