Home Sách Tiếng Anh Download Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Download Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Download Trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]
Trọn bộ sách Family and Friends level 1,2,3,4,5,6 [PDF]

Sách tiếng Anh Family and Friends được biên soạn chuẩn theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, với mục đích nhằm giúp hỗ trợ kiến thức tiếng Anh cơ bản dành cho các em học sinh khi mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Anh. Với đa dạng nhiều chủ đề gần gũi, thân thuộc hằng ngày sẽ cung cấp đến cho các em một số từ vựng hay, cần thiết trong việc học tập.

Chi tiết hơn về trọn bộ sách Family and Friends level 1,2,3,4,5,6 [PDF] này có những ưu điểm gì nổi bật, bộ sách gồm có bao nhiêu cuốn? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn cũng như file tải sách nhé.

Giới thiệu sách tiếng anh Family and Friends

Family and Friends là một trong những chương trình dạy học tiếng Anh được biên soạn khá chi tiết và đầy đủ với 3 cấp độ khác nhau dành cho các bạn học sinh tiểu học. Sách nổi bật với những chương trình giảng dạy ngữ pháp song song với các bài luyện tập ngữ âm và kĩ năng. Nhờ áp dựng những phương pháp học độc đáo qua đó sẽ giúp cho người học có thể phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả. Qua đó sẽ giúp cho các em có thể hiểu và xử lí toàn bộ thông tin một cách nhanh chóng từ nhiều nguồn khác nhau.

Sách Family and Friends [PDF] sự kết hợp hiệu quả giữa phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu học ngoại ngữ với các phương pháp giảng dạy giống như người bản xứ. Bên cạnh đó cuốn sách này còn kết hợp khéo léo các phương pháp học nâng cao hiện đại nhất nhằm giúp cho các em phát hiện và phát triển được khả năng của mình.

sách Family and Friends
Bộ sách Family and Friends

Mỗi học sinh sẽ có một cách học tiếng anh khác nhau. Một số em có học lực tốt hơn so với các bạn khác (người học có thiên hướng tiếp thu trực quan), có một số em lại thích nghe (người học có thiên hướng tiếp thu thông qua âm thanh), còn có một số em lại thích đọc và viết và một số em thì lại thích hoạt động (người học có thiên hướng vận động). Family and Friends hầu như sẽ áp dụng được tất cả các phương pháp trên nhằm giúp cho từng em học sinh phát hiện và phát triển tiềm năng của mình.

Chưa hết bộ sách Family and Friends level 1,2,3,4,5,6 [PDF] này còn vượt ra khỏi phạm vi lớp học qua đó để giúp cho các em có thể phát huy thêm những giá trị đạo đức liên quan đến gia đình và bạn bè như: hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ và trân trọng những người đã giúp đỡ mình… Ở cấp độ này, giáo trình Family and Friends sẽ bao gồm những nội dung chính như:

 • Class book
 • Family and Friends
 • Photocopy Masters Book
 • Teacher’s Book
 • Workbook

Ngoài ra còn có một số tài liệu bổ sung thêm là Grammar Friends, một trong những bộ sách tham khảo và luyện tập ngữ pháp tiếng Anh phù hợp với chương trình giảng dạy của Family and Friends. Khác xa so với các tài liệu khác, phần ngữ pháp trong sách này sẽ được gắn liền với các tình huống quen thuộc hàng ngày của các em học sinh.

Sách Family and Friends có những điểm gì nổi bật?

Trong mỗi một cuốn sách, người học sẽ nhận được tổng cộng 15 Unit các bài học trong sách sẽ được xoay quanh các chủ đề Gia đình, bạn bè (Family & Friend) của con. Bên cạnh đó, với mỗi bài học các con hoàn toàn có thể được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, và ngữ âm. Rèn luyện thêm đồng bộ cả 4 kỹ năng chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh một cách hiệu quả như mong muốn.

Bộ sách Family and Friends 1,2,3,4,5,6 [PDF] được thiết kế thông qua các hình ảnh sinh động, vui nhộn. Với nhiều màu sắc và bổ cục khoa học nên sẽ giúp cho các con có thể tự học, tự khám phá một cách dễ hiểu nhất.

 • Family and Friends sẽ giúp cho các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp thêm một nguồn tài liệu học tiếng Anh dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua cuốn tài liệu Photocopy Masters Book.
 • Cung cấp đầy đủ các chương trình luyện phát âm độc đáo.
 • Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.
 • Các bé không chỉ dừng lại ở việc được học tiếng Anh, những bài học đạo đức nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cho các em phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.
các bài học trong sách Family and friend
Nội dung các bài học trong sách

Cách sử dụng sách Family and Friends hiệu quả

Một điều cực kỳ hay và rất thú vị dành cho các bậc phụ huynh nào có ý định muốn sử dụng bộ sách Family and Friends 1,2,3,4,5,6 này để dạy học cho các con đó chính là sách có phần hướng dẫn chi tiết dành cho ba mẹ và thầy cô bộ môn nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc học tập.

Thứ tự của các bài học trong mỗi cuốn cuốn sách sẽ được trải qua các phần như sau:

 • Phần Ngữ pháp và Từ Vựng: Các từ vựng mới sẽ được giới thiệu thông qua từng chủ đề trong các bài học. Từ vựng trong sách Class Book được giới thiệu thông qua các bài nghe và thẻ hình, qua đó các em sẽ được luyện tập thông qua các trò chơi vui nhộn và bài học cũng như các hoạt động nhằm khuấy động không khí trong lớp học.
 • Phần kĩ năng: Mỗi một bài học trong bộ sách Family and Friends sẽ có 2 trang dành riêng cho các bé trong việc phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phần kĩ năng đọc sẽ giúp cho bé nhớ các từ mới và hệ thống lại toàn kiến thức. Đa dạng các dạng bài đọc với mức độ khó sẽ tăng dần giúp cho các bé dễ dàng nhận biết và sử dụng từ vựng trong nhiều tình huống khác nhau.
 • Phần Ngữ âm: Sẽ giúp người cho bé nhận biết được mối quan hệ giữa các chữ cái, sự kết hợp khéo léo giữa âm và chữ cái. Phần này giúp cho các bé biết cách đọc các từ mới sao cho đúng, qua đó nâng cao nâng được kỹ năng đọc giúp các em đánh vần và phát âm nhanh chuẩn nhất. Bộ sách Family and Friends sẽ đưa ra những nguyên tắc ngữ âm tổng hợp, trong đó chữ cái và âm thanh sẽ được kết hợp với nhau tạo thành từ…

Link download trọn bộ Family and Friends 1,2,3,4,5, 6 [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/113l9LGlGnRHbGP9oDu1oG5siHXBy_3Xb

Ngoài ra, ba mẹ có thể tải sách theo từng bộ dưới đây:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Vậy là chúng ta vừa đã tìm hiểu xong trọn bộ cuốn sách Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 [PDF]. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của atlan.edu.vn về cuốn  Family and Friends này sẽ giúp cho ba mẹ, cùng các con có thể tiếp cận với thứ ngôn ngữ kì diệu này một cách dễ dàng hơn. Chúc các em học tập thật tốt nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Family and Friends phù hợp cho đối tượng nào?

Bộ sách Family and Friends level 1,2,3,4,5, 6 là chương trình học tiếng Anh được biên soạn đầy đủ với 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học.

Sách gồm có những quyển nào?

Giáo trình Family and Friends sẽ bao gồm những quyển như: Class book; Family and Friends; Photocopy Masters Book; Teacher’s Book; Workbook

Sách Family and Friends có ưu điểm gì nổi bật?

Sách nổi bật với những chương trình giảng dạy ngữ pháp song song với các bài luyện tập ngữ âm và kĩ năng. Nhờ áp dựng những phương pháp học độc đáo qua đó sẽ giúp cho người học có thể phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.