Home Sách Phổ Thông Download sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF miễn phí

Download sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF miễn phí

Download sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF miễn phí
Sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về nội dung của cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF, đây là một trong các tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Stephen R. Covey. Vậy 7 thói quen ở đây mà tác giả nhắc tới là gì? Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Review nội dung sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF

Hầu như khi đi tới bất kỳ quốc gia nào trên thế giới bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra được tác phẩm 7 Thói Quen Để Thành Đạt rất nổi tiếng của tác giả Stephen R. Covey. Tác phẩm này luôn được rất nhiều độc giả đón nhận và đánh giá cao như một cuốn sổ tay rèn luyện để dẫn tới thành công.

Thật sự là thế, ngay từ khi xuất bản lần đầu tiên, cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF đã nhanh chóng trở thành một trong các tác phẩm có giá trị và vô cùng nổi tiếng trên thế giới với thể loại self-help – tự rèn luyện bản thân mình để có thể đi đến thành công trong tương lai. Với 20 triệu cuốn sách được phát hành, và được dịch ra với hơn 40 ngôn ngữ trên khắp thế giới, tác phẩm này có một sức mạnh lan tỏa vô cùng lớn, nó không chỉ ở trong lĩnh vực rèn luyện, phát triển tính cách con người mà cuốn sách này còn được bình chọn trong top 10 tác phẩm quản trị có giá trị nhất từ xưa tới nay.

Tiến sĩ Stephen R. Covey là một bậc thầy vô cùng nổi tiếng về lĩnh vực rèn luyện tính cách, năng lực lãnh đạo và những vấn đề liên quan tới lĩnh vực tâm lý cuộc sống trên thế giới . Không những thế, ông còn là một chuyên gia tư vấn về lĩnh vực quản lý con người, một nhà giáo dục cực kỳ tài năng, Stephen R. Covey đã cống hiến cả cuộc đời của mình để truyền đạt phương pháp sống và cách quản trị lấy nguyên tắc làm chính để mang lại một cuộc sống hạnh phúc và một tương lai thành đạt.

Con người luôn mong muốn có được thành công, tuy nhiên nếu họ không nhận thức được bản chất của sự thành công mà cứ đâm đầu theo đuổi thì sẽ chỉ là vô nghĩa. Stephen R. Covey đã nhận ra vấn đề này và phân tích một cách sâu sắc cội nguồn của sự thành công, giúp cho rất nhiều người có được một cuộc sống thành đạt từ nền tảng tính cách riêng của từng người.

Nội dung sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt
Nội dung sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt

Cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt PDF là một tác phẩm có giá trị thực tiễn rất lớn, nó đem lại cho chúng ta các kiến thức nền tảng về cách cư xử sao cho đúng đắn, phương pháp làm việc mang lại hiệu quả, đồng thời giúp cho chúng ta nắm vững và xử lý tốt được các tình huống phát sinh một cách có cơ sở khoa học. Cuốn sách này cũng đã đưa ra các quy tắc ứng xử rất thông minh, phù hợp với chân lý cuộc sống nên sẽ mang lại hiệu quả cao về mặt tâm lý, giúp cho chúng ta thành công trong công việc và trong các mối quan hệ giữa con người với nhau.

Với cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt PDF cùng với các tác phẩm rất nổi tiếng khác như Principle Centered Leadership (Lãnh đạo lấy nguyên tắc làm trọng tâm), First Things First (Ưu tiên cho điều quan trọng nhất), Living the 7 Habits (Sống theo 7 thói quen), 7 Habits of Highly Effective Family (7 Thói quen của gia đình hạnh phúc), The 8th Habit – from Effectiveness to Greatness (Thói quen thứ 8 – Từ thành đạt đến vĩ đại)… đã làm cho tên tuổi của Stephen R. Covey trờ thành tác giả có một không hai trong số các tác giả đương đại viết về lĩnh vực cuộc sống và được cả tạp chí Time công nhận là một trong 25 người Mỹ có ảnh hưởng lớn nhất thế giới trong vòng 20 năm trở lại đây.

Link tải sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF

https://drive.google.com/file/d/1ggPd-kzfm2O_ZkVcLxE5o-aDs8h8fU_b

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt PDF. Nếu có điều kiện thì các bạn hãy mua về bản gốc tại những hiệu sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF là ai?

Cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt PDF là một trong các tác phẩm vô cùng nổi tiếng của tác giả Stephen R. Covey.

Nội dung sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt có gì hay?

Cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt PDF là một tác phẩm có giá trị thực tiễn rất lớn, nó đem lại cho chúng ta các kiến thức nền tảng về cách cư xử sao cho đúng đắn, phương pháp làm việc mang lại hiệu quả, đồng thời giúp cho chúng ta nắm vững và xử lý tốt được các tình huống phát sinh một cách có cơ sở khoa học.