Home Sách Phổ Thông Tâm Lý Học Đám Đông PDF [Ebook]

Tâm Lý Học Đám Đông PDF [Ebook]

Tâm Lý Học Đám Đông PDF [Ebook]
Ebook Tâm Lý Học Đám Đông

Cuốn sách Tâm Lý Học Đám Đông là một trong nhiều tác phẩm kinh điển của thế giới và cũng là tác phẩm quan trọng nhất trong sự nghiệp khoa học đồ sộ trải rộng trong nhiều lĩnh vực của Gustave Le Bon. Quyển sách này vẫn luôn được quan tâm nghiên cứu, và hơn hết ngày càng chứng tỏ rõ nét về giá trị vượt thời gian.

Giới thiệu về sách Tâm Lý Học Đám Đông

Tâm Lý Học Đám Đông được biết đến là một nhánh của Tâm lý học xã hội chuyên nghiên cứu về tâm lý cũng như hành xử của một người bình thường trong xuyên suốt các hoạt động mang tính chất tập thể.

Theo tác giả Gustave Le Bon, nhiều đám đông luôn bị vô thức tác động, họ ứng xử như người không có suy luận, suy nghĩ, mà chỉ cảm nhận bằng sự liên kết các ý tưởng, bằng hình ảnh; họ  thất thường, không kiên định và đi từ trạng thái nhiệt tình cuồng loạn nhất cho đến ngây dại và ngớ ngẩn nhất.

Theo lý thuyết của Le Bon thì vẫn phải chịu một số chỉ trích. Ông được xem là người đặt nền móng dành cho chủ nghĩa quốc gia hiện đại. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì Le Bon cũng chỉ được xem là “con đẻ” của thời đại ông. Nỗi lo sợ về sự hoành hành, nạn bạo lực, chứng khủng bố của đám đông thể hiện rất rõ trong sách Tâm Lý Học Đám Đông của ông.

Tác giả dường như đã quá phóng đại về sự vô lý và nguy cơ bạo lực và của đám đông. Tuy nhiên, quyển sách này vẫn thực sự là tác phẩm quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn tới tư tưởng thời đại của Le Bon nói chung và tâm lý học thời đại mới nói riêng.

sách đọc Tâm Lý Học Đám Đông
Tâm Lý Học Đám Đông – Gustave Le Bon | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Tâm Lý Học Đám Đông PDF

https://drive.google.com/file/d/1jCNyPtXpDrPvr5LATWP2XRvHwsf60buP

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn trân trọng gửi đến bạn đọc link download cuốn sách Tâm Lý Học Đám Đông PDF. Hy vọng với những nội dung trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn ra quyển sách phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Tâm Lý Học Đám Đông của tác giả nào?

Quyển sách Tâm Lý Học Đám Đông PDF của tác giả Gustave Le Bon

Nội dung của sách Tâm Lý Học Đám Đông nói về điều gì?

Quyển sách nói về Nỗi lo sợ về sự hoành hành, nạn bạo lực, chứng khủng bố của đám đông thông qua cách nhìn nhận của tác giả

Dung lượng download sách Tâm Lý Học Đám Đông là bao nhiêu?

Tổng dung lượng khi down load sách là 2MB