Home Sách Tiếng Nhật Sách Luyện Thi N4 Hajimete No Nihongo Tango 1500 [PDF]

Sách Luyện Thi N4 Hajimete No Nihongo Tango 1500 [PDF]

Sách luyện thi N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500 (初めての日本語能力試験N4単語1500) tổng hợp cho người học những từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và được phân theo từng chương, từng mục. Bạn có thể học theo thứ tự chương trong sách hoặc bắt đầu từ chương mà bạn thích cũng được. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Các ưu điểm trong sách N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500

• Tất cả chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên người học có thể dễ dàng học mà không cần tra từ điển, đây cũng chính là điểm hấp dẫn trong cuốn sách này.
  • Tất cả các từ vựng luôn kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra ý nghĩa của câu ví dụ và từ vựng một cách dễ dàng.
  • Sách có kèm thêm phần từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa, từ liên quan, từ tương đương nên rất hữu ích cho người học.
  • Bạn có thể làm bài thi thử môn từ vựng của kỳ thi JLPT trên trang web trực tiếp của Nhà xuất bản. Đặc biệt, phần câu ví dụ và phát âm từ vựng trong sách cũng có trên website này.

Hajimete no Nihongo Tango 1500 N4 tập trung vào các nội dung chủ yếu như: mỗi ngày của chúng ta, chào hỏi, việc học và công việc, động vật, từ đếm, 47 tỉnh thành và các thành phố lớn của Nhật Bản, mối quan hệ giữa người với người, màu sắc, khi nào và ở đâu, sức khỏe và trạng thái, đặc biệt là phần kính ngữ.

Nội dung sách N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500

Cách học sách tiếng Nhật N4 Hajimete no Nihongo hiệu quả

1. Ngữ pháp của N4 Hajimete no Nihongo

Ngữ pháp trong N4 Hajimete no Nihongo gồm những mẫu ngữ pháp cơ bản nhất sẽ giúp bạn biết cách sử dụng các mẫu câu mà người Nhật thường dùng để diễn tả khả năng, nên/không nên, động từ thể ý chí, mặc dù, tự động từ cũng như tha động từ…

Người học khi mới bắt đầu học tiếng Nhật thì việc ghi nhớ những mẫu ngữ pháp tiếng Nhật khá là khá khó khăn, vì có quá nhiều ngữ pháp mang ý nghĩa tương đồng nhau nhưng lại được sử dụng trong nhiều trường hợp riêng biệt.

Điều này sẽ khiến cho không ít người cảm thấy bối rối. Vậy cách để học hiệu quả đó là gì: Khi ôn luyện N4 Hajimete no Nihongo PDF, các bạn hãy chắc chắn là mình đã nắm vững ngữ pháp và tổng hợp những mẫu ngữ pháp cùng nghĩa để học, so sánh, phân tích thì việc học ngữ pháp của bạn sẽ đạt được kết quả cao.

2. Học Kanji trong N4 Hajimete no Nihongo

Đối với trình độ N4 thì bạn học cần phải thuộc khoảng 220 chữ Kanji. Đây là một lượng từ Kanji không ít cũng không nhiều. Nó vừa đủ để bạn hiểu một số tin tức có nội dung ngắn cơ giản hay các đoạn hội thoại đơn giản trong cuộc sống hằng ngày.

Trong bộ N4 Hajimete no Nihongo pdf, các bạn sẽ bắt gặp một số từ Kanji có khá nhiều phương pháp học nên gây khó khăn trong việc học và ghi nhớ từng trường hợp. Bạn hãy làm bài tập của sách luyện thi N4 Hajimete No Nihongo Tango 1500, điều này sẽ giúp các bạn ghi nhớ lâu và sâu hơn.

Link download Hajimete No Nihongo Tango 1500 N4 pdf miễn phí

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới tìm “Lấy mã” ở gần cuối bài viết. Dãy số 88888xxxxxx chính là pass giải nén mà bạn đang tìm.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Chúng tôi hy vọng rằng quyển sách Luyện Thi N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500 sẽ mang đến cho bạn nguồn kiến thức hữu ích để chuẩn bị tốt cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4. Chúc các bạn sớm thi đậu N4 nha!