Home Sách Tiếng Nhật Tổng hợp 43 đề thi JLPT N2 các năm có đáp án [Full PDF + Audio]

Tổng hợp 43 đề thi JLPT N2 các năm có đáp án [Full PDF + Audio]

Tổng hợp 43 đề thi JLPT N2 các năm có đáp án [Full PDF + Audio]

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các đề thi N2 các năm PDF, đây sẽ là nguồn đề ôn thi hiệu quả giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi N2 sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên luyện đề thi JLPT N2 chính thức?

Nắm vững format đề thi: Làm đề thi JLPT N2 của các năm trước sẽ giúp bạn nắm bắt đầy đủ cấu trúc đề thi năng lực ngôn ngữ tiếng Nhật JLPT. Càng luyện tập nhiều, thí sinh càng xác định được chính xác các phần kiến ​​thức có thể xuất hiện trong bài thi thật, tránh bị mắc bẫy ở những câu khó.

Tiết kiệm chi phí, thời gian & công sức: Hầu hết các trang web trên internet đều cung cấp đề thi JLPT N2 miễn phí. Tìm đề thi thật để luyện tập không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm thời gian và công sức đến các trung tâm Nhật ngữ. Vì vậy, hãy sắm cho mình một thiết bị có kết nối internet để tự ôn thi JLPT tại nhà hiệu quả nhé!

Tại sao nên luyện đề thi JLPT N2 chính thức?
Tại sao nên luyện đề thi JLPT N2 chính thức?

Phân bổ thời gian làm bài hợp lý: Chăm chỉ luyện đề thi N2 mỗi ngày sẽ giúp bạn nắm vững cấu trúc đề thi và biết cách phân bổ thời gian làm bài một cách chính xác. Với những câu hỏi dễ, bạn phải trả lời trước, để tiết kiệm thời gian cho những câu hỏi khó và thử thách hơn.

Trau dồi và củng cố kiến thức: Khi hoàn thành đề thi N2 các năm pdf, thí sinh sẽ được cung cấp đáp án, điểm số, số câu đúng – sai. Từ đó, bạn sẽ biết được kiến thức nào bản thân đã nắm vững, kiến thức nào còn hổng. Bắt tay vào việc củng cố kiến thức để dễ dàng chinh phục được điểm số mục tiêu trong kỳ thi thực chiến.

Bứt phá điểm số trong kỳ thi thực chiến: Luyện tập càng nhiều, bạn sẽ hiểu cấu trúc đề thi nhanh hơn, nắm bắt được những kiến ​​thức có thể xuất hiện trong bài thi JLPT N2 thật. Thi thử mỗi ngày sẽ giúp thí sinh cải thiện điểm số nhanh chóng, nhất là đối với thí sinh trong giai đoạn nước rút ôn luyện.

Cấu trúc và cách tính điểm đề thi N2 JLPT

1. Cấu trúc của đề thi N2

Cấu trúc đề thi N2 JLPT
Cấu trúc đề thi N2 JLPT

2. Cách tính điểm đề thi N2

Cách tính điểm đề thi N2
Cách tính điểm đề thi N2

3. Thời gian làm bài thi N2

Trong các đề thi tiếng Nhật N2 sẽ gồm có 2 phần: Từ vựng – ngữ pháp – nghe và đọc hiểu. Giữa 2 phần thi là thời gian để nghỉ. Phần thi đầu bạn sẽ có 105 phút để làm bài, phần thứ 2 là 50 phút. Ở mức độ này, bạn sẽ biết cách kiểm soát thời gian khi làm bài.

Khi luyện đề thi thử các bạn cần làm gì? 

 • Học theo lộ trình của bản thân đặt ra từng ngày, không được bỏ dù chỉ 1 ngày.
 • Học đúng giáo trình được đề xuất như ở trên, bạn có thể học thêm trên Youtube.
 • Mỗi ngày hãy up kết quả làm bài lên những nhóm học tiếng nhật để tạo động lực học tập cho những người xung quanh.

Các bước luyện đề thi JLPT N2 chính thức hiệu quả

Cứ chăm chỉ luyện đề đảm bảo bạn sẽ không chinh phục được điểm cao. Muốn đạt trọn vẹn điểm cao, hãy vạch ra cho mình chiến lược học và luyện đề hiệu quả nhất. Tham khảo một số cách học ôn thi hiệu quả mà chúng tôi gợi ý dưới đây:

 • Tiến hành luyện đề trong khoảng 1 – 3 tháng khi thi: hãy luôn nhớ rằng không bao giờ được có tâm lý “nước đến chân mới nhảy”, đợi đến sát ngày thi mới cuống cuồng tìm tài liệu luyện đề cho có. Để đạt điểm cao, bạn cần phân bổ và sắp xếp thời gian ôn thi hiệu quả. Thời gian luyện thi hợp lý nhất là trước ngày thi thật từ 1-3 tháng.
 • Lên kế hoạch luyện đề thi JLPT N2 đúng cách: Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2 sẽ kiểm tra thí sinh qua các phần Từ Vựng – Ngữ Pháp – Đọc Hiểu và Nghe Hiểu. Điểm số cho mỗi kỹ năng này là như nhau, vì vậy hãy dành thời gian hợp lý cho mỗi bài thi cũng như cho từng mondai trong quá trình luyện thi tại nhà
 • Luyện đề kết hợp nghỉ ngơi – thư giãn: Một ngày ngoài luyện đề, chúng ta hãy dành ra chút thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Trong lúc đó, bạn vẫn có thể luyện nghe tiếng Nhật qua một số ca khúc: Tokyo Bon, Doraemon… hoặc có thể là những podcasts hay chương trình truyền hình nổi tiếng.

Các giáo trình tổng hợp để thi N2 JLPT cho các năm

 • Kanji soumatome N2, N3.
 • Từ vựng mimi kara oboeru N2, N3.
 • Ngữ pháp shinkanzen N2, N3.
 • Nghe shikanzen N2, N3.
 • Đọc shinkazen N2, N3.
 • Cuối cùng tuần cuối là những bộ đề tổng hợp.

Link tải 43 đề thi thử JLPT N2 có đáp án [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1ZFSTg0if2ab9RnxvlXkZa1ggDF6dCb__

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về Tổng hợp 43 đề thi JLPT N2 các năm có đáp án. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nguồn thông tin hữu ích và có giá trị tham khảo cao.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tong-hop-43-de-thi-thu-jlpt-n2-co-dap-an-full-pdf-audio