Home Sách Tiếng Anh Download file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

Download file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

Download file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới
File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới, đây là bộ file nghe tiếng Anh 6 chương trình mới kèm theo với Sách giáo khoa được biên soạn bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc thông tin sơ lược và link tải file nghe này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu sách và file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6 và file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh bằng việc học cách phát âm, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp để phát triển và hoàn thiện kĩ năng của mình.

Trong Sách giáo khoa Tiếng anh 6 chương trình mới này, nổi bật với cách học coi người học là trung tâm, các em học sinh là chủ thể trong suốt quá trình học tập ngôn ngữ Anh, phù hợp với tâm lý của lứa tuổi các em học sinh Trung học cơ sở và văn hóa của Việt Nam và của các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là của những quốc gia nói Tiếng anh.

Sách Tiếng anh cùng file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới có nội dung được biên soạn xoay quanh các chủ đề gần gũi với cuộc sống của các em học sinh như: Our Communities, Our World, Our Heritage và Visions of the Future. Mỗi chủ đề sẽ được chia thành ba đơn vị bài học (Unit) tương đương với ba chủ đề (Topic) của chương trình học. Hoàn thành và kỹ năng ngôn ngữ mà học sinh đã hoc trước đó.

File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được chia làm 2 file: Học kì 1 (tập 1) và Học kì 2 (tập 2), file có định dạng chuẩn mp3, chất lượng vô cùng tốt.

Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 6
Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 6

Link tải file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới

https://drive.google.com/drive/folders/1jj5w8VXRKwzQv99bVa6OMUySrbrNiOvx

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới. Đây chắc chắn sẽ là một trong những nguồn tài liệu học ngôn ngữ Anh 6 hữu ích mà bạn nên sử dụng. Chúc các bạn học tập tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới có lợi ích gì?

Bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6 và file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới được biên soạn nhằm giúp cho các em học sinh tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh bằng việc học cách phát âm, từ vựng, cấu trúc ngữ pháp để phát triển và hoàn thiện kĩ năng của mình.

File nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới về chủ đề gì?

Sách Tiếng anh cùng file nghe tiếng Anh lớp 6 chương trình mới có nội dung được biên soạn xoay quanh các chủ đề gần gũi với cuộc sống của các em học sinh như: Our Communities, Our World, Our Heritage và Visions of the Future.