Home Sách Tiếng Anh Download sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF miễn phí

Download sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF miễn phí

Download sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF miễn phí
Sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF

Cuốn sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF được biên soạn bởi các tác giả Lê Anh Xuân, Nguyễn Thuý Hồng, Nguyễn Thị Hương Lan, Vũ Thị Hồng Lê, Bùi Thùy Linh, Ngô Thị Thanh. Đây được đánh giá là một trong những quyển văn mẫu tốt giúp các em học sinh có thể tham khảo được nhiều bài văn mẫu hay mới, từ đó có thêm nguồn tư liệu để hoàn thiện bài văn của mình.

Giới thiệu sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF

Các nội dung được biên soạn hấp dẫn bên trong cuốn sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF đều là những nội dung giúp cho việc ôn luyện và kỹ năng viết văn rất độc đáo được tác giả tổng hợp lại từ những bài văn hay, đạt thành tích cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một nguồn tài liệu ôn tập làm văn hay và hiệu quả thì hãy thử tham khảo qua nội dung trong cuốn sách này xem có gì hay mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Sách 199 bài văn hay lớp 9 PDF gồm có tổng cộng 199 bài văn mẫu với nhiều dạng, nhiều chủ đề và nhiều ý tưởng độc đáo khác nhau trong từng lời văn, câu chữ của nhiều người nên nội dung cũng sẽ đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Các dạng văn được sử dụng phổ biến như :

 • Văn tự sự
 • Văn thuyết minh
 • Văn nghị luận
 • Văn bản
 • Biên bản
 • Hợp đồng
 • Thư
 • Thư chúc mừng
 • Thư thăm hỏi

Link tải sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/12ke6dFlIP_9yjlZEBd53zpMbCSC6hAMs

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Phía trên là nội dung cơ bản mà atlan.edu.vn chia sẻ về sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF . Hy vọng rằng những bài văn mẫu trong sách này sẽ giúp bạn nâng cao được khả năng tượng tượng và nội dung khi viết văn cũng đa dạng hơn, đạt được điểm cao trong những kỳ thi sắp tới.

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 199 bài văn hay lớp 9 PDF có nội dung gì hay?

Các nội dung được biên soạn hấp dẫn bên trong cuốn sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF đều là những nội dung giúp cho việc ôn luyện và kỹ năng viết văn rất độc đáo được tác giả tổng hợp lại từ những bài văn hay, đạt thành tích cao.

Sách 199 bài văn hay lớp 9 PDF do ai biên soạn?

Cuốn sách 199 bài và đoạn văn hay lớp 9 PDF được biên soạn bởi các tác giả Lê Anh Xuân, Nguyễn Thuý Hồng, Nguyễn Thị Hương Lan, Vũ Thị Hồng Lê, Bùi Thùy Linh, Ngô Thị Thanh.