Home Sách Tiếng Anh Sách bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Sách bài tập tiếng Anh 9 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Sách bài tập tiếng Anh 9 - Lưu Hoằng Trí (không đáp án)

Bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí đang “chiễm chệ” ngôi vị đầu bảng về lượt tìm mua của các em học sinh THCS. Đối với những bạn chuẩn bị bước chân vào lớp 9 chắc hẳn đang rất tò mò lượng kiến thức có ở trong sách có nặng hay không? Được biết, sách được biên soạn theo chương trình học mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Hơn nữa, sách còn bổ trợ thêm phần kiến thức nâng cao giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu rõ hơn về cuốn sách qua bài viết này nhé!

Nội dung sách bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí có gì hấp dẫn?

Cuốn sách bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí (không đáp án) của Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam kết hợp với Tập đoàn xuất bản Giáo Dục Person. Sách dành tặng cho tất cả các em học sinh lớp 9 ở bậc Trung học cơ sở một chương trình học hết sức bổ ích, thiết thực qua những đơn vị bài học với đa dạng các chủ đề.

Bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí PDF này chính là sự tổng hợp các kiến thức trọng tâm, các dạng bài tập nhưng không kèm lời giải đi cùng. Điều này giúp các em học sinh lớp 9 có thể tự mình vận dụng hết tư duy trí não vào việc học tiếng Anh thật nghiêm túc.

Các dạng bài tập trong sách rất đa dạng kiến thức. Phần từ vựng, ngữ pháp bám sát với các chủ đề trong sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9. Với lượng kiến thức có ở trong sách, học sinh hoàn toàn tự do ôn luyện mà không cần phải mua thêm sách để học thêm.

Bài tập tiếng Anh 9 - Lưu Hoằng Trí
Bài tập phần ngữ âm

Trong mỗi đơn vị bài học gồm các phần sau:

• Phần A: Phonetics (Ngữ âm)
  • Phần B: Vocabulary & Grammar (Từ vựng và Ngữ pháp)
  • Phần C: Speaking (Nói)
  • Phần D: Reading (Đọc)
  • Phần E: Writing (Viết)
  • Phần bài kiểm tra: Test 1 và Test 2 (mỗi bài gồm 50 câu hỏi với bài tập phát triển kỹ năng)

Bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí PDF có 12 chủ đề chính, đó là:

• Unit 1: Local environment
  • Unit 2: City life
  • Unit 3: Teen stress and pressure

Test Yourself 1

• Unit 4: Life in the past
  • Unit 5: Wonders of Vietnam
  • Unit 6: Vietnam: Then and Now

Test Yourself 2

• Unit 7: Recipes and eating habits
  • Unit 8: Tourism
  • Unit 9: English in the world

Test Yourself 3

• Unit 10: Space travel
  • Unit 11: Changing roles in society
  • Unit 12: My future career

Test Yourself 4

Link tải bài tập tiếng Anh lớp 9 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh luôn cố gắng chăm chỉ học tập và hoàn thành hết các bài tập có ở trong sách. Lớp 9 là bậc cuối cấp Trung học cơ sở, dó đó các em hãy cố gắng học hành thật nghiêm túc để đạt được thành tích cao cho các kỳ thi nhé. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh 9 Lưu Hoằng Trí có bao nhiêu unit?

Sách có 12 đơn vị bài học (unit) với các chủ đề khác nhau.

Mỗi đơn vị bài học chia thành mấy phần?

Mỗi đơn vị bài học chia thành 5 phần chính: Phonetics, vocabulary and grammar, speaking, reading, writing.