Home Sách Phổ Thông [Download] Sách You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

[Download] Sách You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

[Download] Sách You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
Sách You can win - Bí quyết của người chiến thắng

You can win Sách You can win – Bí quyết của người chiến thắng của tác giả Shiv Khera là một trong những cuốn sách phổ biến nhất thuộc thể loại sách “tự lực”. Nếu bạn là một người muốn bắt đầu sự khởi đầu cho chính bản thân mình thì “Bí quyết của người chiến thắng” là một lựa chọn không tồi vì cốt truyện khá đơn giản, dễ hiểu, tạo nhiều động lực tích cực cùng với cảm hứng cho người đọc có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Hôm nay, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc toàn bộ nội dung cuốn sách để hiểu rõ hơn.

Giới thiệu sách You can win – Bí quyết của người chiến thắng

Cuốn sách Bí quyết của người chiến thắng có cách đặt vấn đề dễ hiểu, siêu thực và sâu sắc, You can win sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết cách xác định mục tiêu cùng những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Bạn có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tạo thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Hoặc có thể xem đây như là một cuốn cẩm nang dạy nấu ăn, sách có những chỉ dẫn về nguyên liệu, công thức chế biến cùng với cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được món ăn ngon.

Điều quan trọng hơn hết, cuốn sách You can win sẽ dẫn dắt bạn đi từ mơ ước, khát vọng thành công đến việc khám phá năng lực của bản thân và biến ước mơ đó thành hiện thực. Biết tạo ra bí quyết sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu mới đúng cách, hình thành ý niệm mới về quan điểm sống, phát triển tư tưởng mới về bản thân và tương lai.

You can win
Sách You can win – Shiv Khera

Một trong những mục đích quan trọng của sách Bí quyết của người chiến thắng là giúp bạn đề ra kế hoạch chắc chắn cho tương lai. Nếu chưa bao giờ làm vậy, bạn hãy xác định xem:

  • Bạn muốn đạt được điều gì?
  • Bạn muốn đạt được mục tiêu bằng cách nào?
  • Thời điểm bạn muốn đạt được mục tiêu là khi nào?

Link tải sách You can win PDF

https://drive.google.com/drive/folders/16OF0kuOMghsmMIEErzajDn3RRtp9qC6-

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách You can win PDF của atlan.edu.vn. Những nguyên tắc được trình bày ở trong cuốn sách đều mang tính phổ quát, áp dụng cho mọi tình huống, tổ chức hoặc quốc gia. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích cùng những khám phá thú vị. Chúc bạn tải file thành công!

>>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đọc sách You can win giúp bạn nhận ra điều gì?

Sách giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết cách xác định mục tiêu cùng những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Bạn có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tạo thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp.

Sách có ưu điểm gì nổi bật?

You can win sẽ dẫn dắt bạn đi từ mơ ước, khát vọng thành công đến việc khám phá năng lực của bản thân và biến ước mơ đó thành hiện thực.