Home Sách Tiếng Anh Download Trọn bộ New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]

Download Trọn bộ New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]

Download Trọn bộ New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]
Sách New Economy TOEIC [PDF + Audio]

New Economy TOEIC là một trong những cuốn tài liệu được người luyện thi TOEIC lựa chọn để trao gửi “vận mệnh”. Vì sách có cấu trúc soạn thảo khoa học, logic về các chủ đề và luôn được đổi mới hoàn toàn, tạo cho người học có cảm giác như đang làm đề thi thật.

New Economy TOEIC được xem như là một phiên bản nâng cấp và hoàn hảo nhất cho bộ sách “Economy TOEIC” và được nhiều chuyên giá đánh giá là đầu sách có giọng đọc và độ khó giống với đề thi thật TOEIC nhất. Bộ sách này được chia thành 2 phần chính New Economy TOEIC RC 1000 và New Economy TOEIC LC 1000 với 10 Actual Test (đề thi thực). Theo dõi ngay bài viết bên dưới của atlan.edu.vn để nhận được file sách thôi nào.

Thông tin cơ bản về sách New Economy TOEIC

 • Tên bộ sách: New Economy TOEIC
 • Tác giả: Lee Ki Taek
 • Số lượng: 02
 • Năm xuất bản: 2018
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: English
 • Trình độ người học: Từ 400 – 500 trở lên
 • Luyện kỹ năng: Listening and Reading

Ngoài giáo trình New Economy TOEIC ra, còn có những cuốn sách luyện thi TOEIC kinh điển khác mà bạn không nên bỏ lỡ như: Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, New Ear and New Eye of the TOEIC, Succeed in TOEIC, Xanh Cam TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies.

New Economy Toeic
Sách luyện thi Toeic

Sách New Economy TOEIC phù hợp với đối tượng tượng nào?

Đối tượng phù hợp:

 • Những người đang có nhu cầu thi TOEIC với mục tiêu đạt từ 600 điểm trở lên. Nhưng mà, sách vẫn thích hợp với những ai có target (mục tiêu) thấp hơn một chút bởi sách được biên soạn theo hướng từ dễ đến khó. Đối với những bạn đặt target thấp thì có thể luyện tập các part 1, part 2, part 5 và part 6.
 • Những người tuy chưa học và luyện thi TOEIC lần nào nhưng đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc.
 • Những người đang có nhu cầu tìm hiểu hay muốn làm quen với cấu trúc đề thi TOEIC để kiểm tra trình độ bản thân đang ở mức độ nào để tìm ra lộ trình học cho phù hợp.

Đối tượng không thích hợp:

 • Những bạn bị mất gốc tiếng Anh. Vì sách được biên soạn hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh nên đòi hỏi người học phải có nền tảng tiếng Anh khá tốt mới có thể sử dụng được sách.
 • Sách không phù hợp với những bạn không có mục tiêu rõ ràng hoặc những người chỉ muốn ôn thi tiếng Anh B1.

Nội dung sách New Economy TOEIC có những gì?

Bộ sách New Economy TOEIC được chia thành hai cuốn là New Economy TOEIC Reading (RC) và New Economy TOEIC Listening (LC). Trong cuốn Reading và Listening đều có 10 bài kiểm tra cho học viên tự do luyện tập. Mục tiêu của việc kiểm tra này là giúp các bạn ôn tập lại kiến thức, rèn luyện thêm kỹ năng làm bài thật tốt trước khi dự thi TOEIC chính thức.

Đối với những học viên có mục tiêu đạt từ 600 – 700 điểm TOEIC (đủ điều kiện để tốt nghiệp đại học) thì New Economy TOEIC chính là chân ái dành riêng cho bạn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bộ sách giá trị này nhé. Trường hợp, đối với những bạn có mục tiêu đạt điểm cao hơn (700+) ngoài việc sử dụng bộ sách New Economy TOEIC ra, bạn cần phải học thêm một số cuốn sách luyện TOEIC khác như ETS TOEIC 2020, ETS TOEIC 2021 thì mới có thể đạt target của mình được.

New Economy Toeic
Nội dung bài thi part 5

Cách sử dụng sách New Economy TOEIC một cách hiệu quả

Để sử dụng bộ sách New Economy TOEIC một cách hiệu quả. Sau đây, atlan.edu.vn xin đưa ra cho bạn học một vài lời khuyên để có thể ôn luyện thật đúng cách:

 • Bước 1: Làm đề một cách nghiêm túc dưới áp lực thời gian. Bạn nên cài đặt thời gian như đang đi thi thật để làm bài. Tuyệt đối không được sao nhãng, gây mất tập trung vì thời gian chỉ có 2 tiếng.
 • Bước 2: Kiểm tra đáp án sau đó ghi chép điểm số cẩn thận. Bạn hãy đối chiếu đáp án ở cuối sách và ghi lại số điểm mình đạt được qua từng bài kiểm tra.
 • Bước 3: Ghi chép lại lỗi sai một cách chi tiết. Bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay để ghi vào đó những câu bạn làm sai, kể cả những câu bạn đúng nhưng lại khoanh bừa. Ghi xong thì bạn hãy tự suy ngẫm xem vì sao đáp án lại như thế, tại sao mình làm sai rồi tìm cách khắc phục.
 • Bước 4: Sau 1 tuần làm đề thi thì bạn hãy làm lại đề đó thêm một lần nữa, sau đó so sánh kết quả. Lưu ý, trong quá trình làm bài bạn nên tự tâm nhắc nhở bản thân không được mắc lại những lỗi sai trước đó nữa.

Chú ý: Học viên nên ghi chép lại những từ vựng, cụm từ, cấu trúc quan trọng để học. Đối với phần nghe thì bạn nên mở Audio để luyện nghe nhiều lần (kết hợp vừa nghe vừa nhìn script) để hiểu hết nội dung.

Link tải bộ sách New Economy TOEIC LC + RC 1000 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1pSlrUEpMWHwlohTjo2POn7OeyZV6u89I

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách New Economy TOEIC [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng học viên toàn tâm toàn ý dồn hết tâm sức vào việc luyện thi TOEIC. Hãy biến mục tiêu của mình trở thành hiện thực bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách New Economy TOEIC có nội dung gì hấp dẫn?

Sách chia thành hai cuốn là New Economy TOEIC Reading (RC) và New Economy TOEIC Listening (LC). Trong cuốn Reading và Listening đều có 10 bài kiểm tra cho học viên tự do luyện tập. Mục tiêu của việc kiểm tra này là giúp các bạn ôn tập lại kiến thức, rèn luyện thêm kỹ năng làm bài thật tốt trước khi dự thi TOEIC chính thức.

Sách có tổng cộng bao nhiêu bài test?

Sách có 10 bài test tổng hợp. Nội dung mà sách mang đến bám sát với đề thi thực tế nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.