Home Sách Tiếng Nhật Download Sách giáo khoa Tiếng Nhật lớp 9 [PDF]

Download Sách giáo khoa Tiếng Nhật lớp 9 [PDF]

Download Sách giáo khoa Tiếng Nhật lớp 9 [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu và download cuốn sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9, đây là cuốn sách thứ 4 nằm trong bộ sách giáo khoa tiếng Nhật dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Vậy sách có nội dung gì hay và nội bật, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 PDF” dưới đây.

Giới thiệu về Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9

Cuốn Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 PDF ra đời với mục đích giúp các em học sinh tiếp tục làm quen với tiếng Nhật, giúp các em nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật ở mức độ đơn giản, bồi dưỡng năng lực giao tiếp tiếng Nhật cho các em nói riêng và năng lực giao tiếp xã hội nói chung. Đây chính là tiền đề giúp các em hội nhập và giao lưu quốc tế hiệu quả.

Sách Tiếng Nhật lớp 9 bao gồm 8 bài học, mỗi bài học tương ứng với 8 tiết học trên lớp. Nội dung của mỗi bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc và gần gũi với học sinh lớp 9. Số lượng chữ Hán 25 chữ và số lượng từ là 144 từ.

Nội dung Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9
Nội dung Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9

Nội dung của Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9

Mỗi bài học trong cuốn sách Tiếng Nhật 9 gồm có các phần như sau:

1. Mục tiêu (もくひょう) : Nêu ra mục tiêu rõ ràng mà các em học sinh đạt được trong mỗi bài học.

2. Hãy cùng thảo luận (はなしましょう) : Phần này đóng vai trò là phần giới thiệu để thu hút sự chú ý của các em vào nội dung các bài học. Học sinh sẽ thảo luận về các chủ đề của bài học bằng tiếng Việt, điều này khiến các em hứng thú với việc học cách diễn đạt bằng tiếng Nhật. Đồng thời, điều này làm các em ngạc nhiên khi so sánh các cách diễn đạt bằng hai ngôn ngữ Việt – Nhât.

3. Hội thoại /Bài khóa (かいわ/ほんぶん) : Bao gồm các câu hội thoại giúp trẻ diễn đạt bằng tiếng Nhật khi nói về sự vật và đặc điểm bên ngoài của con người, đặc điểm trí tuệ, tính cách, năng lực, khả năng của bản thân và người khác, tình trạng sức khỏe, khả năng thực hiện công việc, trình tự thực hiện công việc, thói quen sinh hoạt, sự biến đổi về trạng thái của sự vật và con người…

4. Luyện tập và Bài tập (れんしゅう) : Sách sử dụng nhiều bài tập khác nhau để thể hiện chủ đề của từng bài học. Phần thực hành diễn ra trên lớp với sự hướng dẫn và tham gia của giáo viên. Phần bài tập thì các em tự làm tại nhà. Tuy nhiên, tùy theo tình hình lớp, giáo viên có thể hướng dẫn học sinh làm một số bài tập trên lớp.

5. Giải thích (せつめい) : Đây là phần mà giáo viên sử dụng trong lớp để giải thích một số vấn đề thuộc nội dung của bài học. Tuy nhiên, các em có thể tham khảo thêm phần Giải thích khi tự học SGK Tiếng Nhật lớp 9 PDF ở nhà.

6. Thư Nhật Bản (日本からの手がみ) : Gồm những bức thư của một sinh viên Nhật Bản viết cho một người bạn ở Việt Nam. Bức thư này đã giới thiệu cho bạn Việt Nam về cuộc sống hàng ngày của học sinh trung học cơ sở ở Nhật Bản và văn hóa Nhật Bản. Thông qua phần này, học sinh có cơ hội so sánh những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai nền văn hóa Nhật Bản và Việt Nam. Phần “Thư Nhật Bản” trong sách Tiếng Nhật 9 được viết bằng tiếng Nhật, với cấu trúc ngữ pháp đơn giản, câu từ gần gũi với trẻ em.

7.Tổng kết (まとめ) : Phần này sẽ xuất hiện sau 2 đơn vị bài học, với mục đích hệ thống lại cấu trúc ngữ pháp đã học cũng như ôn tập phần kiến thức đã học được.

XEM THÊM: Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 10 PDF

Link Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1h02h4lzrgB5Q4SDks0DcBQGK1s2Lj0uD

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 9 PDF, mong rằng đây sẽ là bài viết mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu sách tiếng Nhật 9 hay và hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-giao-khoa-tieng-nhat-lop-9-pdf