Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Market Leader 5 Levels [PDF + AUDIO]

Download trọn bộ Market Leader 5 Levels [PDF + AUDIO]

Download trọn bộ Market Leader 5 Levels [PDF + AUDIO]
Trọn bộ Market Leader 5 Levels

Bộ tài liệu “Market Leader 5 Levels” (Ebook + Audio) gồm có 5 mức độ ( Upper-intermediate, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Advanced), là một trong nhiều bộ giáo trình tiếng anh hay về thương mại, bộ sách này thực sự có ích dành cho những ai muốn học tiếng Anh cũng như muốn tìm hiểu về kinh tế, và cũng phù hợp cho những ai hoạt động trong lĩnh vực này muốn được nâng cao trình độ ngôn ngữ chuyên ngành

Tìm hiểu về cấu trúc bài học của sách Market Leader

Starting up (Khởi động)

Người học phải suy nghĩ về chủ đề của chương và trao đổi ý kiến và ý tưởng với nhau. Có một số chủ đề trọng yếu được nêu trong sách như điền sơ đồ và trả lời câu hỏi ngắn. Trong phần này bạn học được khuyến khích sử dụng đến kinh nghiệm sống cũng như là kinh nghiệm bán hàng của mình.

Vocabulary (Từ vựng)

Từ vựng kinh doanh cần thiết được thực hành và trình bày thông qua đa dạng các loại bài tập thú vị và sáng tạo. Người học học từ mới, cụm từ và từ kết hợp cũng như làm bài tập để dùng lượng từ vựng đã biết và vừa mới học. Trong sách bài tập Market Leader (Practice File) Cũng có phần thực tập từ vựng

Reading (Đọc hiểu)

Market Leader đã được biên tập lại sao cho thích hợp và tạo cảm hứng cho người học. Những bài đọc này trích từ tờ the Financial Times (Thời báo Tài chính) và những nguồn thông tin kinh doanh khác. Yếu tố này giúp người học phát triển kỹ năng đọc cũng như có được nguồn từ vựng kinh doanh rât cần thiết. Các bài đọc mang đến ngữ cảnh để người học có thể dễ dàng thực hành thảo luận.

Listening (Nghe hiểu)

Những bài nghe trong sách Market Leader dựa theo phỏng vấn các doanh nhân và chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Người học có thể phát triển kỹ năng nghe như nghe lấy chi tiết, đoán trước để có thể ghi chú học tập.

Language focus (Củng cố kiến thức)

Đây là một phần kiến thức trọng tâm mà bộ tài liệu Market Leader muốn giới thiệu đến bạn học. Nếu người học khi đã biết ngữ pháp thì phần này được xem như một bài test nhanh. Nếu cần giải thích rõ thêm thì người học nên tham khảo trong phần ngữ pháp (Grammar Reference) nằm ở cuối sách bài học (Course Book). Có thêm cả phần thực hành ngữ pháp sách bài tập (Practice File) nếu bạn học muốn hiểu rõ hơn.

Skills (Kỹ năng)

Phần này hỗ trợ người học phát triển các kỹ năng giao tiếp trong một số lĩnh vực kinh doanh như thuyết trình, điện đàm, cuộc họp, thương thuyết và tiếng Anh giao tiếp thông thường. Phần này có a Useful Language box (1 hộp ngôn ngữ hữu ích) để người học có sự hỗ trợ cũng như các cụm từ cần thiết khi thực hành các bài tập đóng vai.

Nghiên cứu tình huống (Case studies)

Mỗi một chương kết thúc trong bộ Market Leader là nghiên cứu tình huống gắn với chủ đề của chương. Những nghiên cứu tình huống được dựa trên vấn đề hoặc các tình huống có thật trong kinh doanh để tạo hứng thú khi học cũng như kích thích tham gia các hoạt động nhóm. Điển hình là người học sẽ được tham gia các cuộc thảo luận những vấn đề trong kinh doanh hay kiến nghị những giải pháp qua hoạt động nhóm tích cực.

