Home Sách Tiếng Anh Download giáo trình Pimsleur English [PDF + Audio] – Free

Download giáo trình Pimsleur English [PDF + Audio] – Free

Download giáo trình Pimsleur English [PDF + Audio] – Free
Sách Pimsleur English [PDF + Audio]

Giáo trình Pimsleur English là một trong những chương trình giảng dạy tiếng Anh theo cách tự nhiên, tập trung vào những đối tượng như là những người mới bắt đầu học tiếng Anh, những người mất căn bản (mất gốc), hay những người đã ngừng học tiếng Anh trong khoảng thời gian dài. ​Chi tiết hơn về bộ giáo trình này như thế nào mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách Pimsleur English

Bộ giáo trình học tiếng Anh Pimsleur English của tiến sĩ Pimsleur được biết đến nổi bật với phương pháp học khá nổi tiếng trên toàn thế giới hiện đang được áp dụng trên nhiều quốc gia khác nhau nhằm giúp cho người học học tiếng anh nắm được kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại Việt Nam giáo trình Pimsleur English còn được biết đến với tên gọi “Pimsleur English for Vietnamese”, đây được xem là “phương pháp học tiếng anh kinh điển”. Trong đó, mục tiêu của phương pháp học đó chính là hướng đến việc giúp người học sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức trong việc học tập. Tương tự như ở các trẻ nhỏ học tiếng mẹ đẻ – chắc hẳn bạn đã từng thấy con bạn học nói như thế nào thì việc bạn học nói theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur được đánh giá cũng gần giống như vậy.

Nhờ áp dụng những phương pháp học hiệu quả này, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh một dễ dàng và hiệu quả thông qua phương pháp Pimsleur English [PDF] mà sẽ không còn tâm trí để ý đến bất kỳ cuốn sách nào khác.

Thông tin sách Pimsleur English
Thông tin cơ bản của sách Pimsleur English

Sách cũng đang được phát huy được hết tác dụng của công nghệ hiện đại ngày nay trong việc học tiếng Anh, với chỉ cần một chiếc điện thoại với bộ nhớ chỉ cần khoảng vài chục MB kèm theo chức năng nghe nhạc sẽ giúp cho bạn có thể học nói tiếng Anh với Pimsleur English download này dù ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào cũng trở nên dễ dàng hơn hết.

Pimsleur Approach: Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nổi tiếng thế giới

Pimsleur Approach được biết đến là phương pháp học tiếng Anh dựa trên việc nghe. Cũng được tiến sĩ Paul Pimsleur nghiên cứu phát triển, phương pháp học này được đánh giá cao về sự chủ động học hơn là “học vẹt”. Đi xuyên suốt trong các bài học, người học sẽ được nghe lặp lại các cụm từ, từ vựng được nói của người bản ngữ, sau đó sẽ tự mình xây dựng thêm những cụm từ mới đó dựa trên những gì mình nghe và học được. Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng có thể yêu cầu lặp lại các cụm từ đã nghe trước đó khi chưa hiểu, đồng thời cũng có thể nói ra những từ đã học .

Phương pháp Pimsleur chú trọng đến 2 kỹ năng chính đó là: nói và đọc. Hai kỹ năng này được luyện tập thông qua những bài học dài khoảng 30 phút. Bài học được cho là đạt nếu như người nghe hiểu hết được nội dung khoảng 80%. Với từng mỗi một bài học trong Pimsleur English PDF người học sẽ được nghe hướng dẫn từ người bản ngữ. Phương pháp Pimsleur sẽ trở thành một điểm xuất phát ban đầu lý tưởng dành cho những ai đang tập quen dần với ngôn ngữ Anh.

Những đối tượng phù hợp học sách Pimsleur English

  1. Những người mới bắt đầu học tiếng Anh
  2. Những người đã học tiếng Anh nhưng còn yếu toàn toàn cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  3. Vốn từ vựng yếu kém (1000 từ)

Lưu ý: Nếu như các bạn đã học tiếng Anh lâu, có căn bản Đọc hiểu tốt (vốn từ >1000 từ), chỉ muốn học thêm để cải thiện thêm những kĩ năng Nghe nói thì nên chuyển qua phương pháp chính Effortless English để học sẽ phù hợp hơn với năng lực.

Hướng dẫn download giáo trình Pimsleur English [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/177gFwGvgxlpOLZ8GMj4WyJ_D7p6umTRm

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn hy vọng rằng với những thông tin chia sẽ ở trên về bộ giáo trình Pimsleur English PDF này sẽ có thể bổ sung thêm cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm những tài liệu học tiếng Anh phù hợp với mình. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi học thật vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Pimsleur English là ai?

Giáo trình Pimsleur English của tiến sĩ Pimsleur nổi bật với phương pháp học Pimsleur Approach, được áp dụng trên nhiều quốc gia nhằm giúp người học học tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Những người mới bắt đầu học tiếng Anh; Những người đã học tiếng Anh nhưng còn yếu toàn toàn cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết; Vốn từ vựng yếu kém (1000 từ)

Dung lượng download bộ giáo trình Pimsleur English nặng bao nhiêu?

Bộ giáo trình Pimsleur English [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 2,3GB.