Home Uncategorized Download 15 Days Practice for Ielts Listening (PDF + Audio)

Download 15 Days Practice for Ielts Listening (PDF + Audio)

Download 15 Days Practice for Ielts Listening (PDF + Audio)
Sách 15 Days Practice for Ielts Listening (PDF + Audio)

15 Days Practice for IELTS Listening là một trong những bộ sách khá đặc biệt, được biên soạn với từng lộ trình học cụ thể theo từng ngày nhằm giúp cho người học có thể nâng cao kiến thức IELTS trong phần listening chỉ trong vòng 15 ngày tập trung ôn luyện. Tuy nhiên, sách chỉ phù hợp dành cho các bạn đã ôn thi IELTS cũng như đã có nền tảng nhất định từ 5.0 IELTS trở lên.

Còn đối với một bạn khi mới bắt đầu hay mất gốc, các bạn nên học các cuốn sách khác nhẹ hơn để có thể làm quen dần và học IELTS. Nhưng các bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo cuốn này để tăng thêm sự hiểu biết cho mình nhé!

Giới thiệu sách 15 Days Practice for IELTS Listening

Cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening này là một trong những 4 cuốn thuộc bộ sách 15 Days Practice for IELTS (15DPFI), được biên soạn bởi tác giả Wang Hong Xia. Sách đã được xuất bản vào năm 2015 và đã được tái bản lần đầu vào tháng 2 năm 2019 tại Việt Nam, đã được thông qua Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM.

Cuốn sách Listening này nói riêng cũng như bộ sách 15DPFI nói chung, hoàn toàn phù hợp cho cả việc học thuật và IELTS Tổng quát.

Sách sẽ được chia ra các phần ôn luyện theo 15 bài học sẽ tương ứng với 15 ngày. Dựa trên sự phân chia của sách, các bạn cần phải có cho mình những kế hoạch ôn luyện rõ ràng và tạo động lực cho bản thân.

sách 15 days practice for ielts listening
Sách 15 Days Practice for Ielts Listening

15 Days practice for IELTS Listening PDF này còn sẽ giúp cho người học Tổng hợp lại cũng như hệ thống hóa lại toàn bộ các dạng câu hỏi thường gặp trong phần thi Listening. Sẽ được chia ra làm 15 bài với bài tập và nội dung các bài học cụ thể cho từng ngày:

 • Từ ngày 1 đến 12 là những dạng bài tập nhằm phát triển kỹ năng.
 • Ngày 13 đến 15 sẽ là những ngày luyện tập thực hành.

Nội dung chi tiết về 15 bài học trong cuốn Ebook 15 Days Practice For IELTS Listening PDF:

 • Ngày 1: An Overview on the IELTS Listening test
 • Ngày 2: Types of Questions in the IELTS Listening test
 • Ngày 3: Classified Lexical Items (1)
 • Ngày 4: Classified Lexical Items (2)
 • Ngày 5: Multiple-Choice Questions
 • Ngày 6: Gap Filling: Summary Completion
 • Ngày 7: Gap Filling: Form/Note/Table Completion
 • Ngày 8: Gap Filling: Sentence Completion
 • Ngày 9: Matching Words/Phrases/Sentences
 • Ngày 10: Matching with Pictures
 • Ngày 11: Short Answers
 • Ngày 12: True/False Questions
 • Ngày 13: Review
 • Ngày 14: Practice Test (1)
 • Ngày 15: Practice Test (2)
 • Audio Scripts
 • Đáp án
nội dung bài học 15 days practice for ielts listening
Nội dung các bài học trong sách

Bật mí cách sử dụng sách sao cho hiệu quả

Từ một số những ưu điểm của sách nói trên, có thể thấy cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening nên được dùng vào trong giai đoạn nước rút, đặc biệt dành cho các bạn khi bạn còn mắc lỗi hay chưa xử lý một cách thuần thục một dạng bài nào đó.

Trước hết, bạn hãy cố gắng hãy hoàn thành xong một đề thi đầy đủ trong đúng 1 giờ đồng hồ giống như trong kỳ thi thật. Sau đó, hãy kiểm tra lại phần đáp án và chú ý xem xem mình đang còn gặp những khó khăn nào (sai nhiều hoặc mất thời gian nhiều) ở dạng bài nào nhất qua đó sẽ tìm cách khắc phục.

Lúc này đây, việc luyện tập riêng lẻ từng dạng bài sẽ giúp ích cho các bạn. Đây sẽ là một tài liệu cung cấp rất nhiều bài đọc và câu hỏi khá sát trong cấu trúc của đề chính thức, giúp cho bạn rèn luyện thêm được các kỹ năng Nghe – Hiểu từng dạng các bài tập một cách chuyên sâu chi tiết hơn khi làm một đề kiểm tra kỹ năng nghe hiểu đầy đủ.

Lưu ý: Khi luyện tập một dạng bài, bạn hãy ghi chú lại số đáp án chính xác và thời gian làm bài để có thể kiểm tra sự tiến bộ của bạn qua từng mỗi bài luyện tập như thế nào nhé!

Download sách 15 Days Practice for IELTS Listening (PDF + Audio)

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1Gr-nR2Y3SWaD6QBR5GRvgN-PfrpNK98t

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách 15 Days Practice for IELTS Listening PDF. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn đọc có thêm nhiều nguồn tài liệu luyện thi Ielts hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn ôn tập thật tốt, và có những điểm số thật cao nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 15 Days practice for IELTS Listening có những ưu điểm gì?

Sách sẽ giúp cho người học tổng hợp và hệ thống lại toàn bộ các dạng câu hỏi trong phần thi Listening. Được chia làm 15 bài với bài tập và nội dung bài học cụ thể cho từng ngày.

Dung lượng tải sách khoảng bao nhiêu?

Sách 15 Days practice for IELTS Listening có dung lượng khoảng 400MB

File download sách có quảng cáo không?

Không, file download sách trên Google Drive nên hoàn toàn không quảng cáo.