Tất cả những nghiên cứu tình huống đã được thử nghiệm và xây dựng cho người học trong lớp. Dễ sử dụng và trình bày mà không đòi hỏi kiến thức chuyên ngành hoặc thêm tài liệu gì cả.

sách market leader PDF
Bộ tài liệu Market Leader | Nguồn ảnh: Internet

Giới thiệu 5 quyển sách thuộc Market Leader

Course Book (Sách bài học)

Ebook này là phần chính cho tài liệu giảng dạy, gồm có 12 chương học theo chủ đề và 4 chương ôn tập. Các chủ đề đã chọn lọc dựa theo sự nghiên cứu của giảng viên nhằm đưa ra các lĩnh vực phù hợp nhất đối với đại đa số người học.

Giáo trình Market Leader này còn mang đến các ngữ liệu để nói, đọc và nghe hướng dẫn để thực hành viết. Mỗi chương có các hoạt dộng (bài tập) phát triển từ vựng, ngữ pháp cần thiết.

Trọng tâm xuyên suốt của cả bài là vào các chức năng kinh doanh chính và mỗi chương kết thúc là những tình huống lý thú cho phép người học thực hành các ngôn ngữ đã được học trong chương học

Practice File (Sách bài tập)

Ebook Market Leader này bao gồm 2 phần: language work (thực hành tiếng) và talk business (bàn công việc làm ăn). Phần language work ( thực hành tiếng) cung cấp thêm nhiều bài tập hơn về từ vựng, ngữ pháp và một giáo trình hoàn chỉnh về thương mại thư tín.

Qua mỗi chương học người học sẽ được cung cấp những ngôn ngữ và mẫu văn bản cần thiết cho việc làm bài tập viết để củng cố lại kiến thức toàn bài học. Phần talk business (bàn việc làm ăn) cung cấp phương tiện soundwork (tự luyện phát âm) gồm có 1 đĩa CD và các bài tập cũng như phần thực hành các ngôn ngữ cần thiết cho công việc (survival business English).

Audio Materials (Tài liệu nghe)

Tất cả những hoạt động nghe trong sách bài học Market Leader (phỏng vấn các chuyên gia cũng như dữ liệu cho các hoạt động khác như để đóng vai và nghiên cứu tình huống), sách bài tập (Practice File) gồm có các phát âm có sẵn trên đĩa CD và băng cassettes tùy thuộc vào người sử dụng.

Teachers Resource Book (Sách giáo viên)

Ebook Market Leader này mang đến cái nhìn tổng thể về bộ giáo trình cùng với các ghi chú giảng dạy tóm tắt và chi tiết các kiến thức nền về nội dung kinh doanh. Text bank (Ngân hàng văn bản) có 24 bài đọc thêm ngân hàng học liệu và Resource bank (nhiệm ý) có những trang bài tập có thể photo được để thực hành những kỹ năng giao tiếp.

Test file (Bộ đề thi)

Giáo viên hoặc các nhà phân bổ chương trình có thể sử dụng 5 bài kiểm tra photo được để có thể đánh giá tiến bộ của người học xuyên suốt quá trình học. Có 3 bài kiểm tra sự tiến bộ, 1 bài kiểm tra đầu vào và 1 bài kiểm tra đầu ra để ôn tập những bài học trong quá trình học.

nội dung trong sách market leader
Noi dung của sách Market Leader | Nguồn ảnh: Internet

Link download Market Leader 5 quyển [PDF + AUDIO]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZlTNTdm1koGibgPadPRZescK4iddql9E

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên là toàn bộ những thông tin mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc bộ sách Market Leader được nhiều bạn học quan tâm trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Hy vọng với bộ sách này bạn đã có thể nâng cao được cho minh kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như trong cuộc sống.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Trọn bộ sách Market Leader PDF có những bậc nào?

Market Leader là bộ giáo trình gồm có 5 cấp bậc (Elementary – Pre-intermediate – Intermediate – Upper-intermediate – Advanced) và được ấn hành bởi Financial Times và Pearson Longman.

Tài liệu Market Leader cung cấp cho người học những gì?

Bộ sách Market Leader PDF hỗ trợ cho người học phát triển các kỹ năng tiếng anh Thương mại một cách toàn diện. Sách cung cấp những bài học bám sát với thực tiễn, giúp người học sử dụng kiến thức đã học linh hoạt và nhuần nhuyễn.

Dung lượng download Market Leader nặng bao nhiêu?

File download sách Market Leader có tổng dung lượng là 230MB