Home Sách Tiếng Anh Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (PDF + có đáp án)

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (PDF + có đáp án)

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (PDF + có đáp án)
Bộ đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 4 - Tập 1,2

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 được cô giáo Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn, đây là một trong những cuốn tài liệu ôn tập đầy tâm huyết mà tác giả muốn gửi đến cho các em học sinh lớp 4. Nội dung trong sách được cô biên soạn bám sát với chương trình học nằm ở trong SGK tiếng Anh lớp 4 thí điểm nên mang tính tham khảo rất cao. Ngay đây trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến cho các em trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (kèm đáp án). Qua đó để các em có thể tham khảo học tập nhé.

Giới thiệu bộ đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 4 – cô Nguyễn Thị Thu Huế

Bộ sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 được nằm trong bộ sách gồm có 6 cuốn được cô Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn dành riêng cho các em học sinh trong lớp 3,4,5 của bậc tiểu học. Với toàn bộ những nội dung bên trong bộ đề này sẽ nhằm giúp cho các em học sinh có thể ôn luyện và nắm vững được các kiến thức trong quá trình học, đồng thời có thể rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Bên cạnh đó sách còn bám sát hoàn toàn với những nội dung chương trình trong sách giáo khoa và được trình bày dưới các dạng đề khoa học qua đó các em có thể kiểm tra làm các bài trắc nghiệm và tự luận. Nhờ có các bài kiểm tra trong sách mà các em học sinh cũng có thể xác định được mức độ hiểu bài của mình cũng như là cải thiện thêm những kỹ năng khác của mình nếu còn yếu. Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 4 này gồm 2 tập:

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1 (gồm có 4 phần chính)

 • Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 1 – unit 5
 • Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ I
 • Phần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 6 đến Unit 10
 • Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ I

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 2 (gồm có 4 phần chính)

 • Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 11 – unit 15
 • Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ II
 • Phần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 16 đến Unit 20
 • Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ II
đề thi kiểm tra tiếng Anh lớp 4
Mẫu đề thi kiểm tra tiếng Anh lớp 4

Chưa hết bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 được trình bày khá chi tiết ở từng phần một cách khá cụ thể. Ngoài ra, có thêm phần Tapescripts đi kèm nên rất tiện để giúp cho các em học sinh dễ dàng đối chiếu và đánh giá kết quả học tập của mình. Sách cũng có kèm theo đĩa CD để các em rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng nghe một cách tốt hơn.

Hướng dẫn download bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 (PDF, có đáp án)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1CP5hsnjHJZKrEoyNo_3S3xW4MdTfSxAa

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Vừa rồi atlan.edu.vn đã chia sẻ đến cho bạn đọc về bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 hy vọng rằng thông qua những nội dụng trên đây sẽ mang đến cho em học sinh có thêm nguồn tài liệu học tập và những thông tin tham khảo thật hữu ích trong việc ôn thi tiếng anh của mình. Chúc các em học tập thật tốt!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả cuốn sách bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 4 là ai?

Tác giả Nguyễn Thị Thu Huế đã biên soạn cuốn Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 dựa theo chương trình của sách giáo khoa thí điểm mới nhất của BGD&DT.

Sách phù hợp cho những đối tượng nào?

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 này dành cho các em học sinh đang học lớp 3,4,5 với những nội dung được biên soạn chi tiết và khoa học. Gồm 4 kỹ năng chính: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 có bao nhiêu tập?

Sách hiện tại gồm có 2 tập: tập 1 và tập 2. Được nằm trong bộ sách gồm 6 cuốn phù hợp cho các em học sinh ở cấp tiểu học (mỗi lớp gồm 2 tập)