Home Sách Tiếng Anh Download Sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF [Miễn Phí]

Download Sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF [Miễn Phí]

Download Sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF [Miễn Phí]
Sách 3000 từ vựng tiếng anh cho kỳ thi TOEIC

Chắc hẳn từ vựng sẽ là một trong những vấn đề gây ra rất nhiều mệt mỏi đối với nhiều thí sinh dự thi TOEIC, việc học trước quên sau là chuyện thường hay xảy ra thường xuyên. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các bạn thường hay chán nản việc học. Thấu hiểu được sự khó khăn đó hôm nay atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn tham khảo bộ sách 3000 từ vựng TOEIC PDF để giúp cho bạn phần nào đó có thể tự học từ vựng dễ dàng và chủ động hơn nhé.

Review sách 3000 từ vựng TOEIC

Thông tin cơ bản sách 3000 từ vựng TOEIC

 • Tên sách: 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng dành cho kỳ thi TOEIC
 • Tác giả: Cô Mai Phương
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Định dạng: File PDF
Sách 3000 Từ Vựng TOEIC
Giới thiệu Sách 3000 Từ Vựng TOEIC của cô Mai Phương

Đây được xem là một trong những quyển sách học từ vựng TOEIC được tác giả cô Vũ Thị Mai Phương biên soạn nhằm giúp cho các bạn có thể học 3000 từ tiếng Anh thi TOEIC một cách dễ dàng và hiệu quả hơn trong quá trình ôn thi TOEIC.

Đôi nét về tác giả Vũ Thị Mai Phương

Cô Vũ Thị Mai Phương còn được nhiều bạn trẻ gọi với cái tên đầy yêu thương đó là “cô Mai Phương”, hiện cô đang là giám đốc kiêm giáo viên của trung tâm dạy Ngoại ngữ 24H ở Hà Nội. Cô đã có hơn 15+ năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn tiếng Anh. Nhờ áp dụng vào những phương pháp giảng dạy hiện đại, thông minh và ấn tượng, cô Mai Phương đang được rất nhiều các bạn trẻ theo học tiếng Anh yêu thích và đánh giá cao.

Cho đến hiện tại, cô Mai Phương đã thành công trong việc cho ra nhiều bộ sách luyện thi tiếng Anh TOEIC thiết thực và toàn diện trong đó phải kể đến như: 3000 từ vựng TOEIC tiếng Anh – Cô Mai Phương, 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7, sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương…

Nội dung chính của sách 3000 từ vựng TOEIC

 • Sách sẽ cung cấp cho người học với 3000 từ vựng trong tiếng anh phổ biến thường gặp trong các bài thi TOEIC.
 • Nội dung của sách được biên soạn một cách khoa học, logic và kèm theo những ví dụ minh họa để người học dễ hiểu.
 • Ngoài ra, sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF này sẽ còn cung cấp nghĩa của các từ loại sẽ giúp cho người học sử dụng các từ vựng chính xác hơn.

Hướng dẫn download sách 3000 từ vựng TOEIC PDF miễn phí

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1LcClCfIGdMsmyXXix__Q3i3O-gyZCJjT

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến sách 3000 Từ Vựng TOEIC PDF của cô giáo Mai Phương được atlan.edu.vn tổng hợp được muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như có thể học tập thật tốt trao dồi thêm nhiều vốn từ vựng cho mình nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 3000 từ vựng tiếng Anh của tác giả nào?

Sách 3000 từ vựng tiếng Anh dành cho kỳ thi TOEIC của cô Mai Phương – một trong những giáo viên dạy tiếng Anh được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay tại Hà Nội.

Nội dung sách gồm những gì?

Nội dung cơ bản sách 3000 từ vựng TOEIC gồm có: Sách cung cấp cho người học 3000 từ vựng phổ biến thường gặp trong các bài thi TOEIC; Nội dung sách được thiết kế khoa học, logic và kèm theo ví dụ minh họa để người học dễ hiểu; Ngoài ra sách còn cung cấp nghĩa của các từ loại giúp người học sử dụng từ vựng chính xác hơn.