Home Sách Tiếng Anh 500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền tiếng Anh – cô Trang Anh

500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền tiếng Anh – cô Trang Anh

500 bài luyện Đọc Hiểu – Đọc Điền tiếng Anh – cô Trang Anh
500 bài đọc hiểu - đọc điền tiếng anh cô Trang Anh

Cuốn sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh được xem như là chiếc chìa khóa vạn năng giúp cho bạn có thể tự tin hơn khi đối mặt với các dạng bài tập đọc hiểu, đọc điền tiếng Anh. Nếu như các dạng bài tập phần đọc hiểu – điền từ là nỗi ám ảnh của bạn thì hãy tham khảo ngay cuốn sách 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh PDF của cô Trang Anh sẽ là một tài liệu rất đáng học dành cho bạn đấy.

Chi tiết hơn về cuốn sách này có gì đặc biệt mà được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng và lựa chọn đến như vậy, mời các bạn cùng atlan.edu.vn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Review sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

Thông tin cơ bản về sách

 • Tên sách: 500 bài luyện Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh
 • Tác giả: Trang Anh
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Định dạng: file PDF
 • Số trang: 1669

Cuốn sách 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh cô Trang Anh được biên soạn bởi cô giáo Trang Anh, cô là một trong những tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng về môn học tiếng Anh. Cô còn là giáo viên chuyên dạy tiếng Anh luyện thi đại học và THPT Quốc gia với hơn 10+ năm hoạt động trong nghề giảng dạy.

Nội dung được biên soạn trong sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF khá chi tiết với từng dạng bài tập cụ thể qua đó sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng nắm vững được cách làm. Cùng với đó cách phân tích, so sánh các bài đọc trong đề thi minh họa, các em học sinh hoàn toàn sẽ có được những định hướng học tập sao cho phù hợp hiệu quả, và nắm bắt được kịp thời những nội dung kiến thức trọng tâm nhất trong từng dạng bài.

Dạng bài đọc hiểu – đọc điền là 2 dạng bài tập khá phổ biến mà hầu như trong các bài thi môn tiếng Anh nào đều luôn xuất hiện. Nói đâu cho xa, với những bài kiểm tra định kỳ trên lớp, hay các kỳ thi vào lớp 10, thi THPT Quốc Gia, hay thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEFl, IELTS đều sẽ không bao giờ thiếu dạng bài tập này.

sách 500 bài đọc hiểu
Sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

Điển hình nhất như trong các bài thi THPT Quốc Gia, bài thi sẽ có tất cả 50 câu hỏi thì trong đó đã có đến 36 – 40% là các dạng bài tập đọc hiểu, đọc điền, tương ứng khoảng 18 – 20 câu. Các dạng bài này được đánh giá là cực kỳ khó đối với nhiều thí sinh.

Nắm bắt kịp thời được những khó khăn mà các em học sinh đang phải gặp, cô Trang Anh đã đúc kết được những bí quyết và kinh nghiệm của mình để cho ra cuốn sách 500 bài Đọc Hiểu – Đọc Điền tiếng Anh PDF này nhằm giúp cho các em học sinh có thể luyện tốt hơn trong dạng bài tập này.

Đối tượng học sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

 • Dành cho học sinh, sinh viên.
 • Dành cho giáo viên dùng làm tư liệu tham khảo và giảng dạy.
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm đang trong quá trình luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Học sinh ôn thi THPTQG, ôn thi vào lớp 10, luyện thi học sinh giỏi.

Cấu trúc của sách 500 bài đọc hiểu – đọc điền tiếng Anh

Sách sẽ gồm có 2 phần chính nhắm đến các từng mục tiêu khác nhau, được thể hiện qua:

Phần 1: Hướng dẫn cách làm các dạng bài đọc hiểu – đọc điền

Ở phần này sách sẽ giúp cho các em học sinh nắm chắc được cấu trúc, nội dung phần đọc hiểu – đọc điền, định hình chính xác được các dạng câu hỏi cũng như biết cách làm từng dạng câu hỏi sao cho chính xác.

Phần 2: Các bài đọc hiểu – đọc điền theo chủ đề

Phần này sẽ gồm tất cả có 39 chủ đề và 450 bài luyện bao quát được tất cả chủ đề mà các em được học trong chương trình học phổ thông và những chủ đề khác thường hay gặp trong các đề thi thật.

Với mỗi chủ đề sẽ có 2 dạng bài: đọc hiểu và đọc điền. Trong từng bài đều có phần đáp án giải thích chi tiết, nhấn mạnh chủ yếu vào những kiến thức trọng tâm và phần kỹ thuật cho từng loại câu hỏi.

Cuối mỗi một bài, sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh PDF cung cấp phần tổng hợp thêm từ vựng và cấu trúc của bài sẽ giúp cho các bạn cung cấp thêm vốn từ vựng theo các chủ đề.

nội dung sách 500 bài đọc hiểu
Nội dung sách 500 bài đọc hiểu cô Trang Anh

Nội dung sách 500 bài luyện đọc hiểu – đọc điền tiếng Anh cô Trang Anh

 • Sách sẽ tổng hợp một lượng lớn các bài tập đọc hiểu và đọc điền tiếng anh. Từ đó, sẽ giúp cho các em học sinh có thể làm quen dần với các dạng bài tập này trong các đề thi.
 • 500 bài Đọc hiểu – Đọc điền tiếng Anh này hầu như sẽ bao quát hết các chủ đề nằm trong SGK, để người học có thể trang bị thêm kỹ càng về kiến thức, kỹ năng, từ vựng… giúp cho các em phần nào đó sẽ tự tin hơn trong các kỳ thi và đạt được điểm số cao.
 • Đọc hiểu – Đọc điền là 2 dạng bài sẽ không thể nào bỏ qua trong tất cả các bài thi Tiếng Anh. Dạng bài này sẽ kiểm tra độ đọc hiểu của người học về Tiếng Anh và thường sẽ được xuất hiện trong các bài thi như: bài kiểm tra định kỳ, bài thi học sinh giỏi, thi vào lớp 10,  thi Chuyên, thi THPT Quốc Gia, thi lấy chứng chỉ quốc tế,…

Download 500 bài đọc hiểu – đọc điền cô Trang Anh PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1JsoXmbO38Au6KjW5Q3EFMyo3D-vzD_zP

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Nhìn chung cuốn sách 500 bài đọc hiểu – đọc điền cô Trang Anh PDF được đánh giá là một những tài liệu ôn thi tiếng anh khá chất lượng phần nào đó sẽ giúp cho bạn học sinh/ sinh viên có thể rút ngắn được thời gian ôn tập nhưng vẫn đạt được những kết quả như mong đợi. Chúc các bạn học thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng nào nên học sách 500 bài luyện đọc hiểu - đọc điền

Sách 500 bài đọc hiểu - đọc điền của cô Trang Anh phù hợp với hầu hết nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như: học sinh, viên viên, giáo viên, người đi làm...

Sách có những điểm gì nổi bật?

500 bài Đọc hiểu – Đọc điền Tiếng Anh bao quát được hầu hết các chủ đề trong sách giáo khoa, để người học trang bị kiến thức, kỹ năng, từ vựng cho các em học sinh, giúp các em tự tin hơn trong các kỳ thi và đạt được điểm số cao.

Sách có phần trả lời đáp án câu hỏi không?

Có, sách 500 bài đọc hiểu - đọc điền tiếng Anh cô Trang Anh PDF có kèm theo đáp án.