Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Model Essay 1,2,3 PDF [Miễn Phí]

Download trọn bộ Model Essay 1,2,3 PDF [Miễn Phí]

Download trọn bộ Model Essay 1,2,3 PDF [Miễn Phí]
Bộ sách luyện viết tiếng Anh Model Essay 1,2,3 [PDF]

Model Essay (Hướng dẫn viết văn tiếng Anh) là bộ sách được thiết kế dành riêng cho người học cách viết một bài tiểu luận đúng chuẩn cấu trúc. Trong quá trình đọc và nghiên cứu Model Essays 1, 2, 3 học viên có thể tự mình lên ý tưởng và thiết lập thông tin liên quan đến các chủ đề. Người học cũng sẽ làm quen với các kỹ thuật viết bài luận thú vị thông qua bộ sách này. Sau đây, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc trọn bộ sách này để tham khảo thêm.

Giới thiệu bộ sách Model Essay 1, 2, 3

Quyển 1 – Showing you the Basics (50 topics)

Cuốn sách Showing you the Basics sẽ cho bạn thấy về bố cục của một bài viết luận tiếng Anh gồm những gì. Cuốn tài liệu này có nhiều chủ đề khác nhau, cứ mỗi chủ đề sẽ có một bài luận mẫu, cùng với cách chia bố cục của bài luận đó, phần từ vựng sẽ được giải thích một cách chi tiết. Sau mỗi chủ đề, bạn học sẽ được viết một bài luận kèm theo những phần gợi ý liên quan cho từng phần (đoạn) của bài viết đó.

Quyển 2 – Preparing you for Writing (52 topics)

Đối với những ai nghiên cứu kĩ cuốn thứ nhất đều nhận ra rằng, cuốn 2 cũng giống như cuốn 1 nhưng không còn phân chia bố cục nữa. Bạn phải tự suy nghĩ về phần mà mình sẽ viết vì không còn những câu hỏi gợi ý nữa, thay vào đó là những cụm từ liên kết, nối các đoạn văn lại với nhau sao cho mạch lạc nhất. Điều này tạo cho bạn khả năng liên kết đoạn trôi chảy hơn nhằm giúp bài văn trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

Model Essay
Bộ sách Model Essays 1+2

Quyển 3 – Developing your Writing Skills (50 topics)

Dĩ nhiên, cuốn Developing your Writing Skills này trình độ sẽ khó hơn so với cuốn 1 và cuốn 2. Nói tóm lại, những gì các bạn đã được học từ quyển 1 và 2 sẽ có nhiều gợi ý hơn, nhiều câu hỏi hơn nhằm giúp người học tự trả lời cũng như sáng tạo ý tưởng riêng của mình. Nhưng khi bước sang cuốn 3, mọi thứ trở nên phức tạp hơn vì từ khóa gợi ý ít dần đi, thêm vào đó là khối lượng bài viết lớn và dài hơn. Điều này giúp người học phát huy hết thế mạnh của mình trong phần writing.

Thêm một lợi thế nữa từ cuốn Model Essay PDF này, nếu sau này bạn có nhu cầu dạy cho con nhỏ hoặc có ước mơ trở thành giảng viên, gia sư dạy tiếng Anh thì đây chính là bí kíp vàng dành cho bạn đấy nhé.

Model Essay
Sách Model Essays 3

Link tải trọn bộ Model Essay 1,2,3 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1ADnwYNr_Bwdlq6IPsMtjKCG07zHh0IyM

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách Model Essay 1,2,3 PDF [Miễn Phí] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng bạn học chăm chỉ viết Essay thật hay và thật tốt để đạt được kết quả cao cho các bài thi. Nếu bạn đang cần tìm tài liệu để nâng cao phần viết thì đây là cuốn sách lý tưởng dành cho bạn đấy nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Model Essay phù hợp với đối tượng nào?

Bộ sách được thiết kế dành riêng cho người học cách viết một bài tiểu luận đúng chuẩn cấu trúc. Hoặc những người muốn nâng cao kỹ năng writing cho các bài thi.

Bộ sách Model Essay có ưu điểm gì nổi bật?

Trong quá trình đọc và nghiên cứu Model Essays 1, 2, 3 học viên sẽ có được ý tưởng và sự kiện liên quan đến các chủ đề. Họ cũng sẽ trở nên quen thuộc với các kỹ thuật viết bài luận thú vị. Sau khi mỗi bài luận, có một phần vốn từ vựng để có thể giải thích ý nghĩa của một số từ khó trong bài tiểu luận.