Home Sách Tiếng Nhật Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 [PDF]

Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 [PDF]

Download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8, đây là cuốn thứ 3 nằm trong bộ sách giáo khoa tiếng Nhật dành cho các em học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Vậy sách có nội dung gì hay và thú vị, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Download sách giáo khoa tiếng Nhật 8 PDF” dưới đây.

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8

Mục đích biên soạn của cuốn Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 đó là giúp các em học sinh làm quen dần với tiếng Nhật, từ đó có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật ở mức độ đơn giản.

Sách Tiếng Nhật lớp 8 bao gồm 12 bài học, mỗi bài học tương ứng với 8 tiết học trên lớp. Nội dung bài học xoay quanh các chủ đề quen thuộc và gần gũi với lứa tuổi học sinh lớp 8, chủ đề thường là: cô giáo, du lịch, đường từ nhà đến trường, chương trình ngoại khóa, cuộc sống hàng ngày, thói quen sinh hoạt cá nhân, gọi điện thoại…

Dựa trên các chủ đề trong sách tiếng Nhật lớp 8, các em sẽ biết cách sử dụng tiếng Nhật để diễn đạt sự xin phép hay đề nghị, nói về sở thích, thói quen sinh hoạt, hiểu và viết đoạn văn, đoạn quảng cáo ngắn, gọi điện thoại…

Nội dung của Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8
Nội dung của Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8

Review về nội dung sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8

Mỗi bài học có trong cuốn sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF gồm có các phần như sau:

1. Mục tiêu: Nêu ra các mục tiêu mà các em học sinh cần đạt được trong mỗi bài học.

2. Hãy cùng thảo luận: Đây là phần giới thiệu nhằm thu hút sự chú ý của sinh viên vào nội dung của bài học. Việc cho học sinh thảo luận các chủ đề bài học bằng tiếng Việt sẽ kích thích các em hứng thú học cách diễn đạt bằng tiếng Nhật. Đồng thời, sẽ có những điều thú vị với cách diễn đạt trong 2 ngôn ngữ Nhật – Việt.

3. Hội thoại / Bài khoá: Gồm các bài học hoặc bài hội thoại nhằm giúp các em làm quen với các cách diễn đạt của người Nhật khi yêu cầu, xin phép, khuyên, hỏi và trả lời các quy định, nội quy và khi nói về hành vi, thói quen, cách cư xử của bản thân, khi kể về chuyến du lịch mà mình đã đi; khi nói chuyện qua điện thoại…

4. Bài tập và Thực hành: Gồm nhiều bài tập về cách diễn đạt theo từng chủ đề của bài học. Phần luyện tập được thực hành trên lớp dưới sự hướng dẫn và tham gia của giáo viên còn phần bài tập học sinh tự hoàn thành tại nhà.

5. Giải thích: Đây là phần mà các giáo viên sử dụng để giải thích một số vấn đề liên quan đến bài học. Tuy nhiên, các em có thể tham khảo thêm phần giải thích khi học sách Tiếng Nhật lớp 8 tại nhà.

6. Thư bằng tiếng Nhật: Thư của học sinh Nhật Bản viết cho một người bạn sống ở Việt Nam, viết bằng tiếng Nhật. Phần này sẽ giúp học sinh hiểu được cuộc sống hàng ngày của học sinh Nhật Bản, đặc biệt là văn hóa Nhật Bản. Từ đó, giúp học sinh có cơ hội so sánh sự khác biệt và tương đồng giữa hai nền văn hóa Nhật Bản-Việt Nam.

7. Tổng kết: Sau khi học hết 3 Unit, đây là phần giúp các em tổng kết cấu trúc ngữ pháp đã học và ôn lại từ vựng mới.

Phần giải thích từ mới được đặt ở cuối sách giáo khoa tiếng Nhật 8 PDF, với các từ mới được sắp xếp theo thứ tự các bài học, và các từ của mỗi bài được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Nhật. Phần dịch nghĩa của các bài, đoạn hội thoại, các câu chào hỏi và phần giới thiệu 25 chữ Hán tiếng Nhật ở cuối sách mà học sinh có thể tham khảo thêm trong quá trình học.

XEM THÊM: Download Sách giáo khoa Tiếng Nhật lớp 9 [PDF]

Link download Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1tVeNsjl1PkmqK7tX5bXotp5-DdK3SRVd

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ có liên quan đến cuốn sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 8 PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu sách tiếng Nhật lớp 8 hữu ích và mang giá trị tham khảo cao. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-giao-khoa-tieng-nhat-lop-8-pdf