Home Sách Phổ Thông Download Sách Hai Số Phận PDF – Jeffrey Archer

Download Sách Hai Số Phận PDF – Jeffrey Archer

Download Sách Hai Số Phận PDF – Jeffrey Archer
Sách Hai Số Phận [PDF] - Jeffrey Archer

Hai Số Phận (tên tiếng Anh là Kane and Abel) là một cuốn tiểu thuyết kể về hai người có số phận khác nhau, tác phẩm được sáng tác vào năm 1979 bởi nhà văn người Anh Jeffrey Archer. Tựa đề Kane and Abel dựa theo câu chuyện có thật của anh em: Cain và Abel trong Kinh Thánh Cựu Ước. Không để bạn đọc phải chờ đợi lâu, sau đây atlan.edu.vn xin giới thiệu đến toàn bộ nội dung cuốn sách này nhé.

Review sách Hai Số Phận

Hai Số Phận là một câu chuyện kể về hai người mang hai số phận khác nhau. Họ chẳng có điểm gì giống nhau cả, ngoại trừ việc họ sinh ra vào cùng một thời điểm và có một mục tiêu cao cả đó là đạt được thành công trong cuộc sống.

Tại đất nước Ba Lan, Wladek mất mẹ khi bà vừa mới sinh hạ cậu bé. Trong một lần đi săn, người anh trai (gia đình mà nhận nuôi cậu sau này) đã phát hiện được cậu đang ở trong rừng.

Từ nhỏ, Wladek đã bộc lộ những tính cách trái ngược với các anh chị em trong gia đình và đặc biệt cậu là đứa trẻ duy nhất trong nhà chỉ có một núm vú. Chẳng khó khăn gì để Wladek phát hiện ra mình không phải con đẻ. Cậu chẳng nhận được tình yêu thương nào ngoài người mẹ và người chị gái Florentyna.

Florentyna tuy chỉ là nhân vật phụ trong tác phẩm Hai Số Phận PDF nhưng cô cũng có một số phận hẩm hiu riêng, cay đắng và nghiệt ngã. Cùng với người em trai chuyển đến sống tại lâu đài của Nam tước Rosnovski là quãng thời gian đẹp đẽ nhất trong thời thơ ấu của hai người.

Những tưởng tuổi thơ sẽ đầy ắp tình yêu thương ấy kéo dài, không lâu sau đó bị tàn phá dã man và khốc liệt bởi chiến tranh. Đức quốc xã tràn vào đánh úp tòa lâu đài, chị gái Florentyna của Wladek còn bị bọn chúng cưỡng bức cho đến chết. Đau khổ và tuyệt vọng, ánh mắt Wladek loé ra những tia lửa hận thù đầu tiên.

Không lâu sau cái chết của người chị gái Florentyna, Wladek mất đi người bạn của mình và cũng là người anh em cùng cha khác mẹ của mình đó là Leon. Nỗi mất mát quá to lớn cứ liên tục đến với cậu nhưng nhờ ánh sáng còn sót lại duy nhất của cuộc đời mình – Nam tước Rosnovski, cậu đã không chịu khuất phục trước kẻ thù mà luôn bất khuất chống lại số phận.

Hai Số Phận
Sách Hai Số Phận (Kane and Abel)

Cùng cha và rất nhiều gia nhân trong toà lâu đài bị nhốt vào một nơi tối tăm, bẩn thỉu và dường như không thấy một tia ánh sáng mặt trời nào, cậu vẫn hăng say trau dồi tri thức dưới sự dạy dỗ, dìu dắt của Nam tước Rosnovski, Wladek không ngừng tiến bộ vươn lên.

Sống trong tình cảnh bị giam hãm, tù tội nhưng Wladek chưa bao giờ tuyệt vọng đến như vậy cho đến khi chứng kiến cái chết của cha. Tự tay chôn ông, Nam tước Rosnovski, Wladek phát hiện ra được bí mật mà ông giấu kín bấy lâu nay, trên ngực Ngài Nam Tước cũng chỉ có một núm vú.

Trái ngược hoàn toàn với Wladek, William sinh ra trong gia đình giàu có, phú quý và cũng nhanh chóng bộc lộ được những phẩm chất thiên tài của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Có lẽ, sự giống nhau duy nhất trong tuổi thơ của hai người là William cũng mất đi người cha đáng kính từ khi còn nhỏ nhưng không vì thế mà cậu thiếu đi tình yêu thương khi người bà – Người luôn ở bên cạnh che chở và cho cậu tình yêu như những đứa trẻ khác.

Link tải sách Hai Số Phận PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1hCSpBlGyJLfpx9z_OuPxyewX2S51vnxf

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cuốn sách Hai Số Phận PDF của atlan.edu.vn. Kane and Abel là câu chuyện cuộc đời của hai con người bằng tài năng của mình làm giàu cho quê hương. Với con mắt tinh đời cùng những phán đoán sắc sảo về lĩnh vực kinh tế trên hết họ đặt nguyên tắc kinh doanh lên hàng đầu để vượt qua chính khả năng của bản thân mình. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Người đọc sẽ tìm được gì khi đọc cuốn sách Hai Số Phận này?

Là cuộc đời và số phận của hai con người "Vượt sướng" và "Vượt khó" để trở thành các nhân vật tầm cỡ nước Mỹ thế kỷ 20. Là bối cảnh thế giới khi trải qua Thế chiến I và II.

Đâu là chi tiết đắt giá nhất trong tác phẩm này?

Cha con Abel quay lại cố hương Ba Lan với mục đích chính là thăm lại lâu đài Nam Tước - tài sản thừa kế đầy tự hào của Abel. Dù chỉ là "mục đích phụ" nhưng Abel ko ngờ người mẹ nuôi vẫn còn sống khi ông đến thăm lại căn lều tồi tàn năm xưa. Abel bé nhỏ - cậu bé được nhặt ở bìa rừng vẫn nằm trong ký ức của người đà bà lú lẫn.

Đâu là chi tiết khiến người đọc bứt rứt và nhức nhối?

Kane thầm lặng giúp đỡ Abel thoát khỏi bờ vực phá sản và yêu cầu ko cho Abel biết cho tới lúc ông chết. Khiến cho Abel hiểu nhầm ân nhân là kẻ thù truyền kiếp.