Home Sách Tiếng Anh 60 Đề Minh Họa Tiếng Anh 2022 – Cô Trang Anh

60 Đề Minh Họa Tiếng Anh 2022 – Cô Trang Anh

60 Đề Minh Họa Tiếng Anh 2022 – Cô Trang Anh
Sách 60 đề thi minh họa tiếng Anh 2022 - cô Trang Anh

Sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 là một trong những tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh hay và hiệu quả đang được rất nhiều các bạn học sinh tin dùng lựa chọn. Với nội dung sách được biên soạn bám sát gần giống với format đề thi của Bộ Giáo Dục nên phần nào đó sẽ giúp cho các em có thể học và ôn thi đúng trọng tâm chính. Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ chia sẽ đến cho các bạn tham khảo 60 Đề Minh Họa 2022 Môn Tiếng Anh PDF – Cô Trang Anh nhé.

Giới thiệu sách 60 đề minh họa cô Trang Anh 2022

Sách 60 đề minh họa 2022 môn Tiếng Anh PDF – cô Trang Anh được tác giả biên soạn dựa theo 2 hướng chính đó là: “phủ” và “tủ”

  • PHỦ: Kiến thức sẽ được bao phủ toàn bộ ra các chương trình học để các bác Bộ Giáo Dục ra để chỗ nào mình cũng trúng.
  • TỦ: Tập trung vào những phần quan trọng nắm chắc chắn có trong đề thi. Qua đó sẽ giúp cho các bạn có những định hướng ôn tập sao cho phù hợp. Tủ ở cấp độ cao như Cô Trang Anh đã từng tủ được trúng cho các anh chị khoá trước rất nhiều.

Cuốn sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF (có đáp án và giải thích) được cô Trang Anh biên soạn với những nội được tập trung chủ yếu đánh vào chính trọng tâm, cốt lõi của kỳ thi THPT Quốc Gia Tiếng anh 2022-2023. Nội dung bên trong sách còn mang đến cho các em học sinh những kiến thức được phủ khắp toàn bộ trong chương trình của Bộ Giáo Dục ra đề phần nào cũng đều có thể “trúng”.

Với bộ đề minh họa 2022 môn tiếng Anh – cô Trang Anh sẽ gồm có tất cả 60 đề minh họa tiếng Anh được bám sát với cấu trúc đề thi thật và những nội dung phần kiến thức phân hóa rõ rệt theo 4 mức năng lực khác nhau.

mẫu đề thi minh họa tiếng anh 2022
Mẫu đề thi minh họa tiếng anh 2022 – cô Trang Anh

Sách sẽ được phân bố cụ thể theo 4 phần:

  • Phần 1: Phân tích đề thi THPT Quốc Gia và vạch ra những định hướng ôn tập phù hợp (phần này cô Trang Anh sẽ phân tích ma trận kiến thức của đề thi, hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách làm các dạng bài trong đề thi cũng như giới hạn những kiến thức quan trọng cần nắm).
  • Phần 2: Bao gồm 60 đề thi minh họa tiếng Anh 2022 (gồm 55 đề trong sách + 5 đề trên moon) nội dung được bám sát với format đề thi chính thức của Bộ Giáo Dục đưa ra. Đề sẽ được thiết kế mới, có sự phân hóa cao và hơn hết là nội dung kiến thức phủ rộng  khắp trọn bộ của chương trình học.
  • Phần 3: Hệ thống lại toàn bộ cấu trúc câu và từ vựng (sau mỗi đề sẽ có phần hệ thống lại cấu trúc câu và từ vựng, qua đó sẽ giúp các em học sinh trong quá trình tổng ôn tập cũng như bù đắp kiến thức nhanh chóng).
  • Phần 4: Đáp án (đáp án cũng sẽ được giải thích khá chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu để đảm bảo với bất cứ trình độ nào cũng có thể tiếp thu được).

Download 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF (có đáp án + giải thích)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1YD8aI3CPEdVMUxRsRwoxHsbj7VhLaldO

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những thông tin được atlan.edu.vn tổng hợp được và muốn chia sẻ đến cho các bạn về cuốn sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF (có đáp án). Mong rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Sách 60 đề minh họa Cô Trang Anh 2022 PDF (có đáp án và lời giải chi tiết) được cô Trang Anh biên soạn tập trung chủ yếu vào các nội dung trọng tâm, cốt lõi phù hợp với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ THPT Quốc Gia 2022 - 2023

Dung lượng tải 60 đề minh họa 2022 môn Tiếng Anh - Cô Trang Anh bao nhiêu?

File download gồm có: 60 đề minh họa PDF + file đáp án. Khoảng 12MB