Home Sách Tiếng Anh 180 truyện chêm tiếng Anh IELTS [Full Ebook + Audio)

180 truyện chêm tiếng Anh IELTS [Full Ebook + Audio)

180 truyện chêm tiếng Anh IELTS [Full Ebook + Audio)
Tài liệu truyện chêm tiếng Anh

Truyện chêm tiếng Anh được biết đến như là một cách học tiếng anh khá hiệu quả trong việc hợp với tiếng Việt – Một bài nghe tiếng Anh sẽ có thể gây ra nhiều khó khăn cho người học khi mới đầu, nhưng nếu như học tiếng Anh theo cách lồng ghép thêm từ vựng của chính ngôn của mình thì sẽ thật sự thú vị và dễ học dễ nhớ hơn nhiều.

Ngay trong bài viết atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến cho các bạn tham khảo link tải 180 truyện chêm tiếng Anh IELTS PDF + mp3 Full có đầy đủ Ebook và Audio để các bạn có thể dễ dàng học tập nhé.

Phương pháp học truyện chêm tiếng Anh là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản truyện chêm tiếng anh là một đoạn hội thoại, văn bản được soạn bằng tiếng mẹ đẻ được chèn thêm một các từ khóa của mỗi ngôn ngữ cần học. Khi đọc các đoạn văn bạn hoàn toàn có thể đoán, bẻ khóa nghĩa từ vựng thông qua văn cảnh.

Đây cũng chính là một trong những phương pháp học tập mà đã được người Do Thái từ hàng nghìn năm trước đã áp dụng mạnh mẽ vào trong các việc học tập ngoại ngữ của mình.

học tiếng anh qua truyện chêm
Cách học tiếng anh hiệu quả thông qua truyện chêm

Các ví dụ về truyện chêm trong tiếng Anh

Ví dụ truyện chêm tiếng Anh (1)

Một con Sư tử cruel sống ở trong khu rừng sâu. Hằng ngày, nó phải giết và ăn rất lot loài động vật nhỏ. Muông thú afraid rằng Sư tử đực này có ngày nó sẽ giết và ăn thịt hết tất cả muôn loài trong rừng.

Chúng bảo với Sư tử rằng: Chúng ta hãy cùng nhau thỏa thuận. Nếu như ngài promise rằng mỗi ngày chỉ ăn một loài vật, thì mỗi ngày một trong số chúng tôi sẽ thay phiên đến đây nộp mạng. Ngài sẽ không cần phải hunt và giết hết bọn tôi nữa.

Sư tử cảm thấy thỏa thuận nghe có vẻ rất well nên nó đã agreed, nhưng nó cũng mạnh mẽ đáp lại rằng “Nếu mỗi ngày không có một đứa nào đến đây nạp mạng, tao sẽ skill tất cả hết chúng mày”.

Ví dụ truyện chêm tiếng Anh (2)

Hàng xóm của tôi mới đến, tên là Elsa. Tôi cảm thấy rất thích Elsa ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chú Bob của tôi đã fell for Elsa ngay lập tức. Đây được ví như là một tình yêu sét đánh vậy. Cô ấy came across là một người rất hiền hậu, ung dung, nhẫn nại và không kiểu cách.

Trái ngược lại hoàn toàn so với chú Bob. Tôi hoàn không thể nào hiểu được những gì cô ấy sees in cho chú ấy. Có lẻ vậy, trong tình yêu người ta thường hay nói “tình yêu mù quáng”. Tuy nhiên, trong mối quan hệ của họ không phải là một con đường được trải đầy hoa hồng. Cô Elsa và chú Bob thường xuyên falling out, sau đó making up và cuối cùng họ lại falling out.

  • Fall for: Phải lòng, yêu ai đó
  • Come across: Tạo ấn tượng
  • See in: Nhận ra điểm tốt của một ai
  • Fall out: Cãi nhau, bất hòa
  • Make up: Làm lành

Học truyện chêm như thế nào cho hiệu quả?

Thực chất việc học truyện chêm tiếng Anh được xem là một phương pháp học tập từ xa xưa của người Do Thái, được biết đến mạnh mẽ gần đây 2015 với tiêu đề học tiếng Anh bằng cách pha lẫn tiếng Anh – tiếng Việt với phương pháp học này được nổi lên thời gian gần đây được rất nhiều các bạn trẻ áp dụng để học.

Để áp dụng truyện chêm hiệu quả hơn vào trong việc học từ vựng tiếng Anh bạn có thể tải và tham khảo 180 mẫu truyện chêm tiếng Anh PDF dưới đây của chúng tôi đã sưu tầm được bạn có thể tải về để học tập thử nhé!

Link download 180 truyện chêm tiếng Anh IELTS [Ebook + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1Bb4cCcqpg8thFa39uD84i9WSy71xwL8T

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với một số những câu chuyện có trong truyện chêm tiếng anh IELTS này đều được nằm trong bộ sách 4000 Essential English Words hiện nay đang rất nổi tiếng. Qua đó phần nào sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các từ vựng hay cách dùng trong tiếng Anh sao cho hiệu quả nhé. atlan.edu.vn chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Truyện chêm là gì?

Truyện chêm là một đoạn hội thoại, văn bản được soạn bằng tiếng mẹ đẻ được chèn thêm một các từ khóa của mỗi ngôn ngữ cần học. Khi đọc các đoạn văn bạn hoàn toàn có thể đoán, bẻ khóa nghĩa từ vựng thông qua văn cảnh.

Học tiếng anh thông qua truyện chêm sao cho hiệu quả?

Với phương pháp học này sẽ giúp cho các bạn học ngoại ngữ nói chung đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Anh nói riêng trở nên vô cùng đơn giản và dễ hiểu rất nhiều. Qua đó người học có thể tư duy và đoán được những nghĩa của từ dựa vào bối cảnh mà sẽ không phải tra từ điển.

File download 180 truyện chêm tiếng anh có quảng cáo không?

Vì là link download trên Google Drive nên file tải hoàn toàn an toàn và không hề có chứa quảng cáo.