Home Sách Phổ Thông Tải sách 25 đề Chuyên Sâu thầy Chí 2022 PDF (Bản Mới)

Tải sách 25 đề Chuyên Sâu thầy Chí 2022 PDF (Bản Mới)

Sách 25 đề chuyên sau thầy Chí năm 2022 môn toán

Sách 25 Đề chuyên sâu thầy Chí 2022 PDF được biết đến là một trong những cuốn tài liệu ôn thi môn Toán hiện đang được rất nhiều các bạn học sinh tin dùng lựa chọn để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn toán năm 2022. Vậy thầy Nguyễn Quốc Chí là ai? thầy có thành tích gì nổi bật? Nội dung cuốn sách 25 đề thi môn Toán của thầy Chí có điểm gì khác biệt so với những bộ sách luyện thi khác? Cùng atlan.edu.vn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu sách 25 đề chuyên sâu thầy Chí 2022

Sách 25 Đề chuyên sâu môn toán của thầy Nguyễn Quốc Chí được xem là một trong những tác phẩm tâm huyết nhất của thầy Chí trong nhiều giảng dạy rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu. Sách được biên soạn nhằm mục tiêu sẽ giúp cho các em học sinh có rút ngắn được thời gian ôn tập nhưng vẫn đảm bảm độ hiệu quả nhất để chinh phục những mục tiêu đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2022 nói riêng và các kỳ thi sau.

Đôi nét về thầy Nguyễn Quốc Chí:

• Thầy là một trong những chuyên gia hàng đầu về Luyện thi Tốt nghiệp THPT và Luyện thi Đại Học Môn Toán.
  • Là giáo viên Luyện thi Đại học có lượng học sinh theo học trực tiếp nhiều nhất tại Việt Nam (hiện tại).
  • Giải nhất cuộc thi Giáo viên được yêu thích nhất Việt Nam – được bình chọn bởi học sinh trên toàn quốc.
đề thi chuyên sâu môn toán Thầy Chí
Mẫu đề thi chuyên sâu môn toán Thầy Chí

Download sách 25 đề Chuyên sau thầy Chí 2022 PDF (bản mới)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1yNR5mK60T75R08KdoF_WBIo3tfUCJQ3u

Vừa rồi atlan.edu.vn đã chia sẻ đến cho bạn đọc về cuốn sách 25 đề chuyên sâu thầy Chí 2022 PDF môn toán. Hy vọng rằng thông qua những nội dụng trên sẽ mang đến cho các bạn đọc nguồn tài liệu học tập và những thông tin tham khảo thật hữu ích trong việc ôn thi. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Sách 25 đề chuyên sâu thầy Chí phù hợp với ai?

Sách phù hợp với những bạn học sinh đang trong quá trình chuẩn bị ôn thi cho kỳ thi THPT Quốc gia môn toán.

Sách có kèm đáp án không?

Có, sách 25 đề thầy Chí PDF có đáp án kèm theo ở cuối sách.

File tải sách 25 đề thầy Chí nặng bao nhiêu MB?

Sách có dung lượng download khoảng 31MB.