Home Sách Tiếng Anh [PDF] As a Man Thinketh – Khi Người Ta Tư Duy

[PDF] As a Man Thinketh – Khi Người Ta Tư Duy

[PDF] As a Man Thinketh – Khi Người Ta Tư Duy
Bộ sách As A Man Thinketh tiếng Việt PDF

Quyển sách As a man thinketh tiếng Việt PDF được xuất bản từ năm 1902 được phiên dịch với tiêu đề “Khi người ta tư duy” còn được coi là cuốn sách rất cần thiết cho doanh nghiệp nào. Qua những nội dung trong quyển sách này, tác giả James Allen luôn mong muốn con người có thể tự nâng cao, quản lý tốt được cuộc đời của chính mình khỏi  hoàn cảnh, số phận hoặc những tác động khác trong cuộc sống. Để có thể trở thành người thành ở mọi lĩnh vực.

Nội dung của sách As a man thinketh tiếng Việt

Hãy luôn cố gắng giữ cho bản thân mình một tư duy tốt cũng như cố gắng phấn đấu thì  hạnh phúc và thành công và sẽ mau chóng đến bên bạn. Đây là thông điệp chính mà quyển sách As a man thinketh tiếng Việt muốn mang lại cho mọi đọc giả.

Nội dung trong quyển sách As a man thinketh tiếng Việt PDF cho mọi người biết ” Hoàn cảnh không phải là yếu tố tạo nên con người, nó chỉ tiết lộ cho bạn thấy bản chất chính mình “. Hoàn cảnh xấu không có nghĩa là chúng ta đều phải xấu.

Cũng không phải vì hoàn cảnh tự nhiên tốt đẹp mà chúng ta không cần cố gắng gìn giữ nó. Do vậy, bản thân mỗi người trong chúng ta với tư cách là người kiểm soát tư tưởng, người chủ, là người xây dựng nên chính mình đồng thời cũng là người định hình bản thân sẽ là ai trong tương lai.

sách As A Man Thinketh tiếng Việt PDF
Sách As A Man Thinketh | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách As a man thinketh tiếng Việt PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1D3oICkr_mzrZE77tIYRACfy5u5jXFWIb

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây mà Atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn hiểu thêm về nội dung của quyển sách As a man thinketh tiếng Việt PDF này cũng như lựa chọn ra được quyển sách mà bản thân đang hướng đến.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung quyển As a man thinketh tiếng Việt PDF là gì ?

Nội dung chính của cuốn sách rất đơn giản: con người bạn ở hiện tại và tương lai chính là những gì bạn tư duy và mơ ước.

Tác giá quyển As a man thinketh tiếng Việt PDF là ai ?

Tác giả James Allen đã dành thời gian và công sức sáng tác với mong muốn rằng con người sẽ tự nâng cao đời sống, quản lý cuộc đời của chính mình khỏi số phận, hoàn cảnh hoặc các ảnh hưởng khác trong cuộc sống.

Dung lượng sách As a man thinketh tiếng Việt PDF là bao nhiêu?

Sách có dung lượng là 5MB