Home Sách Tiếng Anh Download file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới

Download file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới

Download file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới
File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới, đây là file bài nghe môn tiếng Anh lớp 9 mới nhất thuộc bộ sách giáo khoa môn tiếng Anh lớp 9 hệ 10 năm. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung sơ lược và link tải file này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu sách và file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới

Bộ sách giáo khoa và file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới chủ yếu tập trung vào việc dùng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua những bài học và các dạng bài tập về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp. Từ đó sẽ giúp cho người học phát triển toàn diện những kỹ năng như: nghe – nói – đọc – viết để có thể dùng trong những tình huống giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh trong cuộc sống.

Các bài học được biên soạn trong sách giáo khoa môn tiếng Anh lớp 9 và file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới đều được trình bày theo một trình tự giúp bổ sung các kiến thức một cách đồng đều cho các em học sinh với những dạng bài tập khác nhau từ cơ bản tới nâng cao. Nội dung của các bài học cũng được biên soạn vô cùng mới lạ và độc đáo, giúp cho các em học sinh có thêm phần thích thú với việc học môn tiếng Anh khi vừa học vừa chơi, thúc đẩy tư duy và sự ghi nhớ kiến thức tự nhiên của học sinh. Các bài tập bổ sung được phân chia một cách hợp lý, không chỉ giúp cho các em học sinh giải quyết các thắc mắc trên lớp mà còn được vận dụng vào trong thực tiễn.

Sau khi hoàn thành xong Chương trình tiếng Anh lớp 9 thí điểm, các em học sinh sẽ:

  • Có thể hỏi và trả lời bằng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống
  • Có thể đọc hiểu được những thông tin về các chủ đề thông thường trong đời sống hằng ngày như: ăn uống, sở thích, sức khỏe và nghệ thuật, lịch sử văn hóa…
  • Có thể nghe và hiểu được các cuộc hội thoại đơn giản về những hoạt động nổi bật liên quan đến lĩnh vực văn hóa, du lịch
  • Có thể viết được các đoạn văn ngắn trong giao tiếp thường ngày hay các bức thư
  • Nắm được nền tảng của cấu trúc ngữ pháp cơ bản
  • Nắm vững được các âm quan trọng thường gặp trong giao tiếp tiếng Anh
Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 9
Nội dung trong File nghe tiếng Anh lớp 9

Link tải File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới

https://drive.google.com/drive/folders/1caJyQLj5N4QzfBGJPdzt-0VnoUxZhetM

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của atlan.edu.vn về file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới, hy vọng rằng bài viết này sẽ mang tới cho các bạn đọc một nguồn thông tin học ngôn ngữ Anh hữu ích và hiệu quả. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới có lợi ích gì?

File nghe tiếng Anh lớp 9 giúp cho người học phát triển toàn diện những kỹ năng như: nghe – nói – đọc –viết để có thể dùng trong những tình huống giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh trong cuộc sống.

File nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới về chủ đề gì?

Các bài học được biên soạn trong sách giáo khoa môn tiếng Anh lớp 9 và file nghe tiếng Anh lớp 9 chương trình mới đều được trình bày theo một trình tự giúp bổ sung các kiến thức một cách đồng đều cho các em học sinh với những dạng bài tập khác nhau từ cơ bản tới nâng cao.