Home Sách Tiếng Hàn Download Sách Topik In 30 Days [Full PDF + Audio]

Download Sách Topik In 30 Days [Full PDF + Audio]

Download Sách Topik In 30 Days [Full PDF + Audio]
Sách từ vựng Topik In 30 Days [PDF + Audio]

Cuốn sách Topik In 30 Days được biết đến là một trong những cuốn tài liệu giúp người học có thể hệ thống lại toàn bộ kiến thức từ vựng thường xuất hiện trong đề thi Topik. Ngay trong bài viết atlan.edu.vn muốn chia sẽ đến cho các bạn một số thông tin chi tiết hơn về cuốn sách từ vựng Topik In 30 Days PDF này, cũng như file tải sách để các bạn có thể tải về ôn luyện nhé.

Giới thiệu sách từ vựng Topik In 30 Days

Sách được rất nhiều đọc giả đánh giá rất hữu ích, giúp cho người học hệ thống lại toàn bộ các từ vựng thường hay gặp trong các đề thi Topik. Những ai đã từng chạm chán với bộ đề thi Topik sẽ hiểu được sự quan trọng của từ vựng là như thế nào. Vì nhiều bài nghe, bài đọc trong bộ sách Topik In 30 Days PDF này hoàn toàn được sử dụng những cấu trúc khá đơn giản nhưng vì vốn từ vựng bị hạn hẹp mà chúng ta không tài nào hiểu được.

Bên cạnh đó sách cũng rất thích hợp dành cho cả tất cả mọi người kể cả người có thời gian và người khá bận rộn. Với những người có nhiều thời gian thì việc học sẽ trở dễ dàng hơn, in tài liệu ra, download file nghe và học và có thể học. Còn đối với những người bận rộn không có thời gian đọc sách thì bạn cũng có thể download phần nghe và nghe mỗi ngày thật nhuần nhuyễn, lâu ngày sẽ nhớ từ vựng mà thôi.

nội dung sách Topik In 30 Days
Nội dung sách Topik In 30 Days

Topik In 30 Days sách không chỉ đề cập đến những từ vựng mới mà còn có cả hàng loạt những ví dụ, giúp người học có thể biết từ đó nên được dùng trong hoàn cảnh nào, cũng như được người Hàn sử dụng ra sao. Bên cạnh đó, sách còn có thêm phần so sánh với những từ có nghĩa na ná gần giống nhau nhưng bản chất sẽ khác nhau.

Ở phần giải thích nghĩa các từ cũng rất dễ hiểu và kèm theo các ví dụ trong câu cụ thể sẽ giúp cho người học dễ dàng hình dung cách sử dụng và nhớ từ vựng lâu hơn. Đặc biệt, sách còn có phần “bonus” hữu ích là cung cấp thêm các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các cụm từ thường đi cùng với nhau (collocation), tips phân biệt các từ dễ hay nhầm lẫn và một số cách mà các từ vựng này xuất hiện trong đề thi. Bạn sẽ không phải lo lắng về khoản vốn từ khi đi thi nữa nhé!

Hướng dẫn download sách Topik In 30 Days [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1yesnuEIU7kO9DPcJIP8yJW8FA2KbWDCj

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của cuốn sách Topik In 30 Days (PDF)atlan.edu.vn muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng thông qua bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn thêm thật nhiều thông tin hữu ích, qua đó có thể file sách về học tập thật tốt nhé. Chúc các bạn đạt được những kết quả tốt.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Topik In 30 Days có gì nổi bật?

Topik In 30 Days sách không chỉ đề cập đến những từ vựng mới mà còn có cả hàng loạt những ví dụ, giúp người học có thể biết từ đó nên được dùng trong hoàn cảnh nào, cũng như được người Hàn sử dụng ra sao.

File tải sách có chứa quảng cáo không?

Không, File download sách Topik In 30 Days trên Google Drive nên sẽ không có quảng cáo.