Home Sách Phổ Thông Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF – Tải sách Miễn Phí

Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF – Tải sách Miễn Phí

Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF – Tải sách Miễn Phí
Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF | Nguồn ảnh: Internet

Quyển sách “Sức Mạnh Của Hiện Tại” được viết một cách thâm thuý và súc tích nên nhiều khi ta chỉ cần đọc một cây hoặc một đoạn ngắn vì quả thực chúng ta cần có thời gian để chiêm nghiệm những điều sâu sắc mà tác giả đã chia sẻ. Nhờ sử dụng ngôn từ hiện đại nên quyển sách này sẽ dễ dàng đi vào lòng bạn đọc. Sách sẽ giúp bạn chuyển hóa những khổ đau và đưa bạn đến lối thoát.

Review về sách Sức Mạnh Của Hiện Tại

Sức Mạnh Của Hiện Tại Ebook sẽ rất hữu ích nếu bạn đang gặp những khó khăn trong đời sống cá nhân, hoặc đời sống vợ chồng. Quyển sách này sẽ hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn đó, tạo dựng lại mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn.

Thậm chí quyển sách này còn có khả năng giúp cho bạn thực hiện những hoài bão, ước mơ sâu kín ở trong bạn bấy nay. Và hơn nữa, Sức mạnh của hiện tại có thể giúp bạn thực hiện được mục đích cao nhất của một con người là nhận thức được bản chất chân thực của bản thân mình là gì?

The Power of now – được đánh giá là tác phẩm nổi tiếng trên thế giới, được thời báo New York Times chọn là quyển sách hay và bán chạy nhất, thực sự hữu ích và thiết thực cho cuộc sống tinh thần của mọi người trong thời đại đổi mới.

Chân lý mà bậc thầy tâm linh – Eckhart Tolle, đã truyền tải trong tác phẩm đặc biệt này chính là phân tích được nỗi đau khổ về tinh thần của con người xuất hiện triền miên khi luôn chìm đắm suy nghĩ trong quá khứ và không nhận thức được giá trị cũng như sức mạnh của Hiện tại.

Khi tập trung vào hiện tại, bạn sẽ vượt lên những suy nghĩ tiêu cực và tìm được bản ngã của chính mình đồng thời tinh thần của bạn cũng sẽ thanh thản hơn rất nhiều.

tải sách Sức Mạnh của hiện tại
Sức Mạnh Của Hiện Tại – Eckhart Tolle | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF + Free

https://drive.google.com/file/d/1PPSlE4O9j-OkfCSZSuUv8bAzvKzmtYf-

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Cuốn sách là Sức mạnh của hiện tại PDF sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn để tìm về với chính mình. Bạn sẽ thấy bất ngờ khi khám phá ra những giá trị quý báu mà chính bạn đang có sẵn nhưng lại không thể nhận ra. Quyển sách sẽ là kim chỉ nam dành cho tất cả chúng ta tìm lại giá trị đích thực của cuộc sống cũng như những cảm nhận giá trị tươi đẹp vốn có.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sức Mạnh Của Hiện Tại Ebook là sách thuộc thể loại gì?

Đây là quyển sách thuộc thể loại Self - Help

Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại là của tác giả nào?

Quyển sách này của tác giả Eckhart Tolle

Thời lượng tải sách Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF là bao nhiêu?

Sách Sức Mạnh Của Hiện Tại PDF - Google Drive sẽ có thời gian tải về khoảng 1 - 2 phút