Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ Cambridge Starters 1,2,3,4,5,6,7,8,9 (PDF + Audio)

Trọn bộ Cambridge Starters 1,2,3,4,5,6,7,8,9 (PDF + Audio)

Trọn bộ Cambridge English 1,2,3,4,5,6,7,8,9 (Ebook, Audio, Answers)

Hôm nay, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến cho các bạn bộ sách Cambridge Starters full từ 1 – 9 gồm (Ebook+Audio+Answers). Đây được xem là một trong những bộ sách cực kỳ quan trọng giúp ích trong quá trình học tập và rèn luyện bộ môn tiếng anh giúp cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 khi muốn chuyển tiếp sang chương trình chuyên Anh. Chi tiết hơn về bộ sách này như thế nào mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây nhé.

Review bộ sách Cambridge Starters

Bộ sách “Cambridge Starters ″ gồm có từ 1 đến 9 gồm ebook, audio, answers là một trong những bộ sách chuyên dùng trong luyện thi đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các đối tượng học sinh cấp 1 và cấp 2 khi muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường tiếp theo (nói cách khác là chuyên Anh) theo như quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Chứng chỉ Cambridge này sẽ gồm các cấp độ khác nhau cụ thể là: STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET. Riêng đối với tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, kể từ năm học 2010, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có quy định ở cấp độ tiếng Anh chuẩn cho các em học sinh tiểu học như sau:

• Học sinh lớp 2 cần phải thi chứng chỉ Starters để có thể xét tuyển vào lớp Tiếng Anh Tăng cường của lớp 3.
  • Học sinh lớp 4 cần phải thi lấy chứng chỉ Movers để có thể học chương trình Tiếng Anh Tăng cường của lớp 5.
  • Học sinh lớp 5 cần phải thi lấy chứng chỉ Flyers để có thể chương trình tiếng Anh của bậc THCS.
Cambridge Starters 1
Cuốn sách Cambridge Starters 1

Nếu như các phụ huynh mong muốn các bé có thể học tập một chương trình tiếng anh riêng biệt với thời gian tối ưu nhất có thể thì các bạn có thể tham khảo các khóa học IELTS 1 kèm 1 tại những trung tâm giảng dạy tiếng Anh uy tín. Các khóa học này mang đến cho các em học sinh tính hiệu quả cao hơn vì có lộ trình đào tạo riêng cho khả năng của từng bé phù hợp với thời gian linh hoạt cùng với điều kiện của bé.

Nội dung trong bộ sách Cambridge Starters 1,2,3,4,5,6,7,8, 9

Sách Cambridge Starters PDF gồm có 9 quyển, trong mỗi cuốn sẽ có cấu trúc giống nhau bao gồm 3 bài test về phần Listening, Writing và Reading và 3 bài test về Speaking. 3 bài test đầu của mỗi cuốn sách sẽ được chia thành 2 phần nhỏ là Listening, Reading and Writing.

nội dung sách Cambridge Starters
Nội dung sách của bộ sách Cambridge Starters

Test Listening, Reading and Writing

Phần Listening có 4 part

• Part 1: Nghe và nối theo mẫu
  • Part 2: Đọc câu hỏi trước sau đó nghe để điền vào ô trống
  • Part 3: Nghe và tick vào ô
  • Nghe và tô màu

Phần Reading and Writing có 5 part

• Part 1: Nhìn và đọc. Sau đó đánh đúng sai
  • Part 2: Nhìn và đọc sau đó ghi “Yes, No”
  • Part 3: Viết từ
  • Part 4: Điền từ vào ô trống
  • Part 5: Trả lời câu hỏi

Test Speaking

Sẽ thi trực tiếp với giáo viên chấm thi và trả lời các câu hỏi giáo viên đưa ra

Phần đáp án

Sách có phần key giải chi tiết cụ thể và dễ hiểu cho các bậc phụ huynh ôn luyện cho con em mình và cả các bé học sinh.

phần đáp án
Phần đáp án của sách

Download trọn bộ Cambridge Starters (PDF, Audio, Answers) miễn phí

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1lDC_D9kGEWCMkYt3JdqTpsqGYEtsmiGD

Mong rằng với những thông tin chia sẽ trên đây về trọn bộ sách Cambridge Starters 1,2,3,4,5,6,7,8,9 (PDF, Audio, Answers) mà atlan.edu.vn cung cấp ở trên, các phụ huynh sẽ có thêm thật nhiều nguồn tài liệu học tập hiệu quả nhất dành cho con em của mình. Chúc các bạn nhỏ sẽ học tập thật tốt và nhanh chóng nâng cao được trình độ của bản thân mình nhé.

Bộ sách Cambridge Starters gồm bao nhiêu cuốn?

Hiện tại bộ sách Cambridge Starters gồm có 9 cuốn từ quyến 1 đến 9 gồm có Ebook, Audio, Answers

Sách phù hợp cho những đối tượng nào?

Sách cực kỳ quan trọng giúp ích trong quá trình học tập và rèn luyện bộ môn tiếng anh giúp cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 khi muốn chuyển tiếp sang chương trình chuyên Anh

Dung lượng tải sách Cambridge Starters bao nhiêu MB?

Dung lượng tải trọn bộ sách Cambridge Starters 1,2,3,4,5,6,7,8 9 (Ebook, Audio, Answers) khoảng 1,2G