Home Sách Tiếng Anh Everybody Up 4 Student Book PDF [Free Download]

Everybody Up 4 Student Book PDF [Free Download]

Everybody Up 4 Student Book PDF [Free Download]
Trọn bộ sách Everybody Up 4 [PDF+Audio]

Cuốn sách Everybody Up 4 được biết đến là một trong những cuốn sách rất hay và hữu ích dành cho các bé trong quá trình học tập và rèn luyện môn tiếng Anh được đông đảo nhiều bậc phụ huynh tin dùng lựa chọn cho các con. Trong bài viết ngày hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc bài viết Everybody Up 4 Student Book [Full PDF + Audio]. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu bộ sách Everybody Up 4

Cuốn sách Everybody Up 4 này được Oxford University Press trực tiếp xuất bản và được sử dụng dành cho các bé trong độ từ 3 đến 14 tuổi (tương đương với các cấp mẫu giáo lớn và cấp tiểu học). Bộ sách Everybody Up sẽ có 7 mức độ học khác nhau.

Trong đó, cuốn Everybody Up Starter sẽ dành cho các em cấp mẫu giáo từ 3-5 tuổi, còn các cuốn Everybody Up 1, Everybody Up 2, Everybody Up 3, Everybody Up 4, Everybody Up 5, Everybody Up 6 sẽ dành cho các em các em trong độ từ 5-14 tuổi. Riêng đối với các em mẫu giáo từ 4-5 tuổi ở mức khá cũng có thể thử sức với cuốn Everybody Up 1, các em học lớp 3 và lớp 4 thì cũng hoàn toàn có thể sử dụng sách Everybody Up 3 và Everybody Up 4.

Cuốn sách Everybody Up 4 PDF này sẽ giúp cho các em hình thành được sự tư duy và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả hơn thông qua việc gắn kết các từ tiếng Anh gần gũi với cuộc sống hằng ngày của bé. Bên cạnh đó, sách còn được thiết kế cùng với các bài học ngoại khóa cũng khá hấp dẫn, cung cấp thêm cho bé nhiều kiến thức tiếng Anh về các chủ đề khác như: toán học, khoa học, nghệ thuật. Ngoài ra, sách còn có thêm các bài hát tiếng Anh hay và vui nhộn.

sách Everybody Up 4
Nội dung sách Everybody Up 4

Sách Everybody Up Student Book 4 (2nd Edition) gồm có 8 Units:

 • Unit 1: Fun Outdoors
 • Unit 2: Land And Sea
 • Unit 3: Appearance
 • Unit 4: Last Week
 • Unit 5: A Day Out
 • Unit 6: Being Creative
 • Unit 7: Things To Be
 • Unit 8: On Vacation

Trong mỗi unit của Everybody Up 4 sẽ có các phần từ vựng kèm cùng với hình ảnh thực tế để giúp cho người học dễ dàng hình dung và phiên âm chuẩn theo quốc tế, có thêm phần trò chơi mini để các em vừa học vừa chơi củng cố lại toàn bộ kiến thức. Ngoài ra, sách còn có những mẫu chuyện ngắn khá hay để cho các em biết cách đặt câu hỏi, song song với đó là nhiều tình huống giao tiếp thông dụng khác từ các bức tranh vẽ, các bé có thể áp dụng dễ dàng vào các tình huống tương tự xảy ra trong cuộc sống thường ngày.

Hướng dẫn download sách Everybody Up 4 [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1pdjn0Ulx4D6aRmeQaXGTc5baCiCbCo4s

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn hy vọng rằng với những thông tin chia sẽ trên đây về cuốn sách Everybody Up 4 PDF này sẽ phần nào đó giúp cho các bạn có thêm thật nhiều tài liệu dạy học tiếng Anh hay cho bé. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi học tập thật vui cùng các bé nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Everybody Up 4 do ai xuất bản?

Bộ sách Everybody Up 4 do Oxford University Press xuất bản được sử dụng cho lứa tuổi từ 3 đến 14 tuổi.

Sách có những ưu điểm gì nổi bật?

Cuốn sách Everybody Up 4 giúp các em hình thành tư duy và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua việc gắn kết tiếng Anh với cuộc sống, hoạt cảnh gần gũi với các trẻ.

Download bộ sách Everybody Up 4 Student Book có gặp quảng cáo không?

Không, Link Download Everybody Up 4 Student Book [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.