Home Sách Phổ Thông Download sách Suy Tưởng PDF – Marcus Aurelius Antoninu

Download sách Suy Tưởng PDF – Marcus Aurelius Antoninu

Download sách Suy Tưởng PDF – Marcus Aurelius Antoninu
Sách Suy Tưởng PDF

Cuốn sách Suy Tưởng PDF được biên soạn bởi tác giả Marcus Aurelius là khởi nguồn cho câu nói rằng:” Đất nước hạnh phúc khi nào người cầm quyền trở thành triết gia và triết gia thành người cầm quyền”. Một đế quốc được một vị vua chịu ảnh hưởng củai triết học Hy Lạp và Plato lãnh đạo. Câu chuyện kể về một vị vua tốt khi lãnh đạo các đế quốc la mã suốt hai thập niên mà vẫn được người dân của mình ủng hộ.

Giới thiệu cuốn sách Suy Tưởng PDF

Cuốn sách Suy Tưởng PDF là câu chuyện bắt đầu từ các năm 121 công nguyên, một cậu bé tên là Marcus Aurelius Antoninus được sinh ra đời và hành trình mà cậu trở thành một vị vua cai trị đất nước. Về sau để tôn thờ và thể hiện sự kính trọng đối với ông, người dẫn đã tạc ra bức tượng đồng hình ảnh ông đang cưỡi ngựa được chạm khắc vô cùng tinh xảo. Mở ra cho các bạn đọc giả một cái nhìn rõ nét hơn về lĩnh vực triết học thời xưa hay tại sao mà nó có thể tồn tại được lâu như vậy.

Hình ảnh đầu tiên trong cuốn sách Suy Tưởng PDF là hình ảnh một gia đình danh giá và quyền lực thời bấy giờ đang chào đón thành viên mới ra đời. Ông nội ông là trong những người cầm quyền đứng đầu về chấp chính quan nhiệm kỳ cấp 2, đây là chức vụ cao nhất về triết học. Ông nội của ông cũng là người đã nuôi dạy thay cha của ông, vì không may mắn nên cha ông đã qua đời trước đó. Trong suy tưởng của chính mình thì Marcus đã kể về tính cách của cha mình thông qua cách nhớ được hoặc nghe những người khác kể lại. Mời bạn tìm hiểu tiếp hành trình để trở thành một người lãnh đạo một đất nước hạnh phúc như thế nào trong link tải tác phẩm này ở phần dưới đây nhé!

Nội dung sách Suy Tưởng
Nội dung sách Suy Tưởng

Link tải quyển sách Suy Tưởng PDF

https://drive.google.com/file/d/10s_RCd2h0G4BwLnbopQVIoO_cGjbMZ5T

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Vừa rồi là những nội dung sơ lược về cuốn sách Suy Tưởng PDF vô cùng ý nghĩa và thú vị mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc. Chúc các bạn thông qua những nội dung mà tác phẩm mang lại sẽ có được nhiều bài học hay và cái nhìn mới hơn về triết học thời xưa nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả sách Suy Tưởng PDF là ai?

Cuốn sách Suy Tưởng PDF được biên soạn bởi tác giả Marcus Aurelius.

Nội dung sách Suy Tưởng có gì hay?

Cuốn sách Suy Tưởng PDF là câu chuyện bắt đầu từ các năm 121 công nguyên, một cậu bé tên là Marcus Aurelius Antoninus được sinh ra đời và hành trình mà cậu trở thành một vị vua cai trị đất nước.