Home Sách Phổ Thông Download sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF

Download sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF

Download sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF
Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF

Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF được biên dịch từ tác phẩm The Five Love Languages for Teenagers của tác giả là Chuyên gia tâm lý – Giáo sư Gary Chapman. Để hiểu rõ hơn về nội dung của cuốn sách này, hãy cùng atlan.edu.vn đọc qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF

Có thể nói rừng chưa bao giờ việc giáo dục cho những đứa trẻ vị thành niên lại trở nên phức tạp và khó khăn như hiện nay. Các bậc phụ huynh cảm thấy rất bất lực trong vấn đề nuôi dạy con trẻ; tuy nhiên chính thời điểm này thì vai trò của họ lại trở nên rất quan trọng hơn bao giờ hết. Những nghiên cứu kháo sát về trẻ vị thành niên đều cho thấy rằng các bậc cha mẹ chính là người có ảnh hưởng nhiều nhất tới cuộc đời của trẻ. Chỉ khi họ không muốn thực hiện vai trò đó của mình thì trẻ mới tìm kiếm chúng ở những bạn bè đồng trang lứa hay ở những người lớn khác.

Hầu hết những sai lầm mà trẻ gây ra đều có nguyên nhân xuất phát từ việc trẻ cảm thấy bị thiếu thốn tình yêu thương của cha mẹ. Nhưng vấn đề không phải là do các bậc phụ huynh không yêu thương con em họ, mà chính là vì việc trẻ không hoặc khó cảm nhận được tình yêu thương đó. Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF này được phát hành với hy vọng đem tới cho các bậc phụ huynh cách để đáp ứng được nhu cầu tình cảm của con em mình thông qua những bài hướng dẫn sinh động và thực tế. Nếu có thể hiểu được ngôn ngữ yêu thương của con trẻ cũng như biết được cách dùng nó một cách thường xuyên, Các bậc cha mẹ sẽ có thể giúp cho trẻ nhận ra được sự quan tâm và tình cảm chân thành của mình dành cho họ.

Review về nội dung sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF

Nội dung của cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF chủ yếu tập trung vào nền tảng cơ bản nhất trong mối quan hệ thương yêu giữa trẻ vị thành niên và cha mẹ của mình. Bên cạnh các phần nội dung thảo luận về tầm quan trọng của tình yêu thương gia đình trong vấn đề phát triển về trí tuệ, cảm xúc, xã hội và tinh thần của trẻ vị thành niên, chúng ta còn được khám phá thêm 5 ngôn ngữ yêu thương của trẻ và phương pháp đong đầy “khoang tình cảm” của trẻ vô cùng hiệu quả.

Mộtvaif chương ở trong cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF còn giúp CHO chúng ta hiểu được nhiệm vụ phức tạp nhất của tình yêu: yêu thương khi con trẻ bị thất bại và cả trong những trường hợp đặc biệt: trong gia đình có con chung – con riêng và khi các bậc phụ huynh đơn thân nuôi con.

Nội dung sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu dành cho bạn trẻ
Nội dung sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu dành cho bạn trẻ

Cuốn sách này chủ yếu là hướng vào đối tượng là những bậc cha mẹ, nhưng nó cũng sẽ có ích đới với những ai đang quan tâm tới trẻ vị thành niên. Trong giai đoạn này, trẻ không chỉ cần tình yêu thương của cha mẹ mà còn cần được quan tâm, chăm sóc từ những người có ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ như huấn luyện viên, các thầy cô giáo, hay những người họ hàng gần gũi với trẻ. Trẻ rất cần sự thấu hiểu và kinh nghiệm được chia sẻ của người lớn. Tuy nhiên, chỉ khi có thể cảm nhận được tình yêu và sự thấu hiểu từ những người quan trọng trong cuộc sống của mình thì trẻ mới có thể chịu lắng nghe các trải nghiệm của lớp người đi trước một cách nghiêm túc.

Đọc cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF sẽ giúp bạn khám phá được thế giới tình cảm, tâm sinh lý của trẻ vị thành niên và có cơ hội thấu hiểu được những khó khắn, những phương phá giúp truyền đạt tình yêu thương tới con em của mình. Và khi nhu cầu về tình yêu thương của gia đình được đáp ứng thì khi lớn lên, trẻ sẽ dễ dàng định hướng đúng con đường đi của mình, đồng thời sống mạnh mẽ và sống một cách có trách nhiệm hơn.

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ là một trong những cuốn sách cẩm nang hữu ích và rất cần thiết để các bậc cha mẹ xây dựng mối quan hệ gần gũi, thấu hiểu và biết được cách yêu thương đối với con cái lứa tuổi vị thành niên của mình.

Link download sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF

https://drive.google.com/file/d/1NKUSisAJOGK2Ft-sCbS2fm_g5xJ_Ioqd

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF, hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp cho bạn đọc biết được cách yêu thương, quan tâm đến con cái của mình hơn khi các em trong độ tuổi vị thành niên. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu PDF do ai biên soạn?

Sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF được biên dịch từ tác phẩm The Five Love Languages for Teenagers của tác giả là Chuyên gia tâm lý – Giáo sư Gary Chapman.

Nội dung của sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu có gì hay ?

Nội dung của cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Trẻ PDF chủ yếu tập trung vào nền tảng cơ bản nhất trong mối quan hệ thương yêu giữa trẻ vị thành niên và cha mẹ của mình